ครีมกันแดดทาหน้าไอเทมสำคัญเพื่อปกป้องผิวสวย

วิธีมีความสุขกับแสงแดดโดยไม่ต้องแคร์อะไรในโลกด้วยครีมกันแดดทาหน้าจากนีเวีย ไม่มีผิวส่วนไหนบนผิวหน้าที่เผชิญแสงแดดเท่ากับผิวหน้า ปล่อยให้แสงอาทิตย์ดูแลผิวหน้าและรู้สึกอุ่นบริเวณผิว

แสงอาทิตย์: พลังงานและความสมดุลของร่างกายและจิตใจ

แสงแดดกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหารและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและระบบหัวใจและหลอดเลือด

นั่นคือเหตุผลทำไมแสงอาทิตย์ส่งผลดีต่อเรา

แสงแดดสร้างปรากฏการณ์เพื่อจัดระเบียบฟังก์ชั่นการทำงานและการพักผ่อนของร่างกาย แสงอาทิตย์ช่วยยกระดับอารมณ์ของเรา เพิ่มคุณภาพชีวิตและปรับปรุงสุขภาพ ดังนั้นแสงแดดจึงเป็นมากกว่าความสุขชั่วคราว แสงแดดจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญหนึ่งสำหรับไลฟ์สไตล์ของเรา ใช้ประโยชน์นี้ให้เกิดประโยชน์ แต่ต้องใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าเช่น NIVEA Protect & Bronze Gesichts-Sonnencreme เพื่อมอบความเป็นธรรมชาติ ดูแลล้ำลึกและยาวนานสำหรับผิวสีแทน และช่วยปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์โดยตรง
หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันแสงแดดได้ที่นี่

 


การป้องกันผิวที่ดีที่สุด: ครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่ดีที่สุด

ผิวหน้าจะบอบบางและแพ้ง่ายกว่าผิวกาย และต้องเผชิญกับสภาพอากาศต่างๆ เช่น รังสีจากแสงแดด อากาศหนาว และมลภาวะทางอากาศ โดยไม่ได้รับการป้องกันใดๆ นั่นคือทำไมเราจึงต้องการการปกป้องและดูแลจากครีมกันแดดทาหน้าที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ อย่าง NIVEA Anti-Age Face Sun Cream ถูกพัฒนามาเพื่อผิวหน้าที่บอบบาง
ผลจากการถูกรังสียูวีทำร้าย
·       ลดความยืดหยุ่นของผิว
·       เพิ่มริ้วรอยเหี่ยวย่น
·       สร้างความผิดปกติให้กับเม็ดสีผิว หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ริ้วรอยแห่งอายุ”
·       และเพิ่มความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิว

ครีมกันแดดจะปกป้องผิวจากแสงแดดจะปกป้องผิวบอบบางในทุกๆ วัน ให้คุณมีความสุขกับแสงแดดโดยไม่ต้องกังวล และผิวหน้าของคุณจะชุ่มชื้นและสุขภาพดี การใช้ครีมพร้อมสารป้องกันแสงแดดทุกวันจะช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด แนะนำผลิตภัณฑ์ NIVEA® CELLULAR ANTI-AGE Day Care with SPF 30

 

ในเมื่อผิวต้องการการปกป้องที่มากกว่าไม่เว้นแม้ในวันหยุด และกิจกรรมชีวิตในแต่ละวันที่แตกต่าง นีเวียจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน หลากหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับใบหน้า และการใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าในแบบพิเศษสำหรับทุกคน 


การปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี?

NIVEA® SUN Anti-Age Face Cream ครีมกันแดดทาหน้าที่มาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติและฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA และ UVB จะมอบการปกป้องผิวไหม้จากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยอย่างมั่นใจ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ

ส่วน NIVEA SUN Protect & Bronze Face Cream สำหรับผิวหน้าที่มาพร้อม SPF30 และ SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และปกป้องผิวแทนในเวลาเดียวกัน

สูตรใหม่พร้อมนวัตกรรมใหม่และกันน้ำได้จะดูดซึมอย่างรวดเร็วและมีระบบฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA/UVB สูง ซึ่งช่วยปกป้องผิวทันทีหลังจากใช้ วิตามินอีจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยได้อย่างอ่อนโยนดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด โพรเท็ก แอนด์ บรอนซ์ มีสารสกัดจากรากชะเอมเทศที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเมลานินใต้ผิว เมลานินผลิตขึ้นโดยร่างกายด้วยวิธีการทางธรรมชาติ มีหน้าที่ป้องกันผิวและทำให้ผิวมีสีแทน ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ สวยงาม และผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิว โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำผิวสีแทน

 

 

NIVEA® SUN Anti-Age Face Cream ที่มาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติและฟิลเตอร์ป้องกันรังสี UVA และ UVB จะมอบการปกป้องผิวไหม้จากแสงแดดและผิวแก่เกินวัยอย่างมั่นใจ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ