ปลายฝนต้นหนาวแต่ทำไมผิวเรายังนุ่มชุ่มชื้น

ปลายฝนต้นหนาวแต่ทำไมผิวเรายังนุ่มชุ่มชื้น ใสไบร์ท?

พบกับสเต็ปเผยผิวใสอากาศเปลี่ยนแปลงแค่ไหน...ผิวก็ไม่บ้ง

ปลายฤดูฝนแบบนี้เริ่มมีลมหนาวเย็นๆ อีกไม่นานฤดูหนาวจะมาเยือน สังเกตดีๆ ผิวเริ่มหยาบกร้านแห้งแตก คันยิบๆ...เป็นกันไหมคะซิส? วันนี้นีเวียจึงมาพร้อมกับรูทีนง่ายๆ สเต็ปดูแลบำรุงผิวใส อากาศเปลี่ยนแค่ไหนก็ยังดูฉ่ำไบร์ทดูใสไม่บ้ง!

สเต็ปผิวหน้า...พร้อมท้าลมหนาว

สเต็ปผิวหน้า...พร้อมท้าลมหนาว

1.วิธีเช็ดและล้างผิวหน้าเพื่อปรับตัวรับอากาศหนาว

เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย นีเวีย โรซี่ ไบรท์ ฮอกไกโด โรส ไมเซล่า วอเตอร์ และล้างทำความสะอาดผิวหน้า นีเวีย โรซี่ ไบรท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม ด้วยคุณค่าสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโดที่สามารถทนอากาศทนหนาวแม้อุณหภูมิติดลบได้ สกัดกลายเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงพร้อมไฮยาลูรอนเซรั่ม จะช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอนเช้าให้อุ้มน้ำทำให้โครงสร้างผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น พร้อมเผชิญกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง

หน้าหนาวไม่ได้แปลว่าไม่มีแดด UV ยังมีพร้อมทำร้ายผิวหน้า

2. หน้าหนาวไม่ได้แปลว่าไม่มีแดด UV ยังมีพร้อมทำร้ายผิวหน้า อย่าลืมฟื้นบำรุงและปกป้องผิวหน้าสวยๆ

เพราะว่าอากาศหนาว ทำให้ผิวเราแห้งได้ มาฟื้นบำรุงผิวหน้า ด้วย นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เดย์ ครีม ให้ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส อิ่มน้ำ 10 เท่า และ ปกป้องพร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง ล็อคผิวไม่ให้มันเยิ้มระหว่างวันด้วย นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ ไบรท์ อินสแตนท์ ออร่า เซรั่ม เพราะว่าอากาศจะหนาวแค่ไหน แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มี UVA และ UVB

อากาศหนาวแบบนี้ ริมฝีปากก็ถูกทำร้ายเช่นกัน

3. อากาศหนาวแบบนี้ ริมฝีปากก็ถูกทำร้ายเช่นกัน

ปกป้องริมฝีปาก ที่แตก แห้งลอก ด้วย นีเวีย ลิปแคร์ เดอร์มา รีแพร์ ลิปแคร์ที่พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากคุณทันทีที่ทา ทาเพียงครั้งเดียวก็ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมงด้วยสารสกัดจาก Omega+ และ 100% Natural Oils 3 ชนิด

ให้ระหว่างวันผิวกายยังคงความชุ่มชื้นอยู่

สเต็ปผิวกาย : พร้อมไฟท์อากาศหนาว

1.ให้ระหว่างวันผิวกายยังคงความชุ่มชื้นอยู่

ฟื้นบำรุงผิวกายระหว่างวันด้วย นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซีแอนด์อี วิตามินโลชั่น วิตามินโลชั่นขวดส้ม ด้วยส่วนผสม วิตามินอีเข้มข้นในโลชั่น จะช่วยปลุกผิวให้ ฉ่ำเด้ง ชุ่มชื้น พร้อมสู้อากาศที่ไม่ว่าจะแห้งแค่ไหน แต่ผิวก็ยังชุ่มชื้น แถมยังกระจ่างใส

2. จุดแตกแห้งกร้านอยู่เป็นทุมเดิมอยู่แล้ว ยิ่งต้องได้รับการบำรุงอย่างเข้มข้น

เพราะอากาศหนาวยิ่งทำให้ผิวยิ่งแห้ง แล้วกับที่แห้งกร้านอยู่แล้ว ตรงบริเวณ ข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก ยิ่งแห้งกร้านกว่าเดิมแต่ชุ่มชื้นขึ้นได้ด้วย ยูเซริท มอยส์เจอร์ไรเซอร์พิเศษใน นีเวีย ครีม ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและเรียบเนียน อากาศหนาวแค่ไหนก็ไม่แห้งแตก

เพียงแค่นี้สาวๆ ก็มีผิวที่ดูนุ่มชุ่มชื้น มีออร่าความสวย ด้วยเสต็ปบำรุงผิวใสจากนีเวีย แม้อากาศจะเปลี่ยนแปลงแค่ไหน ผิวจะแห้งอย่างไร แค่ฟื้นบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์จากนีเวีย ยังไงก็ไม่บ้ง รับประกันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูแลตัวเองทุกวันนะคะ สาวๆทุกคน 💋❤