นีเวียสัมผัสโลกอย่างไร

นีเวียสัมผัสโลกอย่างไร

การสัมผัสทำให้เราเป็นมนุษย์

ความรู้สึกที่ได้จากการสัมผัสช่วยพัฒนาตัวเราในฐานะมนุษย์และกำหนดตัวตนของเรา ผิวหนังซึ่งเป็นอวัยวะส่วนที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเราคือประตูสู่การสัมผัส ช่วยให้เราเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน รวมทั้งเชื่อมต่อกับโลกและทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา

มาทำให้โลกรู้สึกถึงพลังบวกจากการสัมผัสของมนุษย์กัน!

ที่นีเวีย เราเชื่อมั่นในพลังบวกที่เกิดจากการสัมผัสของมนุษย์ เราจึงทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับผิว เพื่อที่คุณจะได้เชื่อมต่อกับผู้อื่นและมีความสุขกับชีวิต เราทำความเข้าใจผิวในทุกแง่มุมทั้งการเรียนรู้ว่าผิวเชื่อมต่อเราเข้ากับสิ่งแวดล้อมอย่างไร และผิวได้รับผลกระทบจากอาหารที่เราเลือกกินและอารมณ์ของเราอย่างไรบ้าง หลักการด้านสร้างสรรผลิตภัณฑ์ของเราก็คือการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เสริมบำรุงการทำงานตามธรรมชาติของผิว เพื่อให้ทุกคนมีผิวสวยและดูสุขภาพผิวดี

นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบในเชิงบวกให้กับโลกใบนี้ เพราะเราปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำทุกอย่างตามหลักความยั่งยืน ฝ่ายวิจัยของเราจึงพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเรามอบผลลัพธ์ได้ดีที่สุดพร้อมกับลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงเรายังทำงานร่วมกับโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมและพันธมิตรอื่นๆ อย่างใกล้ชิดเพื่อหาวิธีใหม่ในการสัมผัสโลกอย่างอ่อนโยน ดังนั้น การสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทั้งอ่อนโยนต่อโลกและผิวของเราจึงเป็นเรื่องท้าทายที่นีเวียตั้งใจทำให้สำเร็จ

 

หลัก 3 ประการในการสร้างความยั่งยืนของนีเวีย

หลัก 3 ประการนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเราทุกคนปกป้องโลกของเรา โดยเวปไซต์นี้นำเสนอข้อมูลในทุกแง่มุมเกี่ยวกับความปลอดภัย ความอ่อนโยนมีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและสิ่งแวดล้อม 

เพราะผิวสำคัญที่สุด

ข้อมูลดีๆ ที่ได้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำของนีเวีย และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราในการประเมินความปลอดภัยต่อผิว การผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรวมถึงส่วนผสมต่างๆ ของนีเวีย
nivea-sustainability-world-is-our-skin

โลกก็เหมือนผิวของเรา

พบกับหลากหลายวิธีที่นีเวียมุ่งมั่นดำเนินการเพื่อเพิ่มความยั่งยืนในกิจกรรมทุกด้านของเรา ตั้งแต่การสรรหาส่วนผสมเพื่อการผลิต บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการรีไซเคิล
nivea-sustainability-honesty-transparency

ความซื่อตรงและความโปร่งใส

เรียนรู้เพิ่มเติมว่านีเวียปฏิบัติตามค่านิยมของเราอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นหลักจริยธรรม พันธกิจ โครงการความร่วมมือและโครงการริเริ่มอื่นๆ ของเรา  

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ