which-makeup-cleansing-water-right-for-you-banner

เคลียร์เมคอัพหมด ใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี

Cleansing Water ที่ใช่... แต่งหน้าจัดแค่ไหน ผิวก็สะอาดใสกิ๊ง! ไม่กลัวผิวเสีย

ใครว่าขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าไม่สำคัญ มีอะไรก็ใช้ๆ ไปเถอะ… สาวๆ กำลังเข้าใจผิดอย่างแรงเลยนะคะ เพราะขั้นตอนทำความสะอาดผิดหน้า จริงๆ แล้วเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการรักษาผิวหน้าของสาวๆ ให้สวยใสกิ๊ง! และการเลือกคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คือ การเลือกคลีนซิ่งให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเอง หากสาวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี หรือแบบไหนที่จะเหมาะกับเราที่สุด วันนี้เราจึงมีคลีนซิ่งวอเตอร์ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวมาแนะนำกัน

1. สาวเป็นสิว ผิวอุดตัน

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-acne-care-400-

สาวคนไหนที่ประสบปัญหาสิวอยู่ เราขอแนะนำ นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร แอคเน่ แคร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวเป็นสิวง่าย เพราะมีสารสกัด Magnolia Bark Extract ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว และการอุดตันในรูขุมขน พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำติดทนที่เช็ดออกได้ยาก ให้หน้าสะอาดเหมือนได้พักผิว ให้ผิวได้หายใจ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และรอบดวงตา

2. สาวผิวผสมและผิวมัน

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-white-oil-clear-400-ml

สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวผสมและผิวมัน ขอแนะนำ นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจนบูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรไวท์ออยล์เคลียร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ช่วยทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บีบี อายไลเนอร์กันน้ำ และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างง่ายดาย อ่อนโยนด้วยค่า pH เท่าน้ำเปล่า ผสานพลังจาก Carnitine ช่วยคุมความมันได้นานถึง 8 ชม. ลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกพร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิว รูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ผิวเด้งใส ไกลสิว และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

3. สาวผิวหมองคล้ำ

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-pearl-white-400-ml

แต่ละวันสาวๆ ต้องเจอทั้งฝุ่นละออง ควัน แสงแดด สาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ตอนนี้ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เพราะเรามี นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร เพิร์ล ไวท์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ ที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางสะอาดได้หมดจด พร้อมบำรุงผิวหน้าทุกครั้งที่เช็ด ด้วยอนุภาคไมเซล่าทำหน้าที่ดักจับคราบเครื่องสำอาง และมลภาวะ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ทำความสะอาดล้ำลึกถึงร่องรูขุมขนแม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ติดทนล้างออกยาก และด้วยพลังจาก White Pearl Extract และ licorice ที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมเติมออกซิเจน และความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

4. สาวผิวธรรมดา เป็นสิวง่าย

nivea-rosy-white-hokkaido-rose-micellar-water-400-ml

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวธรรมดา แต่ยังคงมีสิวขึ้นซ้ำๆ เราขอแนะนำ นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิวง่าย เพราะมีไมเซล่า สามารถทำความสะอาดทั้งมลภาวะ เมคอัพ และเคมีเมคอัพตกค้างได้หมดจด ลดความหมองคล้ำเพิ่มออร่าด้วย ฮอกไกโดโรส ที่มีแอนตี้ออกซิเดนท์มากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า ผสมไฮยาลูรอนเซรั่มช่วยให้ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ อ่อนโยนไม่มีแอลกอฮอล์, SLS, และกรดกัดผิว BHA

5.สาวสาย Makeup Lover แต่งหน้าหนักและแน่นทั้งวัน

nivea-micellair-expert-micellar-water-400-ml

เพราะอากาศบ้านเราที่ร้อนอบอ้าว ทำให้มีเหงื่อออกง่าย สาวๆ หลายคนจึงเลือกใช้เครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ แต่เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดผิว ปัญหาที่สาวๆ ต้องเจอคือ ล้างเครื่องสำอางออกไม่หมดทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน หรือต้องใช้แรงในการเช็ด ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยได้ง่าย แต่ Makeup Lover ทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลเพราะเรามี นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ด้วยไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ทำหน้าที่ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด 100 % แม้ซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็นโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทิ้งความมันก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิว และสารสกัดแบล็คทีที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา พร้อมสารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

6. สาวแต่งหน้าแน่น เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

nivea-rosy-white-hokkaido-rose-oil-infused-micellar-400-ml

สำหรับสาวคนไหนที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าใช้แล้วตัวนี้แล้วเวิร์ก! นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส ออย อินฟิวส์ ไมเซล่า คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ไมเซล่า ดูดจับได้ทั้งมลภาวะ เมคอัพ ด้วยพลังดรายออยล์ ที่สามารถลบเมคอัพกันน้ำ และเคมีเมคอัพตกค้าง ผสานฮอกไกโดโรสเซรั่มที่มีแอนตี้ออกซิเดนท์ลดความหมองคล้ำ ผสมวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูขาว ไม่ระคายเคืองผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์, SLS, และกรดกัดผิว BHA

ตอนแต่งหน้าตั้งใจขนาดไหน ตอนทำความสะอาดก็ขอให้เอาใจใส่เช่นกัน บอกเลยว่าสำหรับสาวๆ การเลือกคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าเราแต่งหน้าแล้วเช็ดหน้าไม่สะอาด รับรองมีปัญหาผิวตามมาแน่นอน ฉะนั้นควรเลือกคลีนซิ่งให้เหมาะสมกับสภาพผิวดีที่สุดนะคะ