เซ็ตสกินแคร์ดูแลผิวให้ถูกใจคุณแม่

จัดเซ็ตสกินแคร์พร้อมครีมบำรุงผิวต้อนรับวันแม่

ใกล้วันแม่ทีไร หลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาของขวัญสุดประทับใจให้คุณแม่กันอยู่แน่ๆ การจัดเซ็ตสกินแคร์เพื่อเป็นของขวัญแทนใจจากลูกๆ ก็ถือเป็นอีกไอเดียที่มีประโยชน์ทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวของคุณแม่แล้ว ยังจะทำให้คุณแม่กลับมาสวยเพราะผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นขึ้น ดูสดใส และช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมถึงยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ซึ่งด้วยวัยที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้ผิวของคุณแม่ต้องได้รับการดูแลจากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่ครอบคลุมด้านการดูแลผิวอย่างรอบด้าน

ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วย NIVEA Creme

ดูแลร่างกายของคุณแม่ให้นุ่มชุ่มชื้นและสดใสตลอดทั้งวันด้วย นีเวีย ครีม ครีมบำรุงผิวสุดคลาสสิคจากนีเวียที่ช่วยดูแลได้ครบ ด้วยส่วนผสมจาก ยูเซริท มอยส์เจอร์ไรเซอร์พิเศษของนีเวีย ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวที่หยาบกร้านให้นุ่มน่าสัมผัส และแพนธีนอล มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและเรียบเนียน ที่สำคัญเนื้อครีมบำรุงผิวเบาสบาย และช่วยปรับให้ผิวแห้งกลับมานุ่มมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาใช้มาส์กหน้าก่อนนอน เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาสดใสในตอนเช้า หรือจะใช้บำรุงเส้นผมที่แห้งแตกปลายให้กลับมานุ่มน่าสัมผัสก็ได้เช่นกัน

ลดริ้วรอยแห่งวัยด้วยครีมบำรุงผิวหน้า NIVEA Q10 Plus Day Cream SPF 15

เพราะอายุที่มากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยย่อมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยของคุณแม่ มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่าง นีเวีย คิวเท็น พลัส เดย์ครีม เอสพีเอฟ 15 ที่มีส่วนผสมของคิวเทน สารสกัดที่เข้ามาช่วยลดการเกิดริ้วรอยใหม่ ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำร้ายผิว โดยคิวเทนจะเข้ามาช่วยให้ผิวดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ลดความเหี่ยวย่น และทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูอ่อนกว่าวัย และที่สำคัญยังเป็นครีมบำรุงผิวที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมอัพผิวกระจ่างใสด้วย NIVEA Duwy Sakura White Lotion

ปรับผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสด้วยโลชั่นที่ดีที่สุดแห่งการปรนนิบัติผิว ช่วยให้ผิวของคุณแม่กลับมานุ่มชุ่มชื้น พร้อมอัพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยในขวดเดียว ด้วย นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไวท์ โลชั่น ที่ผสานโจโจ้บา ออยล์สกัด ซึมซาบไว ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นในผิว บำรุงผิวแห้งให้เปล่งปลั่ง เด้ง เนียน ฉ่ำ แถมยังหอมละมุนจากซากุระ ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

บำรุงริมฝีปากระหว่างวันให้ชุ่มชื้นด้วย NIVEA Derma Repair Lip Care

ดูแลริมฝีปากของคุณแม่ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกได้ด้วย นีเวีย เดอร์มา รีแพร์ ลิป แคร์ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจาก Natural Oils ที่จะเข้าไปฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้ชุ่มชื้น พร้อมด้วยวิตามินอีที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่ม เป็นธรรมชาติ และสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง รวมไปถึง SPF 15 ที่ปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี ไม่ให้ปากคล้ำและลอกง่าย

lip care


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย


การให้ของขวัญก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแสดงออกถึงความใส่ใจ และไม่ว่าคุณจะเลือกเซ็ตสกินแคร์สำหรับดูแลผิวพรรณไหนจากนีเวียให้กับคุณแม่ ก็อย่าลืมที่จะบอกรักท่านกันด้วยนะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ