ฟิตเฟิร์มทุกสัดส่วนด้วยโลชั่นกระชับผิวกาย

โลชั่นกระชับผิวกายที่จะช่วยปรับสีผิวและฟื้นฟูผิวชุ่มชื้นได้ในหนึ่งเดียว

เมื่อเวลาผ่านไปผิวอาจจะสูญเสียความแข็งแรง และความยืดหยุ่นตามไปด้วย และยิ่งถ้าไม่ได้รับการดูแลอย่างเป็นประจำ ปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็ยิ่งจะแก้ไขได้ยากขึ้น เผยวิธีฟื้นฟูผิวนุ่มและยืดหยุ่นผิว ด้วยนานาเคล็ดลับพร้อมกันที่นี่

ทำความรู้จักผิวของคุณก่อนเลือกโลชั่นยกกระชับผิว

ขณะที่อายุผิวของเราเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่การดูแลผิวแบบเดิมอาจยังไม่เพียงพอ เรามาทำความเข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับผิว และค้นหาวิธีการในการดูแลผิว เพื่อจะคงความกระชับให้ผิว นุ่มนวล และยืดหยุ่นแม้กาลเวลาจะผ่านไป

วิทยาศาสตร์สำหรับความแก่

ตลอดทั้งชีวิตของคนเราจะมีเปลี่ยนแปลงของประเภทผิวอยู่ตลอด และส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะมีผิวผสมในวัย 20 ปี ไปจนถึงอาจจะมีผิวแห้งในวัย 40 ปีขึ้นไป หากคุณเริ่มสงสัยแล้วว่าทำไมอายุจึงส่งผลทำให้ผิวแห้ง นั่นก็เป็นเพราะว่าโดยปกติร่างกายของเราจะผลิตน้ำมันตามธรรมชาติน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งน้ำมันที่ผิวร่างกายสร้างขึ้นมานั้นมีหน้าที่ในการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเซลล์ต่างๆ หากอายุมาขึ้นแม้จะมีการผลิตน้ำมันอยู่แต่ก็ทำได้น้อยและช้าเมื่อเทียบกับเด็ก ในขณะที่ผิวกลับโดนทำร้ายทุกวันเมื่อสัมผัสมลภาวะกับแสงแดดโดยไม่ทาครีมกันแดดยิ่งส่งผลกระทบต่อความแข็งแรงของผิวไปอีก เราจึงขอแนะนำให้คุณปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวที่แห้งขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งดูแลผิวพรรณให้มากขึ้น อย่างครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ NIVEA Firming Body Lotion Q10 Plus จะช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ฟื้นคืนผิวให้มีสุขภาพดี  

ผิวหย่อนคล้อยต้องการอะไร

การดูแลผิว

เคล็ดลับสำคัญสำหรับผิวที่ดูดีมีสุขภาพ คือการมีความชุ่มชื้นและความแข็งแรงจากภายใน เพราะในขณะที่เรามีอายุมากขึ้น จำนวนของโคเอ็นไซม์ Q10 ซึ่งเป็นองค์ประกอบในผิวที่ช่วยให้ทำผิวให้แข็งแรง ก็จะเริ่มลดลง ความชุ่มชื่นของร่างกายพร้อมด้วย Q10 จะช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่มและยืดหยุ่น

ผิวเนียนกระชับด้วยโลชั่นสูตรพิเศษ

แม้ว่าการออกกำลังกายจะเป็นยาวิเศษของโลกนี้ แต่ในบางปัญหาผิวอาจต้องการมากกว่านั้น เราขอแนะนำโลชั่นทาผิวกายสูตรพิเศษ ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวย่นให้ฟื้นฟูกลับมาเนียนกระชับได้อีกครั้ง

ความพิเศษของ NIVEA Q10 Plus

ความพิเศษของ NIVEA Q10 Plus เป็นสูตรที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น อย่าง NIVEA Firming Body Lotion Q10 Plus ที่จัดการกับปัญหาผิวแห้งอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูความแข็งแรงให้ผิวอย่างธรรมชาติ สารประกอบสำคัญของสูตรนี้ คือคาร์นิทิน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น และครีเอทีน เพราะในขณะที่เรามีอายุมากขึ้น คาร์นิทินที่ผลิตตามธรรมชาติจะลดลง แต่ความพิเศษของนีเวียสูตรนี้จะช่วยทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่มและแข็งแรงมากขึ้น ส่วนสูตรที่มีครีเอทีนจะช่วยปกป้องและรักษาผิวที่เหี่ยวย่นโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในให้แข็งแรงขึ้น  
 

บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ผู้หญิงสวยหลังจากใช้โลชั่นทาผิว

เมื่อคุณอายุยังน้อย โคเอ็นไซม์ คิวเท็นในร่างกายจะยังแข็งแรงสมบูรณ์อยู่ ทำให้ผิวนุ่มนวลและมีสีสม่ำเสมอ แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นระดับของเอนไซม์เหล่านี้จะลดลง และเป็นการยากขึ้นหากจะมีการเกิดผิวใหม่ แต่นีเวียเรามีผลิตภัณฑ์สูตรQ10 ที่ฟื้นฟูผิวของคุณให้ยังคงแข็งแรงไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ 

 

ไม่ใช่สิ่งที่ยุ่งยากเกินไปที่จะสวยงาม

ผู้หญิงที่มีความสุขระหว่างกิจกรรมยามเช้าในห้องน้ำ

ในบางวันคุณคิดว่าคุณไม่มีเวลาที่จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ NIVEA In-Shower Q10 Firming Body Lotion มอบประโยชน์ทั้งหมดจากโลชั่นทาผิวแบบเดิมที่ทาสำหรับผิวที่เหี่ยวย่น ก้าวออกจากฝักบัวและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยผิวที่นุ่มและยืดหยุ่น 

 

คำแนะนำของเราสำหรับคุณ