ไอแดดสะสมในที่ร่ม...ทำร้ายผิวคุณได้

ไอแดดสะสมในที่ร่ม...ทำร้ายผิวคุณได้

มาดูแลผิวให้ดูขาว & คูล สู้ไอร้อน!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คน ไม่อยากออกไปไหน เพราะกลัวผิวโดนทำร้ายจากแสงแดดที่รุนแรงในฤดูร้อน แต่รู้ไหมอยู่บ้านเฉย ๆ ในที่ร่ม ผิวก็โดนทำร้ายจาก
“ไอแดดสะสม” ได้เช่นกัน

UVA และ UVB ไม่สามารถมองด้วยตาเปล่า

       ไอแดดสะสม คือ พลังงานจากไอแดดที่สะสมอยู่ในวัตถุ และแผ่กระจายความร้อนออกมาให้ผิวเรารู้สึกถึงอุณหภูมิที่ร้อน รวมไปถึงไอแดดที่เล็ดลอดผ่านออกมาทางหน้าต่างและประตู ซึ่งไอแดดสะสมนั้นประกอบไปด้วย แสง UVA และ UVB มีฤทธิ์ทำลายเซลล์ผิวให้ดู ดำ หมองคล้ำ โดยเฉพาะอย่างไอแดดสะสมในช่วงฤดูร้อน ซึ่งมีความเข้มข้นสามารถทำร้ายผิวได้แรงมาก!
       ซึ่งแสง UVA และ UVB นั้น ไม่สามารถมองด้วยตาเปล่าได้และเป็นความยาวคลื่นในรูปแบบสั้นอยู่ในช่วงระหว่าง 280 - 400 นาโนเมตร ด้วยความยาวคลื่นรูปแบบสั้นนี่แหละทำให้เมื่อกระทบเข้าสู่ผิวแล้วจะทำลายเซลล์ผิวได้รุนแรงมาก นั่นคือเหตุผลว่าทำไม อยู่ในที่ร่มช่วงฤดูร้อน ผิวเรายังดูหมองคล้ำนั่นเอง
       เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องมาดูแลผิวให้ถูกต้อง ด้วยวิธีการเลือกโลชั่นผิวขาวแบบถูกวิธีที่มีสารสกัดที่ดีพอ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวใสและยังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องความร้อนจากอุณหภูมิที่แผ่กระจายออกมา


พบกับ 4 เคล็ดลับการเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้ ดูขาว & คูล สู้ไอร้อน

เพราะไอแดดสะสมในที่ร่มนอกจากทำร้ายผิวแล้ว ยังทำให้สาว ๆ อย่างเราอารมณ์ปรี๊ดไปกับอุณหภูมิที่ร้อน มาดาวน์อารมณ์นั้นด้วยเคล็ดลับการเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้ดูขาว และรู้สึกเย็น ๆ คูล ๆ ไปพร้อมกับซัมเมอร์นี้ดีกว่า!

4 เคล็ดลับการเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้ ดูขาว & คูล สู้ไอร้อน

เคล็ดลับที่ 1 เลือกโลชั่นที่มีคุณค่าจากวิตามินซี

เพราะวิตามินซีเป็นส่วนประกอบที่สาวๆ คุ้นเคยกันดี ช่วยบูทส์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าได้ทุกวัน

เคล็ดลับที่ 2 เลือกโลชั่นที่มีคุณค่าจากเมนทอลและเปเปอร์มินต์

เพราะช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นด้วย Cool tech เทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดใน นีเวีย คูลลิ่ง โลตัส ลดไอร้อนให้ผิวเหมาะกับอากาศร้อนเป็นอย่างยิ่ง เปลี่ยนอารมณ์เสีย ให้เป็นอารมณ์สวย

เคล็ดลับที่ 3 เลือกโลชั่นที่มีคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว

เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนโยน ละมุน พร้อมกลิ่นหอมเย็นให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

เคล็ดลับที่ 4 เลือกโลชั่นที่มี UV Filter

เพราะช่วยปกป้องผิวจากแสงทำร้าย ทั่ง UVA และ UVB ให้สาวๆ มั่นใจพร้อมเผยผิวสวยได้ทุกวัน

 

ซึ่งทั้ง 4 สารนี้ ทั้งหมดอยู่ใน นีเวีย คูลลิ่ง โลตัส เอ็กซ์ตร้า ไวท์ โลชั่น นวัตกรรมใหม่จาก นีเวีย ที่ช่วยสร้างเสน่ห์ผิว 4 สัมผัสให้ผิวดูขาวและมีกลิ่นหอม อีกทั้งยังรู้สึกเย็น รู้สึกสบาย เพราะสามารถลดอุณหภูมิร้อนให้ผิวได้ถึง 2 องศา ให้ผิวเนียนใส สัมผัสเมื่อไหร่ก็ตกหลุมรัก บอกเลยนะคะว่า ร้อนนี้ต้องมีไว้ใช้ ให้ผิวรู้สึกฉ่ำเย็น ซู่ซ่าและ ยังดูน่าหลงใหล #เพื่อนซี้แคร์ผิวสวย #ร้อนต้องแก้ด้วยนีเวียคูลลิ่งโลตัส


ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ