3 สเต็ปกู้ผิวโทรมแก่เกินวัยใสกว่าเดิม

3 สเต็ปกู้ผิวโทรมแก่เกินวัย เสริมสร้างผิวหน้าให้ใสกว่าเดิม

NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX

พอผ่านวัย 25 เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นตอนปลาย หนุ่มๆ หลายคนต้องทำงานหนัก เจอความเครียด พักผ่อนน้อย ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ที่ไม่เคยรู้จัก ก็เข้ามาทักกันเพียบ ทั้งผิวเริ่มแห้ง หยาบ หมองคล้ำ เริ่มมีริ้วรอย และรอยย่นเพิ่มขึ้น หนุ่มๆ ที่อายุเกิน 25 แล้วอย่าชะล่าใจ ปล่อยชิลให้ผิวแก่ก่อนวัย ต้องเริ่มปฏิบัติการคืนชีพให้ผิวชุ่มชื้น กู้ผิวโทรมให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย บอกลาผิวแก่ก่อนวัย ด้วย 3 นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ (NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX) อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวประสิทธิภาพสูง อันได้แก่

  • Hyaluron ไฮยาลูรอนเข้มข้น เติมร่องริ้วรอยให้ดูลดเลือน พร้อมล็อความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดริ้วรอย
  • ฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผิวโทรม ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Lactic P ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ ผิวดูเด็กลง และกระจ่างใสขึ้น
หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าแล้วริ้วรอยแบบไหนควรใช้นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ หรือ เซตนีเวีย เมน แอนตี้-เอจ ทางเราขอแนะนำว่า นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ (NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX) นี้คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆที่เริ่มมีริ้วรอยเล็กน้อย หรืออยากป้องกันริ้วรอยแรกเริ่ม ส่วนหนุ่มๆ วัย 35+ หรือหนุ่มๆ ที่มีรอยตีนกาฝังลึก มีริ้วรอยบนใบหน้าชัดเจน ต้องการลดริ้วรอยที่มีบนใบหน้า เราแนะนำให้ใช้เซตนีเวีย เมน แอนตี้-เอจ (NIVEA MEN Anti - Aging) ครับ

 

วิธีกู้ผิวโทรมนั้นทำกันได้ง่ายๆ ด้วย 3 สเต็ป จากเซต NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX เพื่อลดเลือนริ้วรอย และป้องกันตั้งแต่วันนี้ เริ่ม!

สเต็ป 1 ล้างหน้าให้สะอาดเพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส

ล้างหน้าที่ให้มากกว่าความสะอาด แต่ยังให้ความชุ่มชื้น ด้วย นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ โฟม (NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX FOAM) เนื้อโฟม ผสานพลังแร่ธาตุจากทะเล ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวหลังล้าง พร้อมลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม เพราะมี HYALURON และ VITAMIN C ที่ช่วยให้สีผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ปราศจาก AHA ไม่ทำร้ายผิวให้บางไวต่อแดด

สเต็ป 2 บำรุงขั้นแรก ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

หลังล้างหน้า บำรุงขั้นแรกด้วยเอสเซนส์ เจล ใส่ใจให้กระจ่างใส ดูเด็ก เฟิร์ม เนียนเรียบ ด้วย นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ เอสเซนส์ เจล (NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX ESSENCE GEL) เจลน้ำตบ เนื้อเบาซึมซาบเร็ว บำรุงผิวธรรมดา - แห้งเสีย ที่ขาดความชุ่มชื้น และเริ่มมีริ้วรอย ผสานพลัง HYALURON และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยเติมน้ำ และให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันที ให้ผิวเก็บน้ำได้ดีขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำระหว่างวัน และพลัง LACTIC P ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมออย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ

สเต็ป 3 จบด้วยเซรั่ม ลดริ้วรอยก่อนวัย

ปิดท้ายการบำรุงด้วยเอสเซนส์ เซรั่ม ซ่อมแซมริ้วรอยเก่า และป้องกันริ้วรอยใหม่มาเยือน ด้วย นีเวีย เมน ไวท์ ไฮดร้าแม็กซ์ เซรั่ม (NIVEA MEN WHITE HYDRA MAX ESSENCE SERUM) เซรั่มเข้มข้น สูตรแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว บางเบาสบายผิว สกินแคร์ที่ผู้ชายต้องมี ช่วยตรงเข้าฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจนเหนื่อยล้า เพราะมี HYALURON และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล เข้าเติมร่องริ้วรอยให้ดูลดเลือน ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นทันที พร้อมล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดริ้วรอย และมี VITAMIN C ช่วยลดจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงให้ผิวโทรมให้ดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี เสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวเหนื่อยล้า กลับมาดูสดใส อ่อนวัย

หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวโทรม ผิวไม่กระจ่างใส เริ่มมีริ้วรอย รีบมากู้ผิวโทรมให้กระจ่างใสด้วย 3 สเต็ปนี้ด่วน ดูแลผิวกันทุกวัน เพื่อผิวดูเด็กลงทุกวัน บอกลาผิวแก่ก่อนวัย คืนชีพผิวสดใสวัยรุ่น หาซื้อได้แล้วที่ ... จัดให้ไวแล้วบอกลาผิวแก่ก่อนวัยไปด้วยกันครับ


ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ