เคล็ดลับ คืนริมฝีปากที่ชุ่มฉ่ำ

นีเวีย ลิป แคร์ มีเคล็ดลับในการดูแลริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ เนียนนุ่ม สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแบบง่าย ๆ ค่ะ พร้อมแล้วเตรียมตัวกันเลย 

1.  ปากลอก แห้ง เป็นขุย ควรสครับริมฝีปากเบาๆ  เตรียมผิวใหม่เพื่อรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ลองใช้ นีเวีย ครีม ตลับน้ำเงิน ผสมกับน้ำตาล ใช้เป็นครีมสครับริมฝีปาก นอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพแล้ว ยังบำรุง เติมความชุ่มชื้นได้อีกด้วย

2.  มาร์ก ริมฝีปาก ด้วย แตงกวา หรือ ว่านหางจระเข้ พืช สมุนไพรในครัวสองตัวนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มช้ืน ว่านหางจระเข้ยังช่วยลดอาการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวได้ดี หรือวิธีที่ง่ายกว่านั้น ทานีเวีย ลิปแคร์ ออริจินอล แท่งสีน้ำเงิน ที่ผสานคุณค่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเป็นประจำ

3.  ดื่มน้ำสะอาดให้พอเพียงในแต่ละวัน เพิ่มคงความชุ่มชื้น เนียนนุ่มให้ริมฝีปาก

4.  ทานีเวีย ลิปแคร์ ก่อนนอนเป็นประจำ เพื่อปกป้อง และบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื้นตลอดคืน ตื่นขึ้นมาปากอวบอิ่ม ไม่แห้งเป็นขุยแน่นอนค่ะ

5.  หลังจากที่ดูแล บำรุงริมฝีปากมาอย่างดีแล้ว เทคนิคการทาปาก ก็จะช่วยให้เรียวปากอวบอิ่ม ดูชุ่มฉ่ำได้ ลอง นีเวีย แบล็คเบอร์รี่ ชายน์ ที่มีสีแดงอมม่วงอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความแวววาว เปล่งประกายให้ริมฝีปากน่าดึงดูดมากขึ้นก่อนออกจากบ้าน รับลองคุณจะดูดีมีเสน่ห์จนเป็นที่สะดุดตาอย่างแน่นอนค่ะ

และที่ขาดไม่ได้ คือการทา ลิป แคร์ เป็นประจำที่จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่ม อวบอิ่มอยู่เสมอ หมดปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้งไปเลยล่ะค่ะ