Eyeta_Thumbnail_Desktop_2

รีวิว วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน และโนเมคอัพตกค้างด้วยนีเวีย แคริ่งไมเซล่า วอเตอร์

สาเหตุของพวกสิวอุดตัน และอาการแพ้ต่าง ๆ อาจเกิดจากการที่เราทำความสะอาดเครื่องสำอางไม่หมด แต่นีเวีย แคริ่ง ไมเซล่า วอเตอร์ ตัวใหม่นี้ มีให้เลือก 2 สูตรตามสภาพผิวหน้า ทั้งผิวธรรมดาและผิวแห้ง โดยนีเวียเคลมไว้ว่า คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ให้การดูแลถึง 3 อย่างในขวดเดียว ทั้งทำความสะอาดเครื่องสำอาง ด้วยไมเซล่าที่เป็นตัวดักจับพวกคราบเครื่องสำอางให้ออกอย่างง่ายได้ , Anti-Oxidant ปกป้องผิวจากมลภาวะ และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และสุดท้ายมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทุก ๆ ครั้งที่ใช้

READ MORE
Kirarista_thumbnail_desktop_2

คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว NIVEA Caring Micellar Water

คลีนซิ่งลบเครื่องสำอางมีให้เลือกหลายแบรนด์ แต่จุดเด่นที่น่าซื้อของ NIVEA คือเป็นคลีนซิ่งน้ำ "ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย" ไม่มีแอลกอฮอลล์หรือสารก่อการแพ้ อีกทั้งยังให้การดูแลถึง 3 เท่าในขวดเดียว เพื่อผิวที่สะอาดอย่างอ่อนโยน คลิปนี้หยิบมารีวิวให้ชมกันเต็มๆ ว่าอ่อนโยนขนาดนี้ แล้วลบเครื่องสำอางกันน้ำ รองพื้นกันน้ำไหวมั้ย ไปชมกัน...

READ MORE
Nuttyploy_thumbnail_desktop_2

รีวิว นีเวีย แคริ่ง ไมเซล่า วอเตอร์ อ่อนโย๊นอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย!

หลายคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เวลาใช้อะไรที่ไม่ถูกกับผิว จะเกิดการแสบผิวบ้าง เป็นผื่นแดงบ้าง จนทำให้บางคนกลัวการใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางไปเลย นีเวีย แคริ่งไมเซล่า วอเตอร์ เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ให้การดูแลผิวไปพร้อม ๆ กันถึง 3 เท่า เอาไว้ให้สาว ๆ ที่มีผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ได้ใช้กันแบบสบายใจไม่ต้องกลัวแพ้

READ MORE
RAINYSEASONS_374x280

ชุบ แช่ เช็ด ล้างเมคอัพสะอาดหมดจดในขวดเดียว NIVEA Makeup Clear Micellar Water

“ช่วงนี้มี Micellar Water ออกมาใหม่ให้ลองเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยล่ะ ตัวที่ฝนจะพูดถึงและเล่าให้ฟังไม่ใช่ตัวใหม่หรอกค่ะ แต่เป็นตัวที่นีเวียรับสูตรมาจากตัวเดิมของเค้า ซึ่งประสิทธิภาพดีขึ้นแน่นอน นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดเครื่องสำอางและล้างเมคอัพกันน้ำได้ดี อีกทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วยเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์”

READ MORE
NURSERYUS_374x280

รีวิวคลีนซิ่งสูตรใหม่ NIVEA MICELLAR WATER

“สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า แน่นอนว่าต้องมาควบคู่กันกับการทำความสะอาดที่ดีด้วย นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งสูตรที่พัฒนามาให้ดีกว่าสูตรเดิมของ นีเวีย เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ปราศจากแอลกอฮอล์ สามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดกว่าที่เคย แม้แต่เครื่องสำอาง waterproof ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายค่ะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวแน่นอน”

READ MORE
MODTRIMOSA_374x280

ท้าพิสูจน์ สูตรใหม่ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ เช็ดเมคอัพสะอาดหมดจดกว่าเคย

“ยุคนี้เป็นยุคที่เครื่องสำอางทุกอย่างต้องเป็น waterproof อะไรอะไรก็กันน้ำไปซะหมด ผิวหน้าของเราต้องเจอกับเมคอัพที่กันน้ำ มลภาวะฝุ่นควันรถ และอื่น ๆ อีกมากมายในแต่ละวัน ดังนั้น นอกจากการแต่งหน้าที่ว่าสำคัญแล้ว การเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด นั้นสำคัญกว่าค่ะ”

READ MORE

REVIEW : NIVEA MICELLAR WATER สูตรใหม่

“ตอนนี้กระแส Micellar Water มาแรงอย่างต่อเนื่อง บรรดาสาวเมคอัพแอดดิกท์อย่างเรา ต้องศึกษาข้อมูลเอาไว้ เพราะแต่งหน้าบ่อย การเลือกคลีนซิ่งที่ดีจึงจำเป็นมาก ถ้าเราทำความสะอาดหน้าไม่ดี นอกจากหน้าพัง สิวขึ้น สิ่งสกปรกยังทำให้ผิวเรารับการบำรุงได้ไม่ดีอีกด้วย นีเวียจึงได้พัฒนา Micellar Water สูตรใหม่ ที่เป็นการพัฒนาสูตรมาให้เหมาะกับสาวเอเชียมากขึ้น ทำความสะอาดได้หมดจดและอ่อนโยนกว่าที่เคย”

READ MORE
NLC 1

เคล็ด(ไม่)ลับเพิ่มความมั่นใจให้ทุกรอยยิ้ม…

สาวๆ คนไหนมีปัญหาปากแห้ง แตกเป็นขุยบ้าง? เวลาที่ปากไม่พร้อม แห้งเป็นคราบ เป็นขุยเมื่อไหร่ ทาลิปทีไรพังทุกที นี่ยังคงเป็นปัญหาสำหรับสาวๆหลายคน เพราะไม่ว่าจะหน้าหนาว หน้าร้อน หรือว่าหน้าฝน หน้าไหนๆก็หลีกหนีไม่พ้นจริงๆ เคล็ด (ไม่) ลับ ในการดูแลริมฝีปากก็คือ ลิปมัน ของนีเวีย นี่เอง ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานเลยเชียวแหละ"

READ MORE
NLC 4

เคล็ด (ไม่) ลับ กับวิธีดูแลริมฝีปาก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มของคุณ…

"เชื่อว่าปัญหาริมฝีปากแห้ง คล้ำ แตก ลอก เป็นขุย ที่มาจากสภาวะอากาศ แพ้ยาสีฟัน ลิปสติก แสงแดด หรืออะไรก็แล้วแต่ คงเป็นปัญหากวนใจสาวๆ และทำให้รอยยิ้มที่ออกมาแต่ละครั้งไม่มั่นใจเอาเสียเลย วันนี้เรามีทริคเล็กๆ น้อยๆ เป็นเคล็ด (ไม่) ลับ มาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังมองหาวิธีการดูแลริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ"

READ MORE
NLC 5

เติมเสน่ห์ให้รอยยิ้ม อย่างมีสไตล์

"นอกจากการแต่งตัว และการแต่งหน้าที่สาวๆ ฝึกปรือกันมาเป็นอย่างดี เสื้อผ้าหน้าผมก็พร้อมขนาดนี้แล้ว ก็อย่าลืมสิ่งสำคัญที่สุดของเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเราที่ต้องอย่าลืมพกออกจากบ้านอย่าเด็ดขาด นั้นก็คือ “รอยยิ้ม” ที่สดใส จริงใจนั้นเอง วันนี้ LadyIssue จะมาแนะนำวิธีดูแลสุขภาพริมฝีปากของสาวไทยยุคใหม่ให้มีสุขภาพที่ดี พร้อมเติมแต่งเสน่ห์ให้รอยยิ้มอย่างมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์"

READ MORE
Issue247NIVEASunOilControlSerumPreview

รีวิวกันแดดคุมมัน ล็อคหน้าให้เป๊ะตลอดวันด้วย NIVEA SUN OIL CONTROL SERUM

"นอกจากเซรั่มกันแดดชิ้นนี้จะกันแดดได้ดีถึง SPF50+ PA+++ ป้องกัน UVA, UVB สาเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดดแล้ว นีเวียเซรั่มกันแดด NIVEA Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ตัวนี้ก็ยังเป็นสูตร Oil Control ที่สามารถควบคุมความมันบนผิวหน้าที่พิสูจน์แล้วว่าเมื่อผ่านไป 6 ชั่วโมงหน้าก็ไม่มันไม่ไหลเยิ้ม"

READ MORE
LadyIssueNIVEASunOilControlSerumPreview

รีวิว NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++

“หน้าด้านที่ใช้ Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ กระดาษซับน้ำมันออกมาได้น้อยกว่าอีกด้านมาก รู้สึกว่าแห้งติดหน้าได้ดีกว่าปกติทีไม่ได้ทาอะไรเลย ถือว่าเป็นของถูกและดีอีกตัว”

READ MORE
FiercebookNIVEASunOilControlSerumPreview

ทดสอบประสิทธิภาพครีมกันแดดคุมมันชนะเลิศ NIVEA SUN OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++ หน้าไม่เยิ้ม! ไม่มัน! ไม่ตกร่อง!

"ใครที่ต้องแต่งหน้าในหน้าร้อนแบบนี้ ตัวนี้คือ Must-have ไม่มีไม่ได้ เพราะเป็นทั้งกันแดดในตัว และเป็นทั้งเมคอัพเบสช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคือราคาเบาๆสบายกระเป๋า"

READ MORE
เซรั่ม | นีเวีย | Nivea | โรลออน | วงแขนขาว | Nivea Deo Extra White Serum Roll On

วงแขนดูขาวเนียนเท่าผิวหน้า ใครว่าเป็นไปไม่ได้?

"วงแขนขาวดูดีมีออร่า ใส่เสื้อโชว์ความขาวเนียนสูสีผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ ยกท่าไหนก็หอม"

READ MORE
off_extrawhitebodylotion_1_m

พิสูจน์แล้ว..ซึมไว ไม่เหนียว!

“เห็นได้ชัดเจนเลยว่าตัวโลชั่นนีเวียมีเนื้อที่บางเบา เกลี่ยง่าย นอกจากจะไม่เหนียวแล้ว นีเวียยังมีดีตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่ายและค่า SPF ยังสูงอีกด้วย สาวๆ คนไหนสนใจอ๊อฟขอให้มาลองกันแล้วจะชอบ”

READ MORE
374x280bellyly

เคลียร์ได้หมด.. แค่ “ชุบ แช่ เช็ด”

“เช็ดเครื่องสำอางออกได้หมด แถมได้ผิวหน้าสะอาดไบร์ท สบายผิวมากๆ หน้าไม่แห้งตึง ไม่ลอก ไม่แสบแดง กลับรู้สึกชุ่มชื้นเหมือนได้เติมออกซิเจนสู่ผิว ใช้แล้วชอบเลยค่ะ”

READ MORE

หลายเสียงยืนยันแล้วว่า NIVEA MAKE UP CLEAR เริ่ดจริง อะไรจริง

“ตอนปี 1 สิวเยอะมาก ไม่คิดเลยว่ามันจะดีขึ้นขนาดนี้ รูขุมขนก็เล็กลงใช้ดีมาก #NIVEA MAKE UP CLEAR #HowtoPerfect” เปลือยหน้าได้ ไม่ง้อเมคอัพ เพราะ NIVEA WHITE ACNE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MUD FOAM ที่มีสูตร 3X จัดการวงจรสิวอุดตัน เพื่อผิวกระจ่างใส ไม่มัน ใครใช้แล้วก็เฟิร์มว่าเริ่ดจริง อะไรจริง อย่างสาวๆ ใน Twitter ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เคลียร์หมด จบในตัวเดียว เลิฟอ่ะ <3

READ MORE
MAKEUPCLEARWHITEACNE_OILCONTROLMUDFOAM_374x280

ใหม่!! ไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ต้องตกหลุมรักเมื่อได้ลอง

“ผิวสะอาดมาก แต่ไม่แห้งตึง หน้าดูสว่างขึ้นเล็กน้อย เราพอกทิ้งไว้แปบนึง เครื่องสำอางตกค้างบนผิวหายไปหมดเลย”

READ MORE
Society2374x280

ฟื้นฟูผิวขาวใส วิ้งไวท์ได้ใจไปเต็ม

"ใครที่กลัวดำพอกเยอะๆ ได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเปลืองเพราะของเค้าเยอะจัดเต็มมาก ใครที่ไปออกแดดผิวคล้ำดำเสียมาตัวนี้ก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใสด้วยนะคะ ซึมดีไม่เหนอะผิว เหมาะกับอากาศร้อนหนักมากของบ้านเรา แถมยังมีคอลลาเจน Q10 ให้ผิวกระชับ จัดไป 9/10 เลยค่ะตัวนี้ :)”

READ MORE
sun_serum_minipanda_374x280

ร้อนนี้! NIVEA SUN SERUM SPF50 เอาอยู่

ร้อนนี้! เอาอยู่ NIVEA Sun Perfect Protect Instant Whitening Light Texture & Smooth Serum SPF50

“เนื้อเซรั่มจะเห็นว่ามันดูข้นมากๆ แต่พอทาให้ซึมผิวแล้ว ดูไม่หนาไม่ทิ้งความมันไว้เลย ไม่เหนอะผิวเลยแม้แต่น้อย ซึ่งจุดนี้นิปลื้มมากกก เพราะอย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่ามันเหมาะกับเมืองไทยที่ทั้งร้อนและชื้น ระดับการปกปิดขนาดนี้ แต่เนื้อบางเบาไม่รู้สึกหนักผิวเลย ประทับใจค่ะ”

READ MORE
sun_serum_jossy-berry_374x280

ไม่วอก ไม่ลอย งานหน้าเทาหายห่วงจ้า

“ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้แบบเนียนๆ โดยที่ไม่ทำให้สีผิวดูวอกหรือลอยเพราะฉะนั้นคนผิวสองสีหรือผิวคล้ำก็ใช้ได้นะฮร้า หายห่วงเรื่องงานหน้าเทา เนื้อกันแดดเป็นอะไรที่บางเบาและซึมง่ายมากๆ รอประมาณ 5 วินาทีก็แต่งหน้าต่อได้เลย”

READ MORE
Kaosuaylunla-Extra-White-firm-_374x280

รีวิวของใหม่ NIVEA EXTRA WHITE & FIRM BODY SERUM SPF33 @kaosuaylunla เฟิร์มว่าใช่ เริ่ดจริง

"ห็นแล้วสร้างแรงบันดาลใจให้อยากมีผิวใสฟิตเฟิร์มกันซะเดี๋ยวนั้น ด้วยสูตร ทรีทเมนต์คอลลาเจน Q10 เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เนื้อบางเบาที่ผสมอยู่ในหลอดนี้ ทำให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นในของผิวอีพิเดอร์มิส...”

READ MORE
bbm-_374x280

ขาวด้วยเฟิร์มด้วย บุ๊คก้า ช้อบชอบ

"ต้องขอบอกว่าตอนนี้บุ๊คก้าใช้ NIVEA WHITE THERAPY SERUM SPF33 อยู่

ตอนแรกเราเห็นหน้าตาคล้ายๆ กันนึกว่าเป็นตัวเดียวกัน มาตั้งใจดูดีๆ อั๊ยย๊ะ…อันนี้ตัวใหม่นี่นา เป็นสูตร Firming ด้วย แถมมี Q10 และคอลลาเจนด้วย ชอบชอบ"

READ MORE
374x280px

ขาวเจิดเกิดทุกซีซั่น ใช้แล้วมั่นพูดเลย!

หนาวๆ ร้อนๆ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ชักไม่แน่ใจว่าฤดูอะไรกันแน่ ทำเอาความมั่นแปรปรวนกันเลยจ้า แต่สำหรับสาวๆ Sassy มีหรือที่จะปล่อยให้สภาพอากาศมาเป็นอุปสรรคบดบังรัศมีความเริ่ดของนาง พูดเลยว่าไม่ได้แอ้ม เคล็ดลับน่ะเหรอ อยู่ตรงนี้

READ MORE
374x280px

โซลูชั่นสุดเริ่ด เชิดใส่ผิวคล้ำเสีย ด้วย NIVEA Sun Protect & Refresh

อากาศเย็นกำลังดีแบบเนี๊ยะ ช้อบชอบ แต่ปัญหาคือ ผิวแตกแห้งเป็นขุย แถมยังคล้ำเสียเพราะแสงแดดทำร้ายผิว Oh! No สาวมั่น Sassy จะรออะไรล่ะจ๊ะ หาโซลูชั่นกันด่วน ทำยังไงน่ะเหรอ amiami มีคำตอบเริ่ดๆ รออยู่แล้ว ผิวคล้ำเสียน่ะเหรอ เชิดใส่เลยจ้า

READ MORE
13_We-Family-Set_374_280

ช้อปผลิตภัณฑ์ NIVEA ออนไลน์ได้แล้ว ที่ LAZADA ลด แลก แจก แถม คุ้มสุดๆ!

ขาช้อปออนไลน์พลาดไม่ได้ ให้สาวๆ สามารถช้อปสินค้า NIVEA ผ่าน LAZADA ได้แล้ว กับโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านสุดคุ้ม ทั้งลด ทั้งแถม และทั้งฟรี! ซื้อเป็นของขวัญก็ได้หรือจะใช้เองก็ดี พิเศษแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว มีชุดอัพสวย อัพหล่อ แบบไหนบ้าง มาดูกัน

READ MORE
Amnicha374x280

สัมผัสผิวนุ่มเด้ง แม้เวลาที่เร่งรีบ กับ NIVEA INTENSIVE SKIN CONDITIONER

ทุกครั้งที่เร่งรีบ ทั้งกลัวจะสาย แต่ก็อยากจะสวย จะทำยังไงเพื่อให้ได้ทั้งสองอย่าง ลองนวัตกรรมสุดเจ๋งอย่าง NIVEA INTENSIVE SKIN CONDITIONER ที่ให้สาวๆ สวยเด้งได้ทันทีหลังอาบน้ำ เอ๊ะ! จะเป็นยังไงนะ...บล็อกเกอร์สาวนิชามีคำตอบรออยู่จ้า

READ MORE
Maquiyarse-374x280

แต่งหน้าเนียนด้วยมอยส์เจอร์ NIVEA AQUA SENSATION

ช่วงหน้าหนาว อากาศแห้ง ผิวแห้งก็ตามไปด้วย ทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติด ลองมาดูเคล็ดไม่ลับแต่งหน้าเนียนจากสาวสวย Maquiyarse ที่มารีวิว NIVEA AQUA SENSATION DAY WAKE UP EFFECT MOISTURIZER กันเลยดีกว่าค่ะ

READ MORE
THUMBNAIL_AMNICHA_374x280

เคล็ดลับล้างหน้าให้สะอาด ปราศจากสิว ด้วย NIVEA MAKE UP CLEAR

สาวๆ ที่แต่งหน้าจัดเต็ม แต่กังวลเรื่องล้างหน้าให้สะอาด ปราศจากสิว วันนี้น้องนิชา บล็อกเกอร์สาวสวยมาเผยเคล็ดลับส่วนตัวกับโฟม 2 สูตรตัวเก่ง NIVEA EXTRA WHITE MAKE UP CLEAR SCRUB กับ NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR FOAM

READ MORE
THUMBNAIL_MAQUIYARSE_374x280

เทคนิคบำรุงผิว บอกลาหน้าโทรม ด้วย NIVEA MAKE UP STARTER

ทำไมใบหน้าแลดูล้าและโทรม? เพราะผิวต้องอยู่กับเมคอัพทุกวันนั่นเอง ลองมาดูเทคนิคการบำรุงผิวของบล็อกเกอร์สาวสวย พร้อมบอกลาหน้าโทรมไปพร้อมกันกับ NIVEA EXTRA WHITE MAKE UP STARTER 3IN1 MOISTURIZING SERUM

READ MORE
ILOVEADAY_374x280

หนาวนี้ ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น 2 เท่าทันที กับ NIVEA Whitening Skin Conditioner

รู้หรือไม่ว่าฤดูหนาว แดดจะส่องตรงถึงผิว  ทำให้ผิวแห้งและคล้ำเสียโดยไม่รู้ตัว มาดูรีวิว NIVEA Body Whitening Skin Conditioner อัศวินขี่ม้าขาวที่ช่วยเรื่องผิวแห้งและผิวคล้ำเสีย จากคุณ iloveaday กันดีกว่าค่ะ

READ MORE
Makisaki_374X280

อะไรเอ่ยเปิดแล้วขาว อ้อ! NIVEA Body Whitening Skin Conditioner นี่ไง

นวัตกรรมใหม่ของการฟื้นฟู บำรุงผิวให้เนียนนุ่มลึกถึงรูขุมขน เพราะตรงเข้าบำรุงหลังอาบน้ำ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวของเราเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่ มาดูวิธีการใช้แบบง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน ผิวก็เด้งได้จากสาวหมวยน่ารักคาวาอี้ คุณ Tisiny กันเลยค่ะ

READ MORE
Ploaiwait_374X280

เปลืองเวลาเบื่อทาครีม…มาอวดผิวนุ่มเด้งใน 10 วิกันดีกว่า!

จะทำยังไงให้ผิวเด้งเนียนนุ่มและไม่เหนียวเหนอะหนะ งานนี้พลิกวงการ Body Lotion กับ NIVEA Skin Conditioner มาทำความรู้จักแบบแนบชิดกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก NIVEA มาในรูปแบบของ ”Skin Conditioner” โดยคุณ Ploiawait ขอรีวิวให้เห็นแบบเต็มตาค่ะ

READ MORE
374x280

วงแขนเรียบเนียน กระชับง่ายๆ กับ NIVEA Extra White&Firm Q10

มาดูรีวิว นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์ แอนด์ เฟิร์ม คิวเทน โรลออน ระงับกลิ่นกาย จากคุณ maquiyarse เพื่อผิวใต้วงแขนที่ขาวใส เรียบเนียน ตึงกระชับ สำหรับใครที่ใช้แหนบถอนขน หรือเครื่องถอนขนบ่อยๆ ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

READ MORE
jienizoly_thumb

REVIEW NIVEA MAKEUP CLEAR โฟมล้างหน้านีเวียล้างเครื่องสำอาง

รีวิวน่ารักๆ จากคุณ  Jienizolymakeup ที่บางทีทำงานดึกกลับมาก็ขี้เกียจมาเช็ดเครื่องสำอาง สาวๆ คนไหนเป็นอย่างเธอบ้าง ตามเข้ามาอ่านรีวิว NIVEA MAKEUP CLEAR โฟมล้างหน้าที่เป็น "ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแต่งหน้า" กันเลย

READ MORE
evefee

Review NIVEA MAKEUP STARTER เซรั่มบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า

สาวๆ เป็นกันบ้างไหมคะ "ถ้าไม่แต่งหน้า ออกจากบ้านไม่ได้" ถ้าใช่ มาดูรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่งหน้า NIVEA Makeup Starter จากคุณอีฟ Little Fat cat กันดีกว่าค่ะ

READ MORE
THUMBNAIL_jossy_berry

ซัมเมอร์นี้ต้องกันแดดสูตรเซรั่ม

มาอ่านรีวิวของ Jossy Berry คนนี้เลยค่ะ อธิบายค่อนข้างละเอียดพร้อมทั้งใช้จริงและมีรูป Before After มาให้ดูกันด้วย โดยเฉพาะรีวิว NIVEA Sun Whitening Perfect Protect ที่อธิบายได้กระจ่าง กระชับ ไม่เยิ่นเย้อ ครบถ้วนในข้อมูล อ่านเองแล้วจะติดใจ

READ MORE
Pimpika_THUMBNAIL

หลอดนี้ของป้าพิมพ์สิ...เวิร์ค!

หลอดเดียวอยู่จริง กับคลิปรีวิวแซ่บเว่อร์ของคุณพิมพ์ ใหัทั้งความรู้และทริคในการใช้ครีมกันแดดหน้า NIVEA SUN Perfect Protect Instant White SPF50 ได้ผลจริงอะไรจริง ดูจบแล้วทำตาม เชื่อว่าเนียนใส ไกลฝ้าแดดแน่นอน

READ MORE
porcherta_cover

ผิวขาวแบบเป็นธรรมชาติ กระจ่างใสมีออร่า กับ Porscherta

สาวคนไหนที่ขี้เกียจทาครีมกันแดดและบำรุงผิว ต้องนี่เลย! NIVEA Extra Whitening Skin Therapy Serum SPF 33 PA+++ไวท์เทนนิ่งสูตรเซรั่มที่ผสมสารกันแดดและฟื้นฟูเซลล์ผิว ซึ่งสาวเท่นาม “เช่” ได้นำมารีวิวแบบละเอียดยิบ รวมทั้งแถมวิธีบำรุงผิวให้ขาวอีกด้วยค่ะ

READ MORE
Cinnamon_cover_RE

เซรั่มกันแดดให้ผิวใส ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวดีมาก

ลืมครีมกันแดดที่แสนเหนอะหนะเนื้อครีมหนาเตอะไปได้เลยค่ะ เมื่อมาเจอกับ NIVEA Extra Whitening Skin Therapy Serum SPF33 PA+++ เซรั่มกันแดดผสมไวท์เทนนิ่งบำรุงผิว งานนี้เรียกได้ว่าปกป้องผิวไม่พอยังช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าไม่เชื่อวี ลองเข้าไปอ่านรีวิวจากคุณมด cinnamongal กันเลย

READ MORE
sononui_thumb

กลัวแดด กลัวดำ โบกเซรั่ม NIVEA BODY SERUM SPF33 กันเถิด!

ต้องคอยหลบแดด เพราะกลัวผิวเสียสวย ทำให้ต้องหมดสนุกใช่ไหมล่ะคะ มาดูรีวิว “นีเวีย เซรั่ม เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 33” สุดเจ๋ง ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องสูงสุด และดูแลผิวให้กลับมาฟื้นสภาพขาวใส จากคุณนุ้ย sononui กันดีกว่า ตามเข้าไปอ่านกันเลย

READ MORE
skippyth_thumb

รีวิวกันแดดรับซัมเมอร์ แล้วไปเที่ยวทะเลกับบล๊อกเกอร์คนสวย

ประเทศไทยเรา หน้าร้อน ร้อนที่สุด! เรื่องอะไรที่เราจะปล่อยให้ผิวโดนแดดทำร้ายหล่ะค่ะ ซัมเมอร์นี้ ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกสู้แดด อย่างสเปรย์กันแดด “นีเวียซัน โพรเท็ค แอนด์ รีเฟชSPF50” จากรีวิวแบบจัดเต็มและคลิปวีดีโอจากคุณกิ๊บ Supergibzz

READ MORE