กลิ่นตัวแรงแก้ได้! แค่เลือกใช้โรลออนที่ช่วยลดเหงื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

กลิ่นตัวแรงแก้ได้! แค่เลือกใช้โรลออนลดเหงื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงมีกลิ่นตัวแรงเกิดจากอะไร

ก่อนที่จะไปรู้กันว่าเพราอะไรถึงทำให้ผู้หญิงอย่างเราถึงได้มีกลิ่นตัวแรงไม่แพ้ผู้ชาย ก็เพราะว่าเรื่องของกลิ่นเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน เนื่องจากผิวหนังของมนุษย์จะประกอบไปด้วยต่อมเหงื่อที่สำคัญ 2 ต่อมด้วยกัน คือ
ต่อมที่อยู่บนผิวหนัง
ต่อมที่อยู่บนผิวหนัง ต่อมชนิดนี้มีหน้าที่ผลิตเหงื่อเมื่ออุณหภูมิในร่างกายของคนเราสูงขึ้น เหงื่อจะถูกขับออกมาเพื่อคลายความร้อนในร่างกาย ซึ่งในเหงื่อจะมีน้ำและเกลือเป็นส่วนประกอบหลัก และจะระเหยแห้งไปเมื่ออุณหภูมิในร่างกายเย็นตัวลง
ต่อมเหงื่อที่อยู่ในบริเวณที่มีขนขึ้นมาก ต่อมแบบนี้จะอยู่บริเวณ รักแร้ หรือขาหนีบ หากสังเกตุให้ดีๆ เหงื่อที่ออกมาจากต่อมเหงื่อบริเวณขนนี้จะผลิตเหงื่อเป็นสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนมออกมา เมื่อคนเราเกิดความเครียด และเหงื่อชนิดยังนี้แหล่ะ เมื่อสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังจะทำให้เกิดกลิ่นตัวแรงขึ้นได้นั่นเอง

และนอกเหนือไปกว่านี้ ยังมีสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้มีกลิ่นตัวแรงก็คือ การมีน้ำหนักตัวเกิน การรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงหรืออาหารที่มีรสเผ็ด การดื่มแอลกอฮอล์ การใช้ยารักษาภาวะซึมเศร้า หรือในบางคนที่มีภาวะร่างกายหลั่งเหงื่อมากผิดปกติ รวมไปถึงภาวะสุขภาพบางอย่างก็อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นตัวที่แตกต่างกันออกไปได้ ดังนั้นคุณผู้หญิงคนไหนที่กังวลใจว่าทำไมเราถึงมีกลิ่นตัวแรงมากกว่าปกติ จริงๆ ปัญหานี้เป็นปัญหาส่วนบุคคคลที่สามารถแก้ไข และป้องกันได้ไม่ยากเกินความสามารถของคุณแน่นอน

จบปัญหากลิ่นตัวแรงด้วยสารพัดวิธีและ
เลือกโรลออนที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

ลดกลิ่นตัวแรงเริ่มที่รักษาความสะอาด

จะเหนื่อยจากกิจกรรมที่ทำมาทั้งวันแค่ไหน ก็ต้องไม่ลืมที่จะอาบน้ำเพื่อทำความสะอาด และกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง ที่สำคัญคือหลังอาบน้ำควรเช็ดตัวให้แห้ง เพราะแบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตได้ในพื้นที่ที่มีความเปียกชื้น ทั้งยังก่อให้เกิดไม่พึงประสงค์หรือมีกลิ่นตัวแรงได้

รักแร้ต้องดูแล

เพราะบริเวณรักแร้เป็นอวัยวะที่มีต่อมเหงื่อเป็นจำนวนมาก และบริเวณนี้แหล่ะที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นตัวแรง ฉะนั้นบริเวณนี้ต้องทำความสะอาดบริเวณให้สะอาดอย่างเป็นพิเศษไม่แพ้ผิวหน้า รวมถึงการเล็มหรือโกนขนรักแร้เป็นประจำ จะช่วยทำให้เหงื่อระเหยได้ไวขึ้นลดการสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรีย และควรดูแลใต้วงแขนเสมอให้แห้งจะช่วยลดการเกิดกลิ่นตัวแรง

เลือกกินเลือกใช้ลดกลิ่นได้อย่างคาดไม่ถึง

ไม่น่าเชื่อว่าแค่การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาด และเลือกใส่เสื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ อย่าง ผ้าฝ้า

ย ผ้าลินิน หรือผ้าไหม จะช่วยระบายอากาศและทำให้เหงื่อระเหยได้ไวขึ้นก็เลี่ยงเรื่องกลิ่นเหงื่อไปได้ในระดับนึง เช่นเดียวกันกับการเลือกทานอาหาร หากสามารถปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงอย่าง กระเทียม หัวหอม ผงกระหรี่ หรือเนื้อแดง ก็ลดปัญหาเรื่องกลิ่นตัวแรงได้เช่นกัน เพราะอาหารที่กินเข้าไปจะสามารถซึมออกมาทางรูขุมขน ผ่านเหงื่อแล้วทำให้เกิดกลิ่นตัวแรงได้นั่นเอง

 
เลือกกินเลือกใช้ลดกลิ่นได้อย่างคาดไม่ถึง

โรลออนตัวช่วยลดเหงื่อสาเหตุของกลิ่นตัวแรง

หากคุณคือผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวแรง หรือทำมาสารพัดวิธีแล้วก็ไม่สามารถระงับกลิ่นกายได้ เพราะด้วยไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม จึงทำให้มีเหงื่อออกมาก เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของสารระงับเหงื่อ เพื่อลดการผลิตเหงื่อ โดยทาที่รักแร้เป็นประจำก่อนออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน อย่าง นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง โรลออน  ที่มีส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate ซึ่งช่วยระงับเหงื่อสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย  พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมลึกระดับเซลล์ผิวทำให้รักแร้ดูกระจ่างใส เผยผิวใต้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านว่าจะไม่มีปัญหากลิ่นกายทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจ
โรลออนตัวช่วยลดเหงื่อสาเหตุของกลิ่นตัวแรง

กลิ่นตัวแรงแก้ได้! แค่เลือกใช้โรลออนที่ช่วยลดเหงื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

หากคุณคือผู้หญิงที่รักการทำกิจกรรม แต่อดกังวลเรื่องของกลิ่นตัวไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องทำกิจกรรมที่โปรดปรานท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องสูญเสียความมั่นใจเพราะกลิ่นกายจากเหงื่อ อย่ายอมให้เรื่องกลิ่นตัวทำให้ชีวิตต้องหมดสนุก ตามไปดูเคล็ดลับในการเอาชนะปัญหากลิ่นตัวแรงที่มาจากเหงื่อได้พร้อมกันที่นี่

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ