ผิวตัวกระดำกระด่าง ใช้ครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี

บอกลาผิวไม่สม่ำเสมอ ครีมทาตัวส่วนผสมวิตามินเอ เคล็ดลับผิวขาวเนียนทั่วร่าง

เป็นกันไหมคะ? เวลาที่อยากจะใส่เสื้อเกาะอกหรืออยากโชว์ผิวบริเวณต่างๆ แต่กลับไม่มีความมั่นใจเพราะสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน สาเหตุจากผิวที่ต้องโดนแสงแดดมักจะคล้ำกว่าผิวที่อยู่ภายใต้เสื้อผ้าจะโชว์แขน โชว์หลังทั้งที ผิวก็สีทูโทนจนเห็นได้ชัด ไม่รู้จะเลือกครีมทาผิวยี่ห้อไหนดีถึงจะแก้ปัญหานี้ได้ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะเรื่องนี้เรามีทางแก้

nivea-c-and-a-vitamin-lotion-180ml

ถ้าไม่อยากมีแขนสองสีแล้วล่ะก็ครีมทาตัวถือเป็นไอเทมที่สำคัญมาก เพราะครีมทาตัวจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เสริมเกราะปกป้องผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่ม สาวๆ จึงควรเลือกใช้ครีมทาตัวที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ เพราะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวมีสุภาพดี เนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ บำรุงผิวให้แข็งแรง อย่าง นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น วิตามินบำรุงผิวกายในรูปแบบโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวขาวใสผสานวิตามินเอเข้มข้น 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็นบำรุงผิวได้ล้ำลึกลดเลือนจุดด่างดำปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกลับมาขาวกระจ่างใส ให้สีผิวดูขาวออร่าใน 7 วัน มาพร้อมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวดูอ่อนเยาว์ และ UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด


นอกจากเลือกครีมทาตัวที่เหมาะกับปัญหาผิวแล้ว สาวๆ ต้องพยายามทาครีมบำรุงผิวทุกเช้า เย็น พร้อมปกป้องผิวด้วยกันแดด เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็จะกลับมาขาวใสมีออร่า ไร้ที่ติอย่างแน่นอน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ