จบวงจรสิวซ้ำซาก

เป็นสิวใช้อะไรดี

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์
ตัวช่วยสิวหาย แก้ปัญหาสิว ลดผิวหน้ามัน


#ส่งสิวสู่ขิตกับนีเวีย acne repair serum เซรั่มลดสิว 
วิธีรักษาสิวที่ทุกคนอยากบอกต่อ สิวรักษายังไง วิธีลดสิว โฟมล้างหน้าลดสิว เจลลดสิว มารักษาสิวอย่างถูกวิธีกันเถอะ!!ACNE repair จบวงจรสิวซ้ำซาก

ซื้อเลย    ซื้อเลย

โฟมลดสิว ที่สยบได้ทุกสิว! ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผิด สิวหัวช้าง ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ดูแลสิว แบบครบวงจร โฟมล้างหน้ารักษาสิว ที่ช่วยรักษาสิว จบวงจรสิวซ้ำซากได้จริง ผ่านการค้นคว้าวิจัยตลอดหลายปี เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แค่ช่วยรักษาสิวอักเสบ รักษาสิวผด รักษาสิวหัวช้าง ผิวหน้ามัน แต่ยังฟื้นฟูผิว และป้องกันการกลับมาเกิดซ้ำของสิว แก้หน้ามันรูขุมขนกว้าง ด้วยส่วนผสมพิเศษ 5 ชนิดที่ช่วยดูแลสมดุลผิวทั้ง 5 ประการ

ทดสอบกับคนไทย 400 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 400 คน
• 70% พบว่านีเวีย แอคเน่ รีแพร์ เป็นโฟมล้างหน้าลดสิว จัดการสิวได้ดีเหนือความคาดหมาย
• 50% ยืนยันเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลสิวยี่ห้ออื่นที่เคยใช้มา


แตกต่าง ด้วยการดูแลสมดุลผิว
ครบทั้ง 5 ประการ

ซีซอลต์บริสุทธิ์ ซาลิซาลิก แอซิด ชะเอมเทศทอง คาร์นิทีน ไฮยารูลอน

เพราะปัญหาสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ จัดการแค่ความมันหรือแบคทีเรียอาจไม่พอ

สำหรับสิวอุดตันทั่วไป นอกจากการล้างหน้าไม่สะอาด เกิดเป็นสิ่งสกปรกตกค้างอุดตันรูขุมขนจนก่อให้เกิดสิวอุดตันแล้ว การผลัดเซลล์ผิวที่ช้ากว่าปกติก็อาจทำให้เกิดการอุดตันได้ง่ายขึ้น

 

และการอุดตันที่เรื้อรัง อาจพัฒนากลายไปเป็นการอักเสบได้ในที่สุดโดยความมันและแบคทีเรียที่สะสมบนใบหน้ามีส่วนช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วยังคงจับตัวกันเป็นชั้นหนาและไม่หลุดลอกออกไปโดยง่าย

 

นอกจากนั้นความมันส่วนเกินยังเป็นอาหารชั้นดีของแบคทีเรียสิว P.acnes ซึ่งกระบวนการย่อยสลายไขมันเป็นอาหารทำให้เกิดความร้อนใต้ผิว และเร่งให้เกิดเป็นสิวอักเสบในที่สุด ดังนั้นการเลือกคลิ่นซิ่งลดสิวและโฟมล้างหน้าลดสิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ


เพราะปัญหาสิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ

เพื่อดูแลผิวหน้ามันเป็นสิวให้ครบวงจรและได้ผล แนะนำให้ใช้ชุดผลิตภัณฑ์ ACNE REPAIR ครบทั้ง 4 ขั้นตอน ทั้งคลีนซิ่งลดสิว โฟมลดสิว และ เซรั่มลดสิว

step1 แอดวาซ์ ไมเซล่า

เช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งลดสิวทุกวัน แม้ไม่ได้แต่งหน้า เพราะไมเซล่าอนุภาคขนาดเล็กดูดจับสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน ความมันใต้ผิวหนัง ได้ล้ำลึกกว่า

และด้วยส่วนผสมทรงพลังทั้ง 5 ในสูตรแอคเน่รีแพร์ เป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวที่ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวสมดุล ไม่อุดตัน แก้ปัญหาสิว ลดผิวหน้ามัน 

ซื้อเลย    ซื้อเลย

step2 เจนเทิล เคลนเซอร์

เคลนเซอร์สูตรใสทำความสะอาดหมดจด แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับคนหน้ามันและมีสิว

ด้วยส่วนผสมทรงพลังทั้ง 5 ในสูตรแอคเน่รีแพร์ โฟมล้างหน้าสิวที่ช่วยควบคุมความมัน และลดแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิวอุดตัน ช่วยป้องกันสิวอักเสบ และควบคุมความมันบนใบหน้า 

ซื้อเลย    ซื้อเลย

step3 ซุปเปอร์เซรั่ม

เซรั่มลดสิวเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน ควรทาทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากปัญหาสิว


ด้วยส่วนผสมทรงพลังทั้ง 5 ในสูตรแอคเน่รีแพร์ acne repair serum เซรั่มลดสิวแบบซอง เซเว่นครีมลดสิว นอกจากจะช่วยลดปัญหาสิวแล้ว ยังช่วยลดรอยสิว และลดสิวเกิดซ้ำอย่างได้ผลเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

ซื้อเลย    ซื้อเลย

step4 สปอต เซรั่ม

เจลลดสิว ครีมแต้มสิว เนื้อเซรั่มสำหรับแต้มสิวเฉพาะจุด ใช้สำหรับสิวอักเสบโดยเฉพาะ

 

ทำงานทันที ช่วยปลอบประโลมผิวให้สิวสงบ สิวอักเสบยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว และช่วยให้รอยสิวจางลงได้ภายใน 3 วัน

ซื้อเลย    ซื้อเลย

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล