ครีมกันแดดทาหน้าไอเทมสำคัญเพื่อปกป้องผิวสวย

วิธีมีความสุขกับแสงแดดโดยไม่ต้องแคร์อะไรในโลก

หากจะบอกว่าผิวหน้าคือส่วนที่จะต้องเผชิญแสงแดดมากที่สุดก็คงไม่ผิด และการที่ปล่อยให้แสงแดดในตอนกลางวันถูกผิวหน้าบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิดเช่นกัน

รู้หรือไม่ว่าแสงแดด จะคืนความสมดุลให้ทั้งร่างกายและจิตใจได้

metabolism sun

แสงแดดกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหารและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและระบบหัวใจและหลอดเลือด

แสงอาทิตย์ส่งผลดีอะไรต่อเราบ้าง

หลายคนอาจจะเลือกที่จะหลบแดด หรือเลิกทำกิจกรรมสุดโปรดของคุณไป เพียงเพื่อไม่ต้องการให้แสงอาทิตย์ทำร้ายผิว แต่คุณอาจจะลืมคิดไปว่าแสงอาทิตย์ที่อบอุ่นเป็นส่วนสำคัญและมีอยู่ในไลฟ์สไตล์ของเราทุกวัน รวมทั้งแสงแดดยังช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกายให้เป็นไปตามธรรมชาติ หากได้รับแสงแดดในปริมาณและช่วงเวลาที่เหมาะสม ก็จะได้รับวิตามินดีที่เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และเพียงแค่ยอมรับว่าแสงแดดเป็นส่วนประกอบสำคัญหนึ่งในชีวิตประจำวันแล้วปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดทาผิวหน้าเช่น NIVEA SUN PROTECT&WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++นอกจากผิวจะได้รับการปกป้องจากแสงแดดแล้ว ก็ยังมอบการดูแลล้ำลึกให้กับคุณได้ด้วย
หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันแสงแดดได้ที่นี่

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดกับการป้องกันผิวที่ดีที่สุด

เราต่างก็รู้ดีว่าผิวหน้าเป็นผิวส่วนที่บอบบางและแพ้ง่ายกว่าผิวในส่วนอื่นๆ ของร่างกาย และมักจะเป็นส่วนต้องเผชิญกับสภาพอากาศต่าง ๆ เช่น ความร้อนจากแสงแดด อากาศที่หนาวและแห้ง รวมทั้งมลภาวะทางอากาศโดยไม่ได้รับการป้องกันใด ๆ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ผิวอันบอบบางบริเวณใบหน้าควรได้รับการปกป้องและดูแลจากครีมกันแดดที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะสำหรับคุณ ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมที่พัฒนามาเพื่อผิวหน้าของคุณโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันผลเสียที่เกิดจากการถูกรังสียูวีทำร้ายต่างๆ 

  • ลดความยืดหยุ่นของผิว
  • เพิ่มริ้วรอยเหี่ยวย่น
  • สร้างความผิดปกติให้กับเม็ดสีผิว หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ริ้วรอยแห่งอายุ”
  • เพิ่มความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิว

การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าจะช่วยปกป้องผิวหน้าที่บอบบางได้ในทุก ๆ วัน ทำให้คุณกล้าจะออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งอย่างมีความสุขโดยไม่ต้องกังวลแสงแดด รวมทั้งการเลือกครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้ชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีได้ แนะนำผลิตภัณฑ์ NIVEA® CELLULAR ANTI-AGE Day Care with SPF 30 

 

ครอบครัว

ในเมื่อผิวต้องการการปกป้องที่มากกว่าไม่เว้นแม้ในวันหยุด และกิจกรรมชีวิตในแต่ละวันที่แตกต่าง นีเวียจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน หลากหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับใบหน้า และการใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าในแบบพิเศษสำหรับทุกคน 

การปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

NIVEA® SUN Anti-Age Face Cream ที่มาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติและฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA และ UVB จะมอบการปกป้องผิวไหม้จากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยอย่างมั่นใจ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ

ส่วน NIVEA SUN Protect & Bronze Face Cream สำหรับผิวหน้าที่มาพร้อม SPF30 และ SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และปกป้องผิวแทนในเวลาเดียวกัน

สูตรใหม่พร้อมนวัตกรรมใหม่และกันน้ำได้จะดูดซึมอย่างรวดเร็วและมีระบบฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA/UVB สูง ซึ่งช่วยปกป้องผิวทันทีหลังจากใช้ วิตามินอีจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยได้อย่างอ่อนโยนดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด โพรเท็ก แอนด์ บรอนซ์ มีสารสกัดจากรากชะเอมเทศที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเมลานินใต้ผิว เมลานินผลิตขึ้นโดยร่างกายด้วยวิธีการทางธรรมชาติ มีหน้าที่ป้องกันผิวและทำให้ผิวมีสีแทน ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ สวยงาม และผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิว โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำผิวสีแทน
 

Sonnenschutz Gesicht

NIVEA® SUN Anti-Age Face Cream ที่มาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติและฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA และ UVB จะมอบการปกป้องผิวไหม้จากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยอย่างมั่นใจ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ