หาสูตรรักแร้ขาวใสด้วยสูตร DIY ง่ายๆ

สูตรรักแร้ขาวใส…ด้วยไมโครวิตซีบูสเตอร์
ยกแขนกี่ทีก็มั่นใจ

หากเรามองหาสูตรรักแร้ขาวใสสักสูตร เราจะเจอวิธีต่างๆมากมายให้เราได้ลอง ตั้งแต่สูตร DIY ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตผสมมะนาว, โยเกิร์ตผสมมะขาม หรืออย่างการใช้มะนาวฝานผสมน้ำตาลเพื่อสครับ หรืออีกทางเลือกที่สะดวกกว่าก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรเพื่อรักแร้ขาวใสโดยเฉพาะ โดยวิธีทั้งหมดเหล่านี้ล้วนมีส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้รักแร้ดูขาวกระจ่างใส ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ “วิตามินซี” วิตามินพื้นฐานที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

“วิตามินซี” มักถูกหยิบยกมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่สำหรับผิวรักแร้ วิตามินซีหรือสารไวท์เทนนิ่งทั่วไปอาจไม่พอ เพราะผิวใต้วงแขนเรามีรูขุมขนนับหมื่น ผิวจึงต้องการการบำรุงที่เหนือกว่า ด้วย “ไมโครวิตซี” ที่สามารถแตกตัวเล็ก กระจายเข้ารูขุมขนนับหมื่นใต้วงแขนได้อย่างทั่วถึง

vitamin C

รักแร้กระจ่างใส

จัดการหลุมดำใต้วงแขนนับหมื่น
ต้อง “ไมโครวิตซีบูสเตอร์”

นวัตกรรม ไมโครวิตซีบูสเตอร์ อนุภาคเล็ก สามารถแตกตัวกระจายทั่วรูขุมขนนับหมื่นที่มีอยู่ใต้วงแขนได้ มาพร้อมวิตามินซีเข้มข้นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทรงพลัง ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวพรรณ จึงช่วยฟื้นบำรุงหลุมดำใต้วงแขน ให้กลับมาดูขาวใส ทั่วทุกอณู

รักแร้ใส

นวัตกรรมเพื่อรักแร้ขาวใส จากนีเวีย

ขอแนะนำ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง (NIVEA Extra Whitening) นวัตกรรมเพื่อนรักแร้ขาวใส จากนีเวีย ที่ผสานพลังไมโครวิตซีบูสเตอร์ เข้าบูทส์ปัญหาหลุมดำนับหมื่นใต้วงแขนได้อย่างทั่วถึง ให้รักแร้กลับมาขาว ใส ดูดี ทั่วทุกอณู สร้างความมั่นใจให้สาวๆ อีกครั้ง ไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนกุด หรือทำกิจกรรมไหน ๆ ก็กล้าที่จะชูวงแขนได้แบบไม่เขิน


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ