กันแดดตัวไหนดี

หมดคำถามกับการเลือกกันแดดตัวไหนดี

มาเลือกเซรั่มกันแดดที่ดีและใช่ที่สุดสำหรับคุณกันเถอะ

กันแดดที่ดีที่สุด คือกันแดดที่คุณอยากใช้ในทุกๆ วัน เพราะต่อให้ปกป้องแสงแดดดีแค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่อยากใช้ก็คงไม่มีประโยชน์แล้ว กันแดดตัวไหนดีล่ะที่เหมาะกับสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด วันนี้เรามีตัวเลือกในการปกป้องผิวจากความหมองคล้ำพร้อมลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยเซรั่มกันแดดจาก นีเวีย ที่ดีและใช่ที่สุดสำหรับคุณ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ มาบอกกัน
01-nivea-sun-protect-and-white-oil-control-serum-spf50-plus-pa-2-211-626

กันแดดสำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย

ปัญหาของสาวผิวมันเมื่อต้องใช้ครีมกันแดดนอกจากจะรู้สึกไม่สบายผิว ความมันส่วนเกินและเหงื่อทำให้หน้ามัน เครื่องสำอางเยิ้ม กลายเป็นแหล่งสะสมชั้นดีของเชื้อแบคทีเรียจนเกิดเป็นปัญหาสิวตามมากันแดด ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันเป็นสิวง่ายควรมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน อย่าง L-Carnitine มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและไม่อุดตันรูขุมขน อย่าง นีเวีย โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล SPF50+ PA+++ กันแดดที่ดีที่สุดสำหรับสาวผิวมัน เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ไม่อุดตันและช่วยลดความมันในรูขุมขนสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ถึง 86% พร้อมปกป้องและฟื้นบำรุงผิวคุณจากแสงแดดให้คุณทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องเป็นกังวล

02-nivea-sun-protect-and-white-instant-white-and-smooth-spf50-plus-pa-2-211-626

กันแดดสำหรับผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส

สำหรับสาวที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส นอกจากจะหาครีมกันแดดที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF สูง ครีมกันแดดนั้นควรจะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย แต่งหน้าได้สวยและติดทนนานยิ่งขึ้นอย่าง นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ ไวท์ อินสแตนท์ ไวท์ แอนด์ สมูท SPF50+ PA+++ ที่สามารถปกป้องผิวคุณจากรังสี UVB ได้นานถึง 50 เท่าหรือ 12 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งเพียงพอต่อการออกไปใช้ชีวิต ช่วยบล็อคความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน มี Aura Booster ช่วยให้ผิวขาวออร่ากระจ่างใสขึ้นทันทีด้วยเนื้อกันแดดเป็นเซรั่มสีชมพูอ่อน บางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย

03-nivea-sun-protect-and-white-super-serum-spf50-plus-pa-2-211-626

เซรั่มกันแดดสำหรับผิวมีจุดด่างดำ ไม่เรียบเนียน

นอกจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ริ้วรอยเองก็เป็นปัญหาผิวที่เกิดจากรังสี UV ซึ่งนอกจากรังสี UVA และ UVB ที่เราคุ้นเคยกันดี ยังมีอีกรังสีคลื่นความถี่ที่สามารถทะลุทะลวงและทำลายผิวเราในระดับที่ลึกที่สุด นั่นก็คือรังสี UVA1 ต้นเหตุของริ้วรอยจากแสงแดด ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงในระดับ DNA กลายเป็นปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยที่ใครก็ไม่อยากเป็น ดังนั้นกันแดดที่ดีที่สุดจึงควรปกป้องผิวเราได้ครอบคลุม อย่าง นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ ไวท์ ซุปเปอร์ เซรั่ม SPF50+ PA+++ นอกจากรังสี UVA และ UVB ยังปกป้องผิวคุณด้วย Ultra Deep UVA1 Protection บล็อคริ้วรอยและความหมองคล้ำในระดับที่ลึกที่สุด ให้คุณมีผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Vitamin E และเทคโนโลยี Hydra IQ ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้ในทุก ๆ วัน บอกลาจุดด่างดำพร้อมต้อนรับผิวขาวใสเรียบเนียนได้เลย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ