4 Steps อัพเสน่ห์เต็มขั้น หล่อไร้สิวเนื้อหอม พร้อมทุกปาร์ตี้

4 Steps อัพเสน่ห์เต็มขั้น หล่อไร้สิวเนื้อหอม พร้อมปาร์ตี้ฮาโลวีน

เตรียมให้พร้อมกับวันฮาโลวีนและวันลอยกระทง


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


31 ตุลานี้ พิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะนอกจากจะเป็นวันปล่อยผี ได้ออกไปปาร์ตี้ ‘วันฮาโลวีน’ แล้ว ยังตรงกับ ’วันลอยกระทง’ อีกด้วย 2 อีเวนท์ใหญ่ชนกันแบบนี้ หนุ่มๆ คนไหนมีแพลนจะออกไปชวนเพื่อน ชวนแฟนไปลอยกระทง แล้วยิงยาวไปปาร์ตี้ฮาโลวีน ถ้าเตรียมตัวไม่ดี งานนี้มีกร่อยแน่ๆ นีเวีย เมน มีทริคมาให้หนุ่มๆ เตรียมตัวให้หน้าหล่อสะอาดใสไร้สิว หน้าไม่มัน ตัวหอม สดชื่นมั่นใจ จะได้สนุกมันส์ยาวไปทั้งคืนมาฝากกันครับ

เริ่มล้างหน้าเพื่อลดการเกิดสิวกันก่อน


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


Step 1 ล้างหน้าสตาร์ทความมั่นใจ

เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดด้วยการใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่ช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซากและรอยสิว ช่วยคุมความมันด้วย นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ สครับ มัดโฟมโฟมสครับที่มาพร้อมกับสครับธรรมชาติ อย่างเกลือหิมาลายัน ที่ช่วยแอนตี้แบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว จัดการสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไร้สิว รูขุมขนกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้ครีมโกนหนวด โกนหนวดอวดผิวหล่อใสต่อ


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


Step 2 โกนหนวดอวดผิวหล่อใส

ไหนๆต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือกับแฟน โกนหนวดสักหน่อย ให้หน้าดูสะอาดเกลี้ยงเกลา วิธีโกนหนวดง่ายๆไม่เป็นสิว แค่ใช้ นีเวีย เมน ดีพ เชฟวิ่ง โฟม บนบริเวณที่ต้องการโกนหนวด จะทำให้โกนได้เรียบลื่น ผิวสะอาด ลดโอกาสเกิดสิวหลังโกนหนวด ด้วยส่วนผสม Black Charcoal โกนเสร็จแล้ว ซับหน้าเบาๆ ก็พร้อมไปบำรุงผิวกันต่อเลย

บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วยเซรั่ม


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


Step 3 บำรุงผิวหน้าให้พร้อมลุย

จะเที่ยวให้สนุก อย่าให้ความมันมาทำให้ต้องสะดุด ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับผิวหน้า คือ การบำรุงให้พร้อมลุยด้วย นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม สำหรับหนุ่มๆ ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงสมดุลผิวอย่างล้ำลึก และซาลิไซลิคพาวเวอร์เข้มข้นจัดการสิว1ซ้ำซาก ลดเลือนรอยสิวลึก ผิวดูดีขึ้นใน 7 วัน*
1 สิวเสี้ยน, สิวอุดตัน
*ทดสอบในอาสาสมัคร 32 คน โดย Spincontrol Asia Co., Ltd. ประเทศไทย, ส.ค. 2562

ทำตัวให้หอมพร้อมระงับกลิ่นเหงื่อด้วยสเปรย์หรือโรลออน


ข้อมูลสินค้า    ซื้อเลย


Step 4 ตัวหอมมั่นใจตี้ยาวแค่ไหนก็เอาอยู่

อย่าให้กลิ่นเหงื่อ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้ความสนุกต้องสะดุด เตรียมตัวให้หอมดึงดูด แบบดูดี มีระดับด้วย นีเวีย เมน ดีพ บราวน์ สเปรย์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียด้วยส่วนผสมของถ่านชาร์โคล พร้อมกลิ่นหอมนุ่มของกาแฟ มั่นใจปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง แต่ระวังอย่าฉีดเยอะเกินจนฉุน ทริคง่ายๆ คือถือขวดสเปรย์ให้ห่างจากนิ้ว 6 นิ้ว ไม่กดแช่ และเลือกฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ จะช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานมากขึ้น แค่ 4 steps ง่ายๆ หนุ่มๆ ก็หล่อสะอาด หน้าใส ตัวหอมมั่นใจ พร้อมออกไปปาร์ตี้ลอยกระทงแบบฮาโลวีน แล้วยิงยาวต่อไปงานเริ่มปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบสนุกมันส์ได้ตลอดคืนแล้ว