ประโยชน์ของโลชั่นกระชับผิวกาย

โลชั่นกระชับผิวกายจะปรับสีผิวและดูแลผิวแห้งในหนึ่งเดียว

เมื่อเวลาผ่านไปให้ผิวอาจสูญเสียความแข็งแรงและความยืดหยุ่นหากยังไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง ค้นพบวิธีทำให้ผิวนุ่มและยืดหยุ่นผิวด้วยเคล็ดลับไลฟ์สไตล์และบอดี้ โลชั่น

ทำความรู้จักผิวของคุณด้วยโลชั่นทาผิวยกกระชับ

ขณะที่อายุผิวของเราเปลี่ยนแปลง หาวิธีการในการปรับตัวเข้ากับงานประจำที่ทำซ้ำสำหรับการดูแลผิวของคุณและวิธีที่เป็นเสียงที่จะทำให้ผิวของคุณนุ่มนวลและยืดหยุ่นได้

วิทยาศาสตร์สำหรับความแก่

ตลอดทั้งชีวิตของเรา ประเภทผิวมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลง คุณอาจมีผิวผสมในวัยยี่สิบไปจนถึงผิวแห้งในวัยสี่สิบ
สิ่งที่ทำให้ผิวแห้งคืออายุของเราใช่หรือไม่ ตั้งแต่เริ่มต้น ร่างกายของเราผลิตน้ำมันธรรมชาติน้อยลง ซึ่งจะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
เซลล์ต่างๆ ยังสร้างขึ้นใหม่ช้ากว่าเมื่อเรายังเด็ก ความเสียหายจากการสัมผัสกับแสงแดดโดยไม่ทาครีมกันแดดยังมีผลกระทบต่อความแข็งแรงของผิว
แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้สูญหายไป การปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อให้เหมาะกับผิวที่แห้งขึ้นที่ต้องการการดูแลมากขึ้น ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเช่น NIVEA Firming Body Lotion Q10 Plus จะช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม

ผิวเหี่ยวย่นต้องการอะไร

การดูแลผิว

เคล็ดลับสำคัญสำหรับผิวที่ดูดีมีสุขภาพคือความชุ่มชื้นและความแข็งแรง ในขณะที่เรามีอายุมากขึ้น จำนวนของโคเอ็นไซม์ Q10 ซึ่งเป็นองค์ประกอบในผิวที่ช่วยให้ทำให้แข็งแรง ก็จะเริ่มลดลง ความชุ่มชื่นของร่างกายพร้อมด้วย Q10 จะช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่มและยืดหยุ่น

วิธีทำให้ผิวเนียนนุ่มด้วยโลชั่นทาผิวยกกระชับ

แม้ว่าจะออกกำลังกายทั้งหมดในโลกนี้ แต่ในบางครั้งผิวของเราอาจต้องการความช่วยเหลือ พบกับประโยชน์ของโลชั่นทาผิวสำหรับผิวที่เหี่ยวย่น

ว่ามีอะไรที่พิเศษเกี่ยวกับ NIVEA FOR MEN Q10 Plus สูตรหรือไม่ ?

สูตร NIVEA Q10 Plus จะช่วยปรับสภาพผิวของคุณ NIVEA Firming Body Lotion Q10 Plus ไม่เพียงแค่จัดการกับปัญหาผิวแห้งด้วยการนวดที่อ่อนโยนเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนประกอบที่สำคัญของสูตรนี้คือคาร์นิทิน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น และครีเอทีน
ในขณะที่เรามีอายุมากขึ้น การให้คาร์นิทินตามธรรมชาติจะลดลง สูตรนี้จะช่วยทำให้เนื้อเยื่ออ่อนนุ่มและแข็งแรง
ในขณะเดียวกัน สูตรที่มีครีเอทีนจะช่วยปกป้องและรักษาผิวที่เหี่ยวย่นโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

วิธีบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม

ผู้หญิงสวยหลังจากใช้โลชั่นทาผิว

เมื่อเรามีอายุน้อย โคเอ็นไซม์ คิวเท็นในร่างกายช่วยทำให้ผิวของเรานุ่มนวลและมีสีสม่ำเสมอ ด้วยอายุ ระดับของเอนไซม์เหล่านี้จะลดลงและยากขึ้นเพื่ออวดผิวใหม่
ด้วยการใช้สูตรคิวเท็น ผิวของคุณยังคงแข็งแรงไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

ไม่ใช่สิ่งที่ยุ่งยากเกินไปที่จะสวยงาม

ผู้หญิงที่มีความสุขระหว่างกิจกรรมยามเช้าในห้องน้ำ

ในบางวันคุณคิดว่าคุณไม่มีเวลาที่จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ NIVEA In-Shower Q10 Firming Body Lotion มอบรับประโยชน์ทั้งหมดจากโลชั่นทาผิวแบบเดิมที่ทาสำหรับผิวที่เหี่ยวย่น
ก้าวออกจากฝักบัวและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยผิวที่นุ่มและยืดหยุ่น

คำแนะนำของเราสำหรับคุณ