มาบอกรักแม่ด้วยเซ็ตสกินแคร์จากนีเวีย

ให้ผิวแม่ดูอ่อนเยาว์ด้วยของขวัญจากใจเราแทนความห่วงใย

อยากให้แม่อยู่กับเราไปนานๆ

วันแม่ปีนี้ นีเวียชวนแคร์ ขอแนะนำเซ็ตของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ผู้หญิงที่รักเรามากที่สุดในโลก ในแบบฉบับลูกที่อยากดูแลคุณแม่ให้มีผิวสวยดูสุขภาพดี จะกอดจะหอมอีกทีก็มีแต่ความสุขเต็มหัวใจใช้เวลาดูแลแม่ให้มีค่ามากกันที่สุด ด้วยวิธีการดูแลผิววัยแม่ให้แลดูอ่อนเยาว์ กับ 5 Steps จากนีเวีย เพราะผิวของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงวัยเสมอ ผู้หญิงวัยแม่เลยต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษให้เหมือนราวกับหยุดเวลาไว้

ของขวัญสุดแคร์ดูแลผิวตัว

เพราะวัยแม่ ผิวตัวมีความเปลี่ยนแปลงมากเช่นกัน ทั้งเรื่องความแห้งที่มาจากคอลลาเจนที่ลดลง รวมไปถึงการทำงานของต่อมไขมันที่น้อยลง ทำให้ผิวไม่ชุ่นชื้นเหมือนแต่ก่อน ซึ่งส่งผลให้ 5 จุดสัมผัสพิเศษที่ปกติแห้งอยู่แล้ว สามารถแห้งขึ้นไปอีก ตั้งแต่ ข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา และ สะโพก ทำให้ควรได้รับการทาครีมที่มีความเข้นข้น เรียกความชุ่มชื้นกลับมา เพราะความแห้ง ทำให้ดูชราขึ้นได้ นอกจากนี้การตั้งครรภ์ ก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หน้าท้องอาการแตกลาย ซึ่งทั้งหมดฟื้นบำรุงได้ด้วย นีเวียครีม ตลับน้ำเงิน ที่มีความเข้มข้นจาก ยูเซอริท และ แพนทีนอล มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นพิเศษเฉพาะจากนีเวีย ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่แห้งให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น แม้อยู่ในวัยแม่

อ่านเพิ่มเติม   ซื้อเลย

ถึงเวลาจะผ่านไปนานเท่าสักเท่าไหร่ ความรักความห่วงใยระหว่างแม่กับลูกจะไม่มีวันหายไป ถ้าหากเรารักใครเราก็อยากดูแลเค้าไปนานๆ ไม่ใช่แค่ในวันแม่ แต่เป็นทุกๆวันที่ยังมีกันและกันอยู่ หากใครเขินไม่กล้ากอดหรือหอมแม่ การให้ของขวัญแด่คุณแม่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักได้ ด้วยการดูแลผิวคนที่เรารักที่สุดให้ดูอ่อนเยาว์ ดูสวยสุขภาพดี กับนีเวียกันนะคะ #careformom

สั่งซื้อออนไลน์ คลิกเลย!

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ