ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน จะใส่ชุดอะไรก็มั่นใจว่าสวย

คุณแป้ง “อัชฌา จูริญรัศมีเกียรติ” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fifth Season ค้นพบเคล็ดลับการดูแลผิวใต้วงแขนสร้างความมั่นใจในสไตล์ของสาวทำงาน

คุณแป้ง “อัชฌา จูริญรัศมีเกียรติ” สาวทำงานคนเก่ง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fifth Season ร้านเสื้อผ้ามิกซ์แอนด์แมตช์ จนประสบความสำเร็จ เพราะทำงานในด้านแฟชั่น การดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนนั้น สำคัญมาก นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจแล้ว ยังทำให้เธอพรีเซ้นต์เสื้อผ้า หรือเลือกสวมใส่ชุดต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

มีวิธีดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไรบ้าง?

“ยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่ได้ให้ความสำคัญในการดูแลผิวใต้วงแขนเท่าผิวส่วนอื่น ๆ ทำให้มีปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวไม่เรียบเนียนเป็นตุ่ม ๆ เหมือนหนังไก่ เป็นแผลจากการโกน เคยไปทำเลเซอร์เพื่อความเรียบเนียน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเพราะไม่มีเวลา เนื่องจากงานยุ่งมาก เลยเลือกดูแลแบบง่าย ๆ  คือการใช้โรลออน ซึ่งก็ไม่ได้เลือกอะไรมากนอกจากกลิ่นสดชื่นที่ถูกใจ ระงับกลิ่นได้ และก็ลืม ๆ เรื่องที่จะต้องบำรุงดูแลผิวใต้วงแขนไป”

งานยุ่งจนไม่มีเวลาขนาดนี้ แล้วดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไร?

“ตอนนี้ลองใช้นีเวีย โพรเทค & แคร์ อยู่ เป็นโรลออลปกป้องกลิ่นกายและผสมครีมบำรุงผิวด้วย เป็นครั้งแรกเลยนะ ซึ่งมันเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวส่วนนี้มากนัก แต่ก็ยังต้องการการบำรุงด้วย ได้คทั้งสองอย่างในครั้งเดียว ผิวใต้วงแขนนุ่มขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวที่เคยเป็นปัญหา เรียบเนียนขึ้นได้” 

การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียบ ส่งผลอย่างไรต่อชีวิตประจำวันบ้าง?

“ด้วยความที่เราต้องทำงานข้างนอกบ้านตลอดวัน ต้องออกงานไปเจอคนโน้น คนนี้ แถมอยู่ในสายแฟชั่นด้วย เวลาใส่ชุดอะไรต้องมั่นใจช่วยให้โชว์สไตล์ของเราได้เต็มที่ ยิ่งโดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อแขนกุด หรือต้องเผยผิวนี่สำคัญมาก ถ้าผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียนความมั่นใจหายไปเลย มีความกังวลตลอด ต้องคอยระวังตัว กลัวคนอื่นเห็น แต่ถ้าผิวใต้วงแขนเรียบเนียบแล้วละก็ ไม่ว่าจะไปเจอใคร จะต้องออกงานกี่งาน ก็มั่นใจค่ะ”