มาบอกรักแม่ด้วยเซ็ตสกินแคร์จากนีเวีย

มาบอกรักแม่ด้วยเซ็ตสกินแคร์จากนีเวีย

ให้ผิวแม่ดูอ่อนเยาว์ด้วยของขวัญจากใจเราแทนความห่วงใย

อยากให้แม่อยู่กับเราไปนานๆ

วันแม่ปีนี้ นีเวียชวนแคร์ ขอแนะนำเซ็ตของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ผู้หญิงที่รักเรามากที่สุดในโลก ในแบบฉบับลูกที่อยากดูแลคุณแม่ให้มีผิวสวยดูสุขภาพดี จะกอดจะหอมอีกทีก็มีแต่ความสุขเต็มหัวใจใช้เวลาดูแลแม่ให้มีค่ามากกันที่สุด ด้วยวิธีการดูแลผิววัยแม่ให้แลดูอ่อนเยาว์ กับ 5 Steps จากนีเวีย เพราะผิวของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงวัยเสมอ ผู้หญิงวัยแม่เลยต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษให้เหมือนราวกับหยุดเวลาไว้

คลีมบำรุงผิวทั่วร่างกาย

ของขวัญสุดแคร์ดูแลผิวตัว

เพราะวัยแม่ ผิวตัวมีความเปลี่ยนแปลงมากเช่นกัน ทั้งเรื่องความแห้งที่มาจากคอลลาเจนที่ลดลง รวมไปถึงการทำงานของต่อมไขมันที่น้อยลง ทำให้ผิวไม่ชุ่นชื้นเหมือนแต่ก่อน ซึ่งส่งผลให้ 5 จุดสัมผัสพิเศษที่ปกติแห้งอยู่แล้ว สามารถแห้งขึ้นไปอีก ตั้งแต่ ข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา และ สะโพก ทำให้ควรได้รับการทาครีมที่มีความเข้นข้น เรียกความชุ่มชื้นกลับมา เพราะความแห้ง ทำให้ดูชราขึ้นได้ นอกจากนี้การตั้งครรภ์ ก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หน้าท้องอาการแตกลาย ซึ่งทั้งหมดฟื้นบำรุงได้ด้วย นีเวียครีม ตลับน้ำเงิน ที่มีความเข้มข้นจาก ยูเซอริท และ แพนทีนอล มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นพิเศษเฉพาะจากนีเวีย ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่แห้งให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น แม้อยู่ในวัยแม่


ข้อมูลสินค้า   ซื้อเลย

คลีมลดริ้วรอย

ตื่นเช้ามา...บอกรักแม่

ด้วยต่อมไขมันที่ทำงานน้อยลง และคอลลาเจนที่ลดลง ส่งผลต่อความชุ่นชื้น ความเด้งของผิวทำให้ดูมีริ้วรอยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเผชิญต่อแสงแดดเป็นปกตินั้นก็ทำให้ผิวถูกทำร้ายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยปัจจัยภายในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ผิวมีริ้วรอยง่ายมากขึ้น ผิวหน้าวัยแม่จึงควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษด้วย นีเวีย คิวเท็น พลัส เดย์ครีม เพราะสามารถลดริ้วรอยให้ดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ดูเรียบเนียนภายใน 4 สัปดาห์ และยังซึมเร็วด้วยเนื้อครีมสกัดจากสาหร่ายที่บางเบาไม่เหนียว พร้อมเพิ่มสารคิวเทน และครีเอทินให้ผิวมีมากขึ้น และยังชะลอการเกิดริ้วรอยที่เกิดมาจากแสงแดดด้วย SPF15 และ UVA Protection


ข้อมูลสินค้า

คลีมสำหรับทาก่อนนอน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

บอกฝันดีด้วยนีเวีย

คงความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ตลอดไปด้วย นีเวีย คิวเทน พลัส ไนท์ ครีม ครีมสำหรับทาการคืน ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิววัยแม่ ให้ฟื้นคืนสวยอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการ ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยได้ใน 4 สัปดาห์ และยังช่วยเพิ่มปริมาณสารคิวเทน และครีเอทินให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ ดั่งหยุดเวลาไว้


ข้อมูลสินค้า

คลีมดูแลมือ เพราะคุณแม่ทำกิจกรรมมากมาย

เพราะมือแม่ดูแลเรามา

มนุษย์แม่คือ Super woman สุดสตรอง ทั้งงานที่บ้าน ดูแลลูกและสารพันกิจกรรมทั้งซักผ้า ทำกับข้าว ดูแลบ้าน อีกหลายคนต้องทำงานที่ออฟฟิศในห้องแอร์แถมต้องหมั่นล้างมืออีก สิ่งเหล่านี้ทำให้ผิวมือของคุณแม่เราเผชิญกับความแห้งตึงกับกิจกรรมต่างๆของมนุษย์แม่ ดูแลได้ด้วย นีเวีย แฮนด์ ครีม แอนตี้ เอจ แคร์ ครีมบำรุงผิวมือผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด แตกต่างด้วย Q10 ช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้ โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ มี UV filter ช่วยปกป้องผิว เพื่อผิวมือนุ่มชุ่มชื้นเด้งอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง ปกป้องยาวนาน 24 ชม.


ข้อมูลสินค้า   ซื้อเลย

ลิปแคร์ ที่ฟื้นฟูและปกป้องริมฝีปากคุณแม่

ให้แม่หอมแก้มเราได้ด้วยรัก

ให้การถูกหอมจากแม่ละมุนขึ้นด้วยการดูแลริมฝีปากที่นุ่มนวลกับ นีเวีย ลิป แคร์ ที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยดูแล ฟื้นฟูและปกป้องริมฝีปากของแม่คุณ ให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง สร้างรอยยิ้มให้แม่เราดูอบอุ่นขึ้น เพราะรอยยิ้มของแม่มีความหมายกับคนเป็นลูก


ข้อมูลสินค้า   ซื้อเลย

ถึงเวลาจะผ่านไปนานเท่าสักเท่าไหร่ ความรักความห่วงใยระหว่างแม่กับลูกจะไม่มีวันหายไป ถ้าหากเรารักใครเราก็อยากดูแลเค้าไปนานๆ ไม่ใช่แค่ในวันแม่ แต่เป็นทุกๆวันที่ยังมีกันและกันอยู่ หากใครเขินไม่กล้ากอดหรือหอมแม่ การให้ของขวัญแด่คุณแม่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักได้ ด้วยการดูแลผิวคนที่เรารักที่สุดให้ดูอ่อนเยาว์ ดูสวยสุขภาพดี กับนีเวียกันนะคะ #careformom


สั่งซื้อออนไลน์ คลิกเลย!

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ