hokaido rose banner donut

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน สำหรับคนเป็นสิว เพื่อผิวหน้าใส

เพราะทุกๆ วันเราต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมที่มีทั้งแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ ซึ่งนอกจากจะเป็นตัวการร้ายทำลายผิวแล้ว ปัจจัยดังกล่าวยังมีส่วนกระตุ้นให้อนุมูลอิสระนั้นเร่งการออกซิเดชั่นของเซลล์ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และเป็นสิว ดังนั้น การดูแลสุขภาพผิวด้วยการใช้คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งหน้าใส คลีนซิ่งลดสิว และวิปโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญ
ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นสกินแคร์หลายต่อหลายแบรนด์นั้นได้พยายามคิดค้นและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว โดยมักจะมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มักมีอย่างอุดมสมบูรณ์จากพืชพรรณนานาชนิดมาเป็นจุดขายสำหรับ “ผลิตภัณฑ์ลดความหมองคล้ำ” จนเรามักจะเรียกกันติดปากว่าเป็น Whitening skincare กันเลยนะคะ
โดยในวันนี้โดนัทก็จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ “NIVEA Rosy White Hokkaido Rose” ที่มีสารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ มาเป็นส่วนผสมเพื่อสรรพคุณในความเป็น Whitening ค่ะ
ทั้งนี้ “กุหลาบฮอกไกโด” นั้นเป็นพืชที่ทนต่อสภาวะอากาศหนาวเย็น (-25°C) ได้ดีมากๆ จนเรียกว่าที่ “อุณหภูมิต่ำขนาดนี้ไม่มีแมลงศัตรูพืชหน้าไหนจะทนหนาวได้เลย” จึงทำให้ปลอดจากการใช้สารกำจัดศัตรูพืช แถมการเก็บเกี่ยวก็ทำได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นเอง
และด้วยกระบวนการเก็บเกี่ยวเฉพาะของนีเวีย ที่เก็บเกี่ยวตั้งแต่ยามเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้นจนถึงกระบวนการสกัดสารสำคัญนั้นต้องใช้ระยะเวลา 16 ชั่วโมงต่อเนื่องไม่มีหยุดพักเลย จึงทำให้ได้สารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดที่สดใหม่และมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย
สารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดนี้จะมีองค์ประกอบหลักเป็นสารประกอบฟลาโวน (Flavones) และสารประกอบฟีนอลิก (Phenolic compounds) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าสารสกัดจากเกรปฟรุต (Grapefruit extract) มากถึง 36 เท่ากันเลยทีเดียว

โดยล่าสุดทางนีเวียได้ออกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวตัวใหม่ออกมา คือ วิปโฟมล้างหน้ากุหลาบญี่ปุ่น “ นีเวีย ฮอกไกโด โรส โฟม ” ไวท์เทนนิ่งวิปโฟมล้างหน้าช่วยผิวขาวกระจ่างใส สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้าง ให้ผิวดูขาว ฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดี

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดนใจผู้ที่มีผิวบอบบางสุดๆ คือ “ นีเวีย ฮอกไกโด โรส คลีนซิ่ง ” คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดและส่วนผสมที่เพิ่มคุณค่าอย่าง “ไฮยาลูรอนเซรั่ม” เพื่อเพิ่มความอุ้มน้ำ และ “วิตามินซี” ที่สามารถเพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิวได้ด้วย โดยคลีนซิ่งตัวนี้นับว่าเป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนเพราะปราศจากสารในกลุ่มของแอลกอฮอลล์ (Alcohol denature), สารชำระล้างซัลเฟตอย่าง SLS, กรด BHA, สารกันเสีย Paraben และ Mineral oil อีกด้วย จึงทำให้มีความอ่อนโยน แต่สามารถทำความสะอาดได้หมดจดทั้งมลภาวะและเคมีในเมคอัพที่ตกค้างบนผิวหน้าได้ดี ไม่เหลือไว้ให้อุดตัน จึงทำให้ผิวหน้าเนียนละเอียดแลดูมีออร่า โดยไม่สร้างความระคายเคืองให้กับผิวหน้าอันบอบบางของเราเลยนะคะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งลดสิวอุดตันที่ควรค่าแก่การลอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิปโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวพร้อมเผยหน้าขาวกระจ่างใสและคลีนซิ่งคนเป็นสิวสำหรับเช็ดเครื่องสำอาง ต้องลองโฟมล้างหน้ากุหลาบญี่ปุ่น ลดสิวอย่าง “ นีเวีย ฮอกไกโด โรส โฟม ” และ “ นีเวีย ฮอกไกโด โรส คลีนซิ่ง ” เพราะทั้ง โฟมล้างหน้าเนื้อวิปเนียนนุ่มและคลีนซิ่งสิวผดสูตรกุหลาบญี่ปุ่นจากนีเวียผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว


#ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
#ลดความหมองคล้ำจากมลภาวะและแสงแดด
#สารต้านออกชิเดชั่นจากกุหลาบฮอกไกโด
#ไฮยาลูรอนเซรั่มเพิ่มความอุ้มน้ำ
#วิตามินซีเพิ่มความกระจ่างใส
#นีเวียฮอกไกโดโรส #ออร่าโหดเหมือนโกรธสปอร์ตไลท์