วิตามินสำหรับรักแร้เพื่อบำรุงในเรียบเนียนใสดูสะอาด

4 Steps บอกลาผิวหนังไก่อย่างมั่นใจ

ด้วยพลังวิตามินซีและอนุภาคพลังไมโครเซรั่มจากสารสกัดเข้มข้นจากดอกไม้ที่มีถึง 3 กลิ่น ในนีเวีย ไวท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่มโรลออน ช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส กล้าเปิดเผยอย่างมั่นใจ สาวๆบอกลาหนังไก่ได้ง่ายๆใน 4 Steps ตามนี้

Step 1 เช็คสถานะผิวใต้วงแขน

Step 1 เช็คสถานะผิวใต้วงแขน

เช็คผิวใต้วงแขนว่าสถานะเป็นอย่างไร มีคราบเหงื่อ และกลิ่นกายหรือไม่ และขาวจนพึงพอใจหรือยัง ซึ่งแค่ความขาวอาจยังไม่เพียงพอ ต้องเนียนน่าสัมผัส แล้วต้องทำอย่างไรล่ะ? วันนี้นีเวียจะมาเปิดเผยเคล็ดลับในการทำให้ผิวใต้วงแขนดูเนียน น่าสัมผัส

Step 2 เข้าใจก่อนว่าทำไมถึงไม่เนียน

ผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน ดูเป็นรักแร้หนังไก่ นั้นมีสาเหตุมาจาก การดูแลใต้วงแขนที่ไม่ถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็น การถอนขนใต้วงแขน รวมไปถึงการใช้โรลออนที่อาจมีส่วนผสมที่เป็นปัจจัยทำให้รูขุมขนขยายได้ เป็นต้น

Step 3 มาแก้ไข ให้ถูกจุด

Step 3 มาแก้ไข… ให้ถูกจุด

เมื่อทราบว่าปัญหารักแร้หนังไก่ หรือรูขุมขนใต้วงแขนกว้างนั้นเกิดขึ้นจากอะไร ก็ให้ Deep Serum จากนีเวียช่วยแก้ไขปัญหา ด้วยความสามารถของอนุภาคไมโครเซรั่มเล็กจากดอกไม้ 3 กลิ่น ตั้งแต่ ลิลลี่ ซากุระ และกุหลาบฮอกไกโด ช่วยผสานพลัง ฟื้นฟู ใต้วงแขน ด้วยความสามารถของเซรั่ม ที่อนุภาคเล็กระดับไมโคร สามารถซึมได้ลึก ลงสู่ใต้ชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูได้ขั้นสุด บอกลาหนังไก่ได้อย่างมั่นใจ

Step 4 แล้วทำไมต้องเป็น เซรั่มโรลออน?

เพราะเซรั่มโรลออนเป็นนวัตกรรมใหม่จากนีเวีย ที่ไม่ใช่แค่ระงับกลิ่นกาย พกพาได้ง่าย กระทัดรัด แต่สามารถช่วยจัดระเบียบผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนได้จริง เพราะอนุภาคเล็กกว่า Dry Serum และยังเป็นรูปแบบของโรลออนที่สามารถทำให้เซรั่มสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รู้สึกถึงการดูแลใต้วงแขนจริงพร้อมพลังวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูให้ผิวใต้วงแขนขาวใส ช่วยกระชับรูขุมขน ปราศจากแอลกอฮอลล์ ให้โชว์วงแขนได้ปัง มั่นใจ ทั้งหมดคือเคล็ดลับผิวสวยที่นีเวียอยากให้แชร์ให้สาวๆทุกคนได้ดูแลตัวเอง
#เพื่อนซี้แคร์ผิวสวย

Related articles