คำถามเกี่ยวกับการอาบน้ำหรือผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ

พบกับคำตอบจากหลากลายคำถามที่คุณสงสัยได้ที่นี่

1. การอาบน้ำบ่อยเกินไปเป็นการทำร้ายผิวหรือไม่?
ผลิตภัณฑ์นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวและป้องกันผิวจากการขาดความชุ่มชื้น การอาบน้ำจะไม่ทำร้ายผิว แต่ขึ้นอยู่กับชนิดของผิว ปริมาณ และอุณหภูมิของน้ำ แพทย์ผิวหนังแนะนำไม่ให้อาบน้ำเกินวันละ 2 ครั้งเพื่อรักษาความสมดุล ผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งควรระวังเป็นพิเศษในการอาบน้ำ

2. จะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหมเหมาะกับเรา?
การเลือกนีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง จะต้องเลือกที่เราต้องการ และตามด้วยกลิ่นที่ชอบ ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำแยกได้เป็น นีเวีย ครีม ชาวเวอร์ เจล สุดยอดตัวช่วยดูแลในชีวิตประจำวัน และอีกตัวที่ชวนให้หลงใหล เพราะมีกลิ่นหอมพิเศษเพิ่มความสุนทรีย์และช่วงเวลาที่ได้รับการดูแลพิเศษ หากชอบความสดชื่น ลองเจลอาบน้ำใสที่มีส่วนผสมของเม็ดบีทที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น หากชอบลงอ่างอาบน้ำ นีเวีย ครีม แคร์ บาธ ที่มาพร้อมกับกลิ่นและส่วนผสมดั้งเดิมของนีเวียเป็นตัวเลือกแนะนำ หากต้องการการดูแลเป็นพิเศษ (ผิวลอก แห้งมาก หรือผิวแพ้ง่าย) นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะ หลังจากนี้เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจว่าชอบแบบไหน

3. ผลิตภัณฑ์อาบน้ำนีเวียช่วยดูแลผิวได้อย่างไร
เพื่อการดูแลอย่างดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ในไลน์ นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง มีสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยน เข้ากับผิวได้ดี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีค่า pH เป็นกลาง นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ยังออกแบบมาเพื่อดูแลผิวแห้งกร้าน เช่น นีเวีย สุพรีม ทัช ครีม ชาวเวอร์ ที่มาพร้อมเชียร์ บัทเทอร์และน้ำมันจากแมคคาเดเมีย หรือ  นีเวีย ครีม แคร์ ชาวเวอร์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันและโปรวิตามินจากนีเวียครีม สูตรพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่ายออกแบบมาเพื่อดูแล และทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนอย่าง นีเวีย เซนซิทีฟ บาลานซ์ ชาวเวอร์ ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Bisabolol) ด้วยกลิ่นที่อ่อนโยนและทันสมัย

4.ควรใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำราคาเท่าไรหากไม่มีป้ายบอกราคา?
ขวดปั๊มเล็กๆ ขนาด 30ml ก็น่าจะเพียงพอ แต่ว่าปริมาณการใช้ของแต่ละคนไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของผลิตภัณฑ์

5. ฉันใช้ นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง สระผมได้หรือเปล่า ได้ค่ะ!
ปกติแล้วผลิตภัณฑ์ นีเวีย ชาวเวอร์ สามารถใช้กับผมได้เช่นกัน อย่าง NIVEA Men Shower ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดผิวกาย ผิวหน้า และเส้นผม และการใช้กับเส้นผมได้รับการรับรองเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง ก็มีจุดประสงค์เพื่อดูแลผิวเป็นหลัก หากต้องการดูแลผมโดยเฉพาะ เราแนะนำผลิตภัณฑ์จาก นีเวีย แฮร์ แคร์ ซึ่งมีแชมพูมากมายที่เหมาะกับเส้นผมแต่ละชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมยาว ผมทำสี และ/หรือผมเสียที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เราขอแนะนำ นีเวีย คัลเลอร์ แคร์ แอนด์ โพรเทค แชมพู  หรือ นีเวีย ไดมอนด์ กลอส แชมพู

6. ผลิตภัณฑ์นีเวีย บอดี้ ตัวไหนเหมาะในการใช้กับผิวแพ้ง่ายขณะตั้งครรภ์?
สภาพผิวอาจเปลี่ยนไปขณะตั้งครรภ์ เนื่องจากฮอร์โมนจะส่งผลกระทบต่อความสมดุลของน้ำในร่างกาย และผิวจะแห้งตึง ถึงเวลาที่ต้องดูแลผิว ฮอร์โมนที่สูงขึ้นและการขยายของท้องจะทำให้ผิวแห้ง คล้ายๆ กับการแช่น้ำอุ่นนานๆ นอกจาก นีเวีย บอดี้ คลีนซิ่ง แล้ว เรายังแนะนำผลิตภัณฑ์อย่าง นีเวีย ครีม แคร์ ชาวเวอร์ และ นีเวีย ครีม ซอฟท์ ชาวเวอร์ หรือ นีเวีย เซนซิทีฟ บาลานซ์ ชาวเวอร์ ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ นอกจากนั้น เรายังแนะนำ นีเวีย เนเชอรัล ชาวเอร์ ออยล์ ที่มาพร้อมกับน้ำมัน 55% ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้

7.ทำไมบาร์วางสบู่ถึงร้าว
ปัญหานี้เกิดขึ้นได้มากหรือน้อยหลังจากการใช้งานที่ยาวนาน รอยร้าวเกิดจากบาร์วางสบู่เปียก หรือแห้งเป็นเวลานานเมื่อไม่ได้ใช้ แต่รอยร้าวเหล่านี้ไม่ส่งผลกระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลของรอยร้าวอาจเป็นเพียงความสวยงามเท่านั้น เพราะถ้าสิ่งแปลกปลอมเพิ่มขึ้นบนรอยร้าว ซึ่งหมายถึงมีสิ่งแปลกปลอมบนบาร์สบู่

 


มีคำถามเพิ่มเติมอีกหรือไม่?

กรุณาติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อผ่านทางออนไลน์

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ