sustainability-skin-comes-first-header-image

เพราะผิวสำคัญที่สุด

สำหรับเราที่นีเวีย เรื่องผิวต้องมาก่อนเสมอ เป็นเวลากว่า 100 ปีที่เราศึกษาวิจัยเรื่องผิวพร้อมทั้งค้นคว้าสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดี ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง ในฐานะหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการดูแลผิวที่มีศูนย์วิจัยผิวที่ก้าวหน้าที่สุด เราให้ความสำคัญกับผู้คน ตลอดจนสุขภาพและความงามอย่างเป็นธรรมชาติของผิวมนุษย์ ผลพวงจากความมุ่งมั่นในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปลอดภัย อ่อนโยน และมีประสิทธิภาพสูงก็คือความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อมของเรานั่นเอง

hand-in-cream-jar-smiling-woman

นีเวียรู้จักผิว …

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ปี งานศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ร่วม 2,000 ชิ้นต่อปี และผู้เชี่ยวชาญของนีเวียมากกว่า 1,000 คนที่ทำงานในฝ่ายการวิจัยและพัฒนาทำให้เราเข้าใจผิวและผลกระทบที่มีต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนอย่างลึกซึ้ง แค่ในปี 2018 ก็มีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นสิทธิบัตรของเรามากกว่า 1,900 ชิ้นในผลิตภัณฑ์นีเวีย หรือใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของนีเวียทั่วโลก นอกจากนี้ เรายังไม่หยุดอยู่แค่การปฏิบัติตามกฎระเบียบ แต่เราเข้มงวดกว่าข้อกำหนดทางกฎหมายเพื่อให้แน่ใจว่าแม้แต่ผิวที่แพ้ง่ายที่สุดก็ยังรู้สึกได้ถึงสัมผัสอันอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์นีเวีย ด้วยเหตุนี้ หลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัยที่เราใช้กับส่วนผสมและผลิตภัณฑ์ของเราจึงเข้มงวดกว่าที่กฎหมายกำหนดมากนัก

aloe-vera-cream-on-womans-back

… และเรายินดีที่ได้ทำ

ด้วยความยืนหยัดและซื่อตรงในมาตรฐานที่สูงที่สุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผิว เราเลือกใช้ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวดูสวยและสุขภาพดีในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา นั่นคือเราเสาะหาทางออกที่ดีและยั่งยืนที่สุดอยู่เสมอ แต่อาจไม่ใช่อย่างที่คุณคาดหวังเสมอไป เพราะในบางกรณี วัตถุดิบที่มนุษย์ผลิตขึ้นก็ดีต่อผิวและโลกของเรายิ่งกว่าวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติเสียอีก เช่น เอสเซนเชียลออยล์ โดยเอสเซนเชียลออยล์ที่ได้จากธรรมชาติอาจทำให้ผิวระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ขึ้น หรือในทางกลับกันเอสเซนเชียลออยล์สังเคราะห์ของเรากลับอ่อนโยนแม้แต่กับผิวแพ้ง่ายที่สุด ทั้งยังไม่มีผลเสียต่อเราหรือโลกของเรา

หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

close-up-womans-shoulder

ในฐานะผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยุคใหม่ นีเวียมีประสบการณ์มากกว่าร้อยปีในการช่วยให้ผู้คนมีผิวพรรณที่ดีและรู้สึกดีกับผิวของตัวเอง ผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วโลกต่างไว้วางใจและหลงรักผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ เรายังพัฒนาและปรับปรุงสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ด้านการดูแลผิวที่ดีที่สุดเสมอ เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวควรมอบเฉพาะสิ่งที่ผิวต้องการเพื่อให้มีสุขภาพผิวที่ดี และไม่ใช้สิ่งใดก็ตามที่เราไม่มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์

เราได้แบ่งส่วนผสมต่างๆ ที่เราใช้ออกเป็นส่วนผสม “สำคัญ” และส่วนผสม “เฉพาะของนีเวีย” ส่วนผสม “สำคัญ” เป็นตัวเอกที่พบได้บ่อยในโลกเครื่องสำอาง ซึ่งทำหน้าที่พื้นฐานและช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเรามอบผลลัพธ์ที่ดีและน่าเชื่อถือมากที่สุด เช่น สารเพิ่มเนื้อสัมผัสและอิมัลซิไฟเออร์ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานุ่มลื่น น่าสัมผัส และทาง่าย ส่วนสารกันเสียจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์นีเวียคงความสดใหม่และมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ส่วนผสม “เฉพาะของนีเวีย” เป็นเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ที่เพิ่มคุณประโยชน์พิเศษให้ผลิตภัณฑ์ของเรา ส่วนผสมซิกเนเจอร์บางอย่างของเรา เช่น Q10 เกิดจากการค้นพบของนีเวียที่ปฏิวัติวงการเครื่องสำอางโลก ส่วนผสมทั้งหมดนี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราดูแลผิวได้ดีเป็นพิเศษโดยเสริมบำรุงการทำงานตามธรรมชาติของผิว ไม่มีอะไรน้อยหรือมากเกินไป

close-up-skin-leaf-womans-face

people-going-through-field

ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมเฉพาะของนีเวียหรือส่วนผสมสำคัญ ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราล้วนผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและเคร่งครัดกว่าขอบเขตที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดและสมกับความไว้วางใจที่คุณมีให้นีเวีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมของนีเวีย โปรดดูกลุ่มส่วนผสมและส่วนผสมแต่ละรายการว่าส่วนผสมเหล่านี้คืออะไร ทำงานอย่างไร และเหตุใดนีเวียจึงเลือกใช้

ส่วนผสมเฉพาะของนีเวีย

พบกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของนีเวียพิเศษสุดๆ! เพราะส่วนผสมเฉพาะของนีเวียของเราจะดูแลผิวคุณเป็นพิเศษ โดยจะเสริมการทำงานและปกป้องสมดุลตามธรรมชาติของผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยบนผิว และเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ยูเซอริท

hand-in-cream-jar

ยูเซอริทคืออะไร

ยูเซอริทถือเป็นส่วนผสมพื้นฐานในเครื่องสำอางยุคใหม่และในนีเวียทั้งแบรนด์ อีมัลซิไฟเออร์ชนิดนี้ได้ถูกค้นพบมามากกว่าร้อยปี และกลายเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์นีเวีย ครีมยอดนิยมของเรา ยูเซอริททำหน้าที่เป็นตัวประสานที่ช่วยให้ส่วนที่เป็นน้ำมันกับน้ำในเครื่องสำอางรวมตัวกัน โดยเป็นสารแปรรูปจากธรรมชาติที่ผลิตจากแว็กซ์ขนแกะ

Q10

nivea-q10

Q10 คืออะไร

Coenzyme Q10 คือโมเลกุลที่ร่างกายของเราผลิตได้เอง และมีบทบาทสำคัญต่อการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ โดยจะทำหน้าที่ในฐานะตัวให้พลังงานเพื่อช่วยให้เซลล์เติบโต คงความแข็งแรง และช่วยฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้ Q10 ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นโมเลกุลอันไวต่อการเกิดปฏิกิริยาที่สร้างความเสียหายให้เซลล์หลายระดับ รวมถึง DNA โปรตีน และไขมัน

ครีเอทีน

powder-close-up

ครีเอทีนคืออะไร

ครีเอทีนคือสารประกอบอินทรีย์ที่ผลิตขึ้นในตับ ไต และตับอ่อน หน้าที่สำคัญคือให้พลังงานแก่อวัยวะโดยทำหน้าที่เป็นแบตเตอรี่ที่เชื่อมต่อ ลำเลียง และปลดปล่อยพลังงาน

สวีทอัลมอนด์ออยล์

close-up-almonds

สวีทอัลมอนด์ออยล์คืออะไร

สวีทอัลมอนด์ออยล์ได้จากการนำเมล็ดอัลมอนด์สุกในผลหวานหอมที่ปอกเปลือกแล้วของต้นอัลมอนด์มาสกัดเย็นแล้วนำไปกลั่น น้ำมันสีทองกลิ่นอัลมอนด์หวานละมุนชนิดนี้ใช้ในทางการแพทย์และในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาหลายศตวรรษ

ส่วนผสมสำคัญ