ดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสในสไตล์คุณ

 

สาวๆแต่ละคนก็มีบทบาท และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ทุกๆคนก็มีผิวสวยกระจ่างใสได้ไม่แพ้กัน เรามีเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ดูมีออร่า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆแต่ละคนมาฝากกัน

 

สำหรับสาวที่ชอบใส่เสื้อโชว์ผิวสวย อาจต้องเจอแสงแดด มลภาวะ จนผิวขาดความสดใส เปล่งประกาย แค่ใช้ NIVEA Extra White Radiant & Smooth ดูแลผิวเป็นประจำด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 40เท่า** พร้อมผสาน ยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

 

 

สาวขาลุยที่ชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องออกแดดเป็นประจำจนผิวคล้ำเสีย แบบนี้ต้องการการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมการปกป้องที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้สาวๆมีผิวสวยเนียน กระจ่างใส ได้อย่างใจ แต่ยังใช้ชีวิตได้ไม่มีสะดุด ใช้ NIVEA Extra White Repair & Protect ผสาน Deep White Essence เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 50เท่า** พร้อมยูวี ฟิลเตอร์ SPF30 ไม่เพียงเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ไม่ให้ผิวกลับไปคล้ำเสียอีก

 

สาวๆคนไหนที่มีความไม่มั่นใจเรื่องความเฟิร์มกระชับของผิว แนะนำเป็น NIVEA Extra White Firm & Smooth นอกจาก Deep White Essence แล้ว ยังผสาน Q10 และ คอลลาเจน เข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว และคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

 

 

ดูแลผิวให้สวยใส อยู่กับเราไปนานๆ ต้องดูแลให้ลึกถึงภายใน ถึงจะเปล่งประกายออร่าที่แท้จริง แต่บางที ผิวสวยรอไม่ได้! ใครที่ต้องการงานผิว แบบเร่งด่วน ขอให้ลอง NIVEA Extra White Instant Aura เพื่อผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีที่ทา เพราะนอกจากจะมี Deep White Essence บำรุงผิวล้ำลึกจากภายในแล้ว ยังผสานออร่าบูสเตอร์ ช่วยกระจายแสงให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีออร่า เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอกทันที

 

นอกจากนี้แล้ว สาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิว หรือต้องการผิวใสแบบแร่งด่วน ต้องการการบำรุงที่เข้มข้นยิ่งกว่า สามารถเลือกใช้เป็น NIVEA Extra White สูตรเซรั่ม ที่มีความเข้มข้นมากขึ้นถึง 3 เท่า ให้ผิวสวยมีออร่าได้มากกว่าและเร็วขึ้น! มี 3 สูตรให้เลือก

NIVEA Extra White Firm & Smooth Serum เพื่อผิวกระจ่างเนียนใสเฟิร์มกระชับ พร้อมไวท์เทนนิ่ง x 3

NIVEA Extra White Repair & Protect Serum เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า พร้อม SPF50 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียล้ำลึก พร้อมปกป้องเหนือกว่า

NIVEA Extra White Instant Aura Serum เข้มข้นด้วยไวท์เทนนิ่ง x 3 ฟื้นบำรุงล้ำลึก และทำให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่าทันทีที่ทา