ทำรีวิวให้ปัง New Blogger

ครั้งแรก! ที่ NIVEA ร่วมกับ นิตยสาร CLEO ตามหาเพื่อนร่วมผิว มาทำรีวิว นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์

ครั้งแรก! ที่ NIVEA ร่วมกับ นิตยสาร CLEO ตามหาเพื่อนร่วมผิว มาทำรีวิว นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวคุณ กับกิจกรรม "NIVEA MUTUAL SKIN INFLUENCERS SEARCH BY CLEO" 

ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน ... 
ผิวผสม เลือกรีวิว นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล ไมเซล่า วอเตอร์ #สายลูกครึ่ง  
ผิวธรรมดา เลือกรีวิว นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ #สายกลาง
ผิวมัน เลือกรีวิว นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์ #สายมันส์ 

ผู้ที่ทำรีวิวได้ดี โดดเด่นที่สุดของแต่ละสภาพผิว จะได้รับเงินรางวัล 35,000 บาท และได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาออนไลน์กับนีเวีย พร้อมลงคอลัมน์พิเศษบนคลีโอออนไลน์  รวมเงินรางววัลทั้งหมดมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกเตรียมพร้อมเป็นบล็อกเกอร์หน้าใหม่กับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม นี้นะคะ 

“ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ไม่ได้มีดีแค่การลบเครื่องสำอางสะอาด แต่ยังบวกความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ “

กติกาและเงื่อนไขการส่งรีวิวเข้าร่วมกิจกรรม

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นแฟนเพจของ NIVEA Thailand และมีถิ่นพำนักในประเทศไทยเท่านั้น 
2. ถ่ายคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์  สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวคุณ ความยาวไม่เกิน 3 – 5 นาที 
2.1 สูตรสำหรับผิวผสม รูขุมขนกว้าง หน้ามันง่าย : นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล ไมเซล่า วอเตอร์
2.2 สูตรสำหรับผิวธรรมดา ต้องการเพิ่มความกระจ่างใส : นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท ไมเซล่า วอเตอร์
2.3 สูตรสำหรับผิวมัน มีปัญหาผิวเป็นสิวซ้ำๆ : นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์
3. อัปโหลดคลิปรีวิวของคุณลงใน YouTube พร้อมตั้งชื่อคลิป “ รีวิวเช็ดเครื่องสำอางด้วย นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับผิว ..... (ผิวผสม / ผิวธรรมดา  / ผิวมัน ) 
4. แปะลิงค์รีวิวของคุณมาใต้โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมใส่ Hashtag ตามสภาพผิวที่คุณรีวิว หรือแปะลิงค์ส่งมาที่ลิงค์นี้ https://goo.gl/Dxgfc6  ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2561 
4.1 #สายลูกครึ่ง #NIVEAMUTUALSKIN #NIVEAMICELLARWATER เมื่อคุณทำรีวิวด้วย นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล ไมเซล่า วอเตอร์ 
4.2  #สายกลาง #NIVEAMUTUALSKIN #NIVEAMICELLARWATER เมื่อคุณทำรีวิวด้วย นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ 
4.3 #สายมันส์ #NIVEAMUTUALSKIN #NIVEAMICELLARWATER เมื่อคุณทำรีวิวด้วย นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์
5. คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกรีวิวที่มีสไตล์โดดเด่น แปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ และนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้อง 50 คน เพื่อเข้าร่วมเวิร์คชอป แนะนำวิธีการทำรีวิวให้ปัง พร้อมเคล็ดลับต่างๆ เพื่อเป็นบันไดสู่การเป็นบล็อกเกอร์มืออาชีพในอนาคตจากบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นพี่ IcePadie : ภาวิดา ภาควิวรรธ ในวันที่ 28 เมษายน 2561 โดยจะประกาศรายชื่อ 50 รายชื่อจากการคัดเลือกรีวิวที่ส่งเข้ามาในวันที่ 18 เมษายน 2561 ทางหน้าแฟนเพจ NIVEA Thailand 
6. ผู้เข้ารอบแรกทั้ง 50 คนจะต้องเข้าร่วมเวิร์คชอป วันที่ 28 เม.ย. 61 และต้องคอนเฟิร์มสิทธิ์และยืนยันการเข้าร่วมเวิร์คชอปภายในวันที่ 25 เมษายน 2561 หากไม่สามารถมาร่วมเวิร์คช็อปได้จะถือว่าสละสิทธิ์
7. ทีมงานจะทำการคัดเลือกรีวิวจากผู้เข้าร่วมเวิร์คชอป 50 คนให้เหลือเพียง 10 คน เพื่อรับโจทย์ในการทำรีวิวรอบคัดเลือกผู้ชนะเพียง 3 คน จากการรีวิวของแต่ละสภาพผิว เพื่อมาร่วมงาน Event ประกาศรางวัลผู้ชนะการทำรีวิว เป็นบล็อกเกอร์หน้าใหม่กับ "NIVEA MUTUAL SKIN INFLUENCERS SEARCH BY CLEO“
8. งาน EVENT ประกาศรางวัลจะจัดขึ้นในเดือน พฤษภาคม 2561 โดยวัน-เวลา-สถานที่ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม :
1. อัพโหลดรีวิวและส่งคลิปรีวิวเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 31 มีนามคม 2561 
2. ประกาศผลผู้เข้ารอบ 50 คนเพื่อร่วมเวิร์คชอปในวันที่ 18 เมษายน 2561
3. เวิร์คชอปแนะนำวิธีการทำรีวิวให้ปังจัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2561 ที่ The Botanical House 
4. ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนเพื่อร่วม EVENT ประกาสรางวัลผู้ชนะการทำรีวิวในวันที่ 4 พฤษภาคม 2561
5. งาน EVENT ประกาสรางวัลผู้ชนะการทำรีวิวจัดขึ้นในเดือน พฤษภาคม 2561 โดยวัน-เวลา-สถานที่ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ของรางวัลและเงื่อนไขการรับรางวัล :  
1. ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะได้รับผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ใช้ตลอดปี (จำนวน 24 ขวด) และได้รับผลิตภัฑณ์ในกลุ่มเฟสแคร์ ที่ออกใหม่ก่อนเป็นกลุ่มแรกเพื่อนำทดลองใช้และรีวิวผลิตภัณฑ์เป็นคนแรก  
2. ผู้ชนะ 3 คน จากการคัดเลือกริวิวที่ดีที่สุดของแต่ละสภาพผิวจะได้รับเงินรางวัลคนละ 35,000 บาท 
3. ผู้ชนะ 3 คนจะได้เซ็นสัญญา 1 ปีเป็นบล็อกเกอร์หน้าใหม่และพรีเซ็นเตอร์โฆษณาออนไลน์ของ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ พร้อมลงคอลัมน์พิเศษบนคลีโอออนไลน์ 1 เดือน โดยจะต้องไม่มีชื่อเสียงเป็น brand ambassador ให้แบรนด์ใดๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางมาก่อน หากตรวจสอบแล้วพบประวัติ ทางทีมงานขอยกเลิกสิทธิ์การรับรางวัล
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้ 1 ท่านสามารถรับรางวัล 1 รางวัลตลอดระยะเวลากิจกรรม
5. ของรางวัลไม่สามารถโอนให้ท่านอื่น หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
6. สำหรับผู้โชคดีได้รับของรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องเสียภาษีของรางวัล 5% ของมูลค่าของรางวัล

ผ่านช่องทางอื่นๆ
 
แฟนเพจ CLEOThailand 
รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ https://www.facebook.com/CLEOThailand

เงื่อนไขเพิ่มเติม
1. คลิปวีดีโอรีวิวที่นำมาใช้ในการร่วมกิจกรรมต้องไม่โป๊เปลือยอนาจาร และจะต้องเป็นคลิปวีดีโอที่ถ่ายขึ้นด้วยตนเองเท่านั้น ทั้งนี้ทางบริษัท จะไม่รับผิดชอบอย่างใดๆในกรณีการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือ ลิขสิทธิ์ใดๆของบุคคลอื่นทั้งสิ้น ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ / ตัดสิทธิ์คลิปวีดีโอที่ไม่เหมาะสม มีเนื้อหารุนแรง, ขัดต่อศีลธรรม ประเพณี ผิดกฏหมาย หรืออาจทำให้ภาพลักษณ์หรือชื่อเสียงของบริษัทเสียหาย หรือไม่สอดคล้องกับนโยบาย ของบริษัท และทางบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใดๆ หากเกิดความเสียหายขึ้นต่อบุคคลภายนอก
2.ทุกผลงานที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมที่ส่งเข้ามาจะถือว่าเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของเข้าร่วมกิจกรรม โดยทีมงานจะไม่รับผิดชอบหากมีกรณีการลอกเลียนแบบจากผู้ใดหรือองค์กรใดมา
3. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการลบวีดีโอที่เข้าข่ายวีดีโอลามกอนาจาร วีดีโอที่ขัดต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ วีดีโอล้อเลียนหรือวีดีโอที่ไม่เหมาะสมอื่นๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. หากผู้ชนะไม่สามารถแสดงสิทธิ์การรับรางวัลได้ตามเงื่อนไข ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้ผู้ชนะสำรอง
5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตกลงให้ทางบริษัทฯมีสิทธิ์นำเนื้อหาที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมไปเผยแพร่ในช่องทางของผลิตภัณฑ์ NIVEAThailand ในการสื่อสาร เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ และทำกิจกรรมทางการตลาด หรือโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบหรือจ่ายค่าตอบแทนใดๆ
6. ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถเปลี่ยนแปลง โอนกรรมสิทธิ์ผู้รับประโยชน์ แลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินสดได้ ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการขยายระยะเวลา เปลี่ยนแปลง หรือระงับ และ/หรือ แก้ไขกติกาและเงื่อนไขใดๆ รวมถึงของรางวัลของกิจกรรมได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. การคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบของกิจกรรม "NIVEA MUTUAL SKIN INFLUENCERS SEARCH BY CLEO" จะทำการคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มาจากช่องทางออนไลน์ และจากกิจกรรมโรดโชว์จาก 5 มหาวิทยาลัย ด้วยการตัดสินจากคณะกรรมการทั้งหมด และประกาศผลพร้อมกันทางหน้าแฟนเพจ NIVEA Thailand ตามระยะเวลาที่ได้ระบุไว้
9. คำตัดสินของคณะกรรมการให้ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ