จบปัญหารักแร้ดำทำลายความมั่นใจ ด้วยโรลออนสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ

จบปัญหารักแร้ดำทำลายความมั่นใจ ด้วยโรลออนสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้หญิงเราขาดความมั่น แม้จะเป็นแค่ปัญหารักแร้ดำ แต่ก็ต้องยอมรับว่าปัญหานี้ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของสาวๆ อยู่ไม่น้อย ไหนจะไม่กล้ายกแขน เสื้อไม่มีแขนที่กำลังฮิตติดเทรนด์นี้ลืมไปได้เลย แต่เกิดเป็นหญิงทั้งทีอย่าปล่อยให้ปัญหาใต้วงแขน ตัดโอกาสต่างๆ ในชีวิต ถึงเวลาเรียกคืนความมั่นใจแล้วฟื้นคืนผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะ ถ้าพร้อมแล้วที่จบปัญหารักแร้ดำที่ทำลายความั่นใจมานาน ก่อนจะไปดูกันว่าควจะใช้วิธีไหนสยบปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำ เชื่อว่าหลายคนคงมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสีผิวใต้วงแขนที่ว่า ผิวหนังบริเวณรักแร้นั้นคล้ำกว่าสีผิวบริเวณอื่น ซึ่งความจริงแล้วผิวรักแร้นั้นไม่ต่างไปกว่าสีผิวส่วนอื่นในร่างกายเลย เมื่อทราบความจริงในข้อนี้แล้ว นั้นหมายความว่าการที่ผิวใต้วงแขนคล้ำ นั้นมีสาเหตุจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายนอกภายใน ดังนั้นอย่ารอช้า ตามไปดูต้นตอของสาเหตุที่ทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำกันเลย
ยกโชว์รักแร้ขาว

สาเหตุผิวบริเวณรักแร้ดำเกิดจากอะไร?

1. การเสียดสี ถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้รักแร้ดำและมีชั้นผิวที่หนาขึ้น โดยเฉพาะคนที่น้ำหนักตัวที่มากเกินไป ยิ่งทำให้เกิดการเสียดสีบริเวณใต้วงแขนมากว่าปกติ ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะ ว่าแค่การเคลื่อนไหวร่างกายตามปกติของมนุษย์จะส่งผลกับผิวใต้วงแขนได้ขนาดนี้ และนอกจากนั้นการเสียดสียังทำให้ผิวหนังใต้วงแขนมีรอยพับไม่เรียบเนียนด้วย

2. การใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็น โรลออน สเปรย์ดับกลิ่นกาย หากมีส่วนผสมของของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ก็ส่งผลทำให้ผิวหนังบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากขึ้นได้ในคนที่มีอาการแพ้กับส่วนประกอบชนิดนี้

 

3. วิธีกำจัดขนที่ทำร้ายผิว ทั้งการใช้แหนบถอนขน หรือแวกซ์กำจัดขน ทั้งแวกซ์ร้อน-เย็น ล้วนส่งผลทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง อักเสบ จนผิวรักแร้ดำคล้ำขึ้นได้

4. สุขอนามัยใต้วงแขน แม้จะเป็นจุดที่หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ แต่การไม่รักษาความสะอาดที่ไม่เพียงพอนี้แหล่ะ สามารถทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลายเป็นคนมีกลิ่นตัวแรงมากกว่าคนทั่วไปได้

ผู้หญิงกำจัดขนรักแร้

ผู้หญิงรู้สึกไม่สบาย

5. มีปัญหาสุขภาพ เช่น โรคเบาหวาน ผู้ป่วยกลุ่มนี้จะได้รับสัญญาณเตือนเบื้องต้นสำหรับอาการป่วย ที่แสดงให้รู้ผ่านสีผิวที่เปลี่ยนไปในบริเวณลำคอจะมีรอยดำเป็นปื้นๆ ละรักแร้ดำ ที่ไม่สามารถถูออกได้ หรือผู้ป่วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร รักแร้จะพบปื้นหนาคล้ายกำมะหยี่สีดำ เป็นต้น

6. ระบบฮอร์โมน เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกาย เช่น ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปจะส่งผลให้รักแร้ดำคล้ำขึ้นกว่าเดิม แต่ก็สามารถหายเองได้หลังจากคลอดบุตรไปแล้ว

ผู้หญิงท้อง

เคล็ดไม่ลับจบปัญหารักแร้ดำง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ผู้หญิงทาโรลออน

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับใต้วงแขนที่อ่อนโยน หรือมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อลดการระคายเคืองจนเป็นสาเหตุทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำ อีกทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่สามารถช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึกอย่าง นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน สูตรอ่อนโยนด้วยสารบำรุงธรรมชาติจากสารสกัดไข่มุก นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหารักแร้ดำ

สครับผิวใต้วงแขน

สครับผิวใต้วงแขน เคล็ดลับนี้จะช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วบนผิวใต้วงแขน สามารถทำได้แต่ไม่ควรทำบ่อย และขณะที่ขัดผิวบริเวณใต้รักแร้ก็ไม่ควรใช้แรงมากเกินไป เนื่องจากรักแร้เป็นบริเวณที่มีความบอบบาง อาจทำให้เกิดแผล ถลอก จนเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งรอยคล้ำในภายหลังได้

เปลี่ยนวิธีกำจัดขน เป็นการโกน แทนการถอนหรือแวกซ์ เพราะการถอนทำให้รักแร้ดำง่าย อาจจะมีปัญหาขนขาด คุด มีตุ่มหนังไก่ทำให้ไม่เรียบเนียนตามมา

เมื่อได้รู้ถึงสาเหตุของผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย และเคล็ดลับที่จะช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กลับมาขาวใส เรียบเนียนแล้ว หากคุณสาวๆ กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้รักแร้ขาวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความอ่อนโยนต่อผิว เราขอแนะนำ นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน โรลออนที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพิร์ลพูริน ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ซึ่งรวมเอาสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากไข่มุก เพื่อช่วยปรับสีผิวรักแร้ดำคล้ำเสียให้แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถลดปัญหากลิ่นกายที่ทำให้สาวๆ เสียความมั่นใจได้ด้วย


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่มโรลออน
 
อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับแก้รักแร้ดำหนังไก่ พร้อมวิธีดูแลง่ายๆ
 
อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับแก้รักแร้ดำหนังไก่ พร้อมวิธีดูแลง่ายๆ
 
อ่านเพิ่มเติม

จบปัญหารักแร้ดำด้วยโรลออนสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ
 
อ่านเพิ่มเติม

กลิ่นตัวแรงแก้ได้! แค่เลือกใช้โรลออนที่ช่วยลดเหงื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์
อ่านเพิ่มเติม

อยากรักแร้เนียนทำได้ง่าย แค่รู้จักวิธีบำรุงให้ตรงจุด
 
อ่านเพิ่มเติม

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ