จบปัญหารักแร้ดำทำลายความมั่นใจ ด้วยโรลออนสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ

แก้ปัญหารักแร้ดำด้วยการเลือกใช้โรลออนรักแร้สูตรอ่อนโยน

จบปัญหารักแร้ดำทำลายความมั่นใจ ด้วยโรลออนสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ

       เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้หญิงเราขาดความมั่นใจ ก็ทำให้ไม่กล้าแต่งตัวตามที่ใจอยาก แม้ว่าจะเป็นแค่ปัญหารักแร้ดำ ก็ต้องยอมรับว่าปัญหานี้ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของสาวๆ อยู่ไม่น้อย ไหนจะไม่กล้ายกแขน เสื้อไม่มีแขนที่กำลังฮิตติดเทรนด์นี่ลืมไปได้เลย แต่เกิดเป็นหญิงทั้งทีอย่าปล่อยให้ปัญหาใต้วงแขนตัดโอกาสต่างๆ ในชีวิต ถึงเวลาเรียกคืนความมั่นใจแล้วฟื้นคืนผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะ ถ้าพร้อมแล้วที่จบปัญหารักแร้ดำที่ทำลายความั่นใจมานาน ก่อนจะไปดูกันว่าควรจะใช้วิธีไหนสยบปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำ เชื่อว่าหลายคนคงมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสีผิวใต้วงแขนที่ว่า ผิวหนังบริเวณรักแร้นั้นคล้ำกว่าสีผิวบริเวณอื่น ซึ่งความจริงแล้วผิวรักแร้นั้นไม่ต่างไปกว่าสีผิวส่วนอื่นในร่างกายเลย เมื่อทราบความจริงในข้อนี้แล้ว นั้นหมายความว่าการที่ผิวใต้วงแขนคล้ำ นั้นมีสาเหตุจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายนอกภายใน ดังนั้นอย่ารอช้า ตามไปดูต้นตอของสาเหตุที่ทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำกันเลย
ยกโชว์รักแร้ขาว

สาเหตุผิวบริเวณรักแร้ดำเกิดจากอะไร?

1. การเสียดสี ถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้รักแร้ดำและมีชั้นผิวที่หนาขึ้น โดยเฉพาะคนที่น้ำหนักตัวที่มากเกินไป ยิ่งทำให้เกิดการเสียดสีบริเวณใต้วงแขนมากกว่าปกติ ไม่น่าเชื่อใช่ไหมล่ะว่าแค่การเคลื่อนไหวร่างกายตามปกติของมนุษย์จะส่งผลกับผิวใต้วงแขนได้ขนาดนี้ และนอกจากนั้นการเสียดสียังทำให้ผิวหนังใต้วงแขนมีรอยพับ ไม่เรียบเนียนด้วย


2. การใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน การใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็น โรลออน สเปรย์ดับกลิ่นกาย หากมีส่วนผสมของของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ก็ส่งผลทำให้ผิวหนังบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากขึ้นได้ในคนที่มีอาการแพ้กับส่วนประกอบชนิดนี้ ดังนั้นการเลือกใช้โรลออนที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใสและอ่อนโยนกับผิว ก็จะช่วยแก้ปัญหาได้

 

3. วิธีกำจัดขนที่ทำร้ายผิว วิธีกำจัดขนที่ทำร้ายผิว ทั้งการใช้แหนบถอนขน หรือแวกซ์กำจัดขน ทั้งแวกซ์ร้อน-เย็น ล้วนส่งผลทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง อักเสบ จนผิวรักแร้ดำคล้ำขึ้นได้


4. สุขอนามัยใต้วงแขน สุขอนามัยใต้วงแขน แม้จะเป็นจุดที่หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ แต่การไม่รักษาความสะอาดที่ไม่เพียงพอนี้แหล่ะ สามารถทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลายเป็นคนมีกลิ่นตัวแรงมากกว่าคนทั่วไปได้

วิธีการกำจัดขนที่ทำร้ายผิว
ผู้หญิงรู้สึกไม่สบาย
5. มีปัญหาสุขภาพ เช่น โรคเบาหวาน ผู้ป่วยกลุ่มนี้จะได้รับสัญญาณเตือนเบื้องต้นสำหรับอาการป่วย ที่แสดงให้รู้ผ่านสีผิวที่เปลี่ยนไปในบริเวณลำคอจะมีรอยดำเป็นปื้นๆ ละรักแร้ดำ ที่ไม่สามารถถูออกได้ หรือผู้ป่วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร รักแร้จะพบปื้นหนาคล้ายกำมะหยี่สีดำ เป็นต้น
6. ระบบฮอร์โมน เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกาย เช่น ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปจะส่งผลให้รักแร้ดำคล้ำขึ้นกว่าเดิม แต่ก็สามารถหายเองได้หลังจากคลอดบุตรไปแล้ว
pregnant women

เคล็ดไม่ลับจบปัญหารักแร้ดำง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับใต้วงแขนที่อ่อนโยน หรือมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อลดการระคายเคืองจนเป็นสาเหตุทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำ อีกทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่สามารถช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึกอย่าง นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน สูตรอ่อนโยนด้วยสารบำรุงธรรมชาติจากสารสกัดไข่มุก นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหารักแร้ดำ
underarm scrub
สครับผิวใต้วงแขน เคล็ดลับนี้จะช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วบนผิวใต้วงแขน สามารถทำได้แต่ไม่ควรทำบ่อย และขณะที่ขัดผิวบริเวณใต้รักแร้ก็ไม่ควรใช้แรงมากเกินไป เนื่องจากรักแร้เป็นบริเวณที่มีความบอบบาง อาจทำให้เกิดแผล ถลอก จนเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งรอยคล้ำในภายหลังได้
ควรโกนรักแร้ แทนการถอนหรือแวกซ์
เปลี่ยนวิธีกำจัดขน เป็นการโกน แทนการถอนหรือแวกซ์ เพราะการถอนทำให้รักแร้ดำง่าย อาจจะมีปัญหาขนขาด คุด มีตุ่มหนังไก่ทำให้ไม่เรียบเนียนตามมา
       เมื่อได้รู้ถึงสาเหตุของผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย และเคล็ดลับที่จะช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กลับมาเรียบเนียนและกระจ่างใส แล้ว หากคุณสาวๆ กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้รักแร้สว่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความอ่อนโยนต่อผิว เราขอแนะนำ นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน โรลออนที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพิร์ลพูริน ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ซึ่งรวมเอาสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากไข่มุก เพื่อช่วยปรับสีผิวรักแร้ดำคล้ำเสียให้แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถลดปัญหากลิ่นกายที่ทำให้สาวๆ เสียความมั่นใจได้ด้วย

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ