เงื่อนไขการใช้-นีเวีย

1. กรุณาศึกษานโยบายทางกฏหมายเกี่ยวกับคำถามนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

2. เนื้อหา

 

 ส่วนประกอบเนื้อหาไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ รูปถ่าย กราฟิก โลโก้ วิดีโอ ฟิล์ม ไฟล์เสียง และข้อความถูกใช้บนเว็บไซต์ www.nivea.co.th ส่วนประกอบเนื้อหาเป็นทรัพย์สินของ Beiersdorf AG, Unnastr. 48, 20245 Hamburg ซึ่งได้รับการคุ้มครองจากบทบัญญัติของกฏหมายลิขสิทธิ์ กฏหมายการค้า และกฏหมายการออกแบบ โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานสิทธิความเป็นส่วนตัวภายใต้กฏหมายเยอรมันและกฏหมายระหว่างประเทศ การใช้ส่วนประกอบเนื้อหาเพื่อจุดประสงค์ส่วนตัวควรมีหนังสือยินยอมจากไบเออร์สด๊อรฟก่อน เช่นเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงแก้ไขไม่ว่าจะเป็นการแปลเนื้อหาหรือแบบฟอร์มการดำเนินงานต่างๆ ไปจนถึงเอกสารเล็กน้อยก็ควรได้รับอนุญาตก่อนเช่นกัน หากเอกสารระบุไว้ชัดเจนว่าสามารถดาวน์โหลดได้ (ตัวอย่างในศูนย์รวมสื่อ) ข้อตกลงและเงื่อนไขพิเศษการใช้ที่ระบุไว้ควรต้องขออนุญาตก่อนเช่นกัน 

3. การปฏิเสธความรับผิดชอบ

 

หากผู้ใช้ต้องการดาวน์โหลดเอกสารหรือใช้ในรูปแบบใดก็แล้วแต่ ถือว่าเป็นความเสี่ยงของผู้ใช้เอง ไบเออร์สด๊อรฟจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่ผู้ใช้กระทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ ทางเราจะไม่รับผิดชอบทั้งการกระทำที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ไบเออร์สด๊อรฟจะไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดต่อการละเมิดสิทธิของบุคคลที่สาม 
ข้อมูลบนเว็บไซต์ได้มีการตรวจสอบและรวบรวมด้วยความละเอียดรอบคอบ แต่อย่างไรก็ตาม ไบเออร์สด๊อรฟก็จะไม่รับผิดชอบต่อความถูกต้อง การอัพเดต และความสมบูรณ์ เว็บไซต์นี้มีหน้าที่นำเสนอข้อมูลทั่วไป และไม่สามารถใช้เป็นคำแนะนำทางการแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญได้

4. การประเมิน

 

ผู้ใช้ลงทะเบียนสามารถทำการประเมินเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสินค้า ขั้นตอนการทำงาน หรือเรื่องอื่นๆ ได้ หากผู้ใช้ทำการประเมินง นั่นหมายถึงการให้สิทธิ์การประเมินนั้นแก่ไบเออร์สด๊อรฟในที่ใดก็ตามด้วยเวลาที่จำกัด ไบเออร์สด๊อรฟอาจตีพิมพ์และเผยแพร่การประเมินนี้ในช่องทางต่างๆ เช่นสื่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ ไบเออร์สด๊อรฟยังสามารถจะลดทอนการประเมินลงได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้ทำการประเมินใช้ชื่อตัวเอง แล้วไบเออร์สด๊อรฟจึงจะมีสิทธิอ้างชื่อผู้ใช้ในการตีพิมพ์
หลังจากส่งการประเมินและ/หรือความเห็นไปแล้ว ผู้ใช้ต้องมั่นใจว่าประเมินที่ให้นั้นถูกต้องห้ามละเมิดต่อไปนี้ 
1)พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์เยอรมัน หรือสิทธิอื่นๆ จากบุคคลที่สาม 
2)บทบังคับแห่งกฏหมายหรือพระราชกฤษฎีกา 
3)การหมื่นประมาทผ่านโฆษณาทางเอกสารไม่ว่าจะเพื่อบุคคลหรือบริษัท 
4) บุคคลนั้นรับมอบเงินหรือสินบนอื่นๆ ให้แก่หรือจากบุคคลที่สาม 
5)เนื้อหาที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ ที่อยู่ อีเมล์แอดเดรส ข้อมูลติดต่อ หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือที่ไวรัสคอมพิวเตอร์หรือสิ่งแปลกปลอมที่อาจทำให้ไฟล์เสีย ไบเออร์สด๊อรฟขอสงวนลิขสิทธิ์ในการลบคอนเทนต์การประเมินที่ผิดกฏหมาย โดยเฉพาะการประเมินที่เกี่ยวกับอาชญากรรม การสนับสนุนความรุนแรง สื่อลามกอนาจารหรือการเหยียดสีผิว หรือการประเมินที่มีด้วยจดหมายลูกโซ่ อีเมล์ขยะหรือสแปมในรูปแบบต่างๆ โดยห้ามลงคอนเทนต์เหล่านั้นบนเว็บไซต์
 

 

5. บทสรุปทางกฎหมาย

 

ไบเออร์สด๊อรฟขอสงวนลิขสิทธิ์ไม่อนุญาตให้เข้าใช้งาน หากผู้ใช้ฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน และ/หรือบทบังคับทางกฎหมาย ในกรณีนี้ จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้อีกต่อไป หากมีการใช้งานในอนาคตถือว่าผิดกฎหมาย บริษัทสงวนลิขสิทธิ์ในการดำเนินคดีการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาต และการละเมิดลิขสิทธิ์ โดยเฉพาะการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล การค้า การออกแบบ ลิขสิทธิ์ และลิขสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญาภายใต้กฎหมายแพ่งและกฎหมายอาญา
บทบัญญัติส่วนบุคคลภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานที่เป็นโมฆะจะต้องไม่ส่งผลกระทบต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานที่ยังมีผลอยู่
เนื่องด้วยส่วนประกอบทางเทคนิคและการแก้ไขกฎหมาย ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้จะมีการอัพเดตเป็นระยะๆ โดยครั้งล่าสุดในเดือนเมษายน ปี 2015 หากมีความประสงค์แจ้งว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์บนเว็บไซต์ กรุณารีบติดต่อเราได้ที่ 
Beiersdorf (Thailand) Co., Ltd.
No. 98 Sathorn Square Office Tower, 6th and 7th Fl., North Sathorn Road, Kwaeng Silom, Khet Bangrak, Bangkok 10500
โทรศัพท์: +66(0) 2665 7999
โทรสาร: +66(0) 2236 4124
E: niveathailand.website@beiersdorf.com
 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ