ผิวพัง ดำแดด ผิวคล้ำดูไม่สม่ำเสมอ แก้ให้ขาวปังได้

ผิวพัง คล้ำแดด
สีผิวไม่สม่ำเสมอ
แก้ให้ผิวขาวเร่งด่วนได้!

ผิวดำ คล้ำเสียจากแดด โอ๊ยทำยังไงดี??

ผิวคล้ำเสียจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ หลายปัจจัย ซึ่งเป็นปัญหากวนใจใครหลายๆ คน หลายคนอำพรางโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการใส่เสื้อคลุม หรือเสื้อแขนยาวเพื่อปกปิด ทำให้หมดความั่นใจไม่กล้าโชว์ผิว หรือแต่งตัวตามแฟชั่น แต่ทราบหรือไม่ว่าการรู้สาเหตุที่แท้จริงอาจช่วยแก้ไขปัญหาที่ต้นตอ และสามารถทำให้คุณมีผิวใสสวยปังได้อย่างยั่งยืน สีผิวไม่สม่ำเสมอเป็นที่รู้จักกันในทางวิทยาศาสตร์ว่า ส่วนใหญ่เกิดขึ้นเนื่องจากการผลิตเมลานินใต้ผิวหนังมากเกินไป โดยสาเหตุหลักๆอาจเกิดจาก การได้รับแสงแดดมากเกินไป แสง UV ที่เป็นอันตรายจากแสงแดดอาจทำลายผิว ทำให้เกิดจุดสีน้ำตาลและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเมื่อผิวปกป้องตัวเองจากรังสีที่เป็นอันตรายโดยการผลิตเม็ดสีผิวส่วนเกินก็เป็นสาเหตุการเกิดผิวดำแดด หรือแม้แต่การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายเช่นการตั้งครรภ์ หรือความเครียด ก็ทำให้เกิดรอยดำที่ที่รียกว่าฝ้าได้เช่นกัน

protect the skin

เราจะฟื้นบำรุงผิวพัง คล้ำแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ให้ผิวขาวเร่งด่วนได้อย่างไร? ครีมหรือโลชั่นผิวขาวแบบไหนดีที่สุด

1. ดื่มน้ำ

นี่คือหนึ่งในวิธีการรักษาที่ประหยัดที่สุดในการรักษาโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เมื่อผิวประกอบด้วยน้ำกว่า 70% การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น แต่ข้อสำคัญของการดื่มน้ำนั้น คือ น้ำที่คุณดื่มนั้นควรเป็นน้ำน้ำเปล่า และควรดื่นน้ำอย่างเป็นประจำและสม่ำเสมอโดยปริมาณควรจะอยู่ที่ 8-10 แก้ว หรือ 1,500-2,000 มิลลิลิตร ต่อวัน โดยค่อยๆดื่มตลอดทั้งวัน แต่ถ้านึกไม่ออกว่าปริมาณน้ำที่เราแนะนำจะมากขนาดไหน ให้นึกถึงแก้วกาแฟขนาดเล็กจำนวน 8-10 แก้ว / แก้วกาแฟขนาดกลาง 6-7 แก้ว / แก้วกาแฟขนาดใหญ่ 4-5 แก้ว

Water

2. เลือกใช้โลชั่นผิวขาว และบำรุงผิวทุกวัน

แน่นอนว่าการบำรุงผิวทุกวันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากมีผิวขาวเร่งด่วน ควรเลือกใช้โลชั่นทาตัวที่มีส่วนผสมของ UV Filter เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย แต่หากต้องการมีผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่างด้วยแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการทาโลชั่นบำรุงผิวทุกวัน อย่าง นีเวีย C&A วิตามินโลชั่น ที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ 100 เท่าจากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำต่างๆ และยังผสานวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยบูสท์ผิวให้ดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ แบบไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย เป็นตัวช่วยผิวขาวเร่งด่วนที่สาวๆ หาซื้อง่าย แถมบำรุงอย่างต่อเนื่องทุกวัน เห็นผลว่าผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอใน 7 วัน