เทคนิครักแร้แบบธรรมชาติ

4 เช็คลิสต์
เพื่อรักแร้กระจ่างใสยาวนาน
พร้อมชูวงแขน
ได้อย่างมั่นใจ

ถ้าเราค้นหาวิธีทำให้รักแร้กระจ่างใสแบบเร่งด่วนอาจหาได้ไม่ยาก แต่วิธีคงความกระจ่างใสไปนานๆ นี่สิเป็นปัญหาใหญ่ เพราะบางสูตรอาจทำให้รักแร้กระจ่างใสแบบเห็นผลทันใจ แต่เวลาผ่านไปอาจเกิดผลข้างเคียงให้ผิวใต้วงแขนกลับมาคล้ำเหมือนหลุมดำกวนใจไปอีก เพราะผิวใต้วงแขนนั้นมีรูขุมขนนับหมื่นรู รักแร้ดำคล้ำจึงเหมือนหลุมดำที่ต้องอาศัยการดูแลเป็นพิเศษ

อยากให้รักแร้กระจ่างใสอยู่คู่คุณไปนานๆ พร้อมใส่เสื้อแขนกุดตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ อย่าลืม 4 เช็คลิสต์นี้

1. เลือกเสื้อผ้าที่ไม่รัดวงแขนจนเกินไป

สาวสายแฟชั่นต้องระวังการเลือกเสื้อผ้าไว้ให้ดี อย่าให้เกิดการเสียดสีผิวใต้วงแขนจนรักแร้ดำคล้ำ ควรเลือกเสื้อผ้าที่ไม่รัดวงแขนจนแน่น และเนื้อผ้าที่บางเบา ระบายอากาศได้ดี

 

 

2. หยุดการโกนและการสครับผิวใต้วงแขนที่รุนแรง

วิธีการกำจัดขนสุดฮิตคงหนีไม่พ้นการโกน แต่การโกนที่รุนแรงถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำร้ายผิวใต้วงแขนของสาวๆ ให้ดำคล้ำโดยไม่รู้ตัว ควรเลือกการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นสลับกันไป เช่นการแว็กซ์ เลเซอร์ หรือการใช้ครีมกำจัดขนสูตรที่เป็นมิตรต่อผิวใต้วงแขน และระมัดระวังการสครับผิวรักแร้ที่มากเกินจำเป็น เพราะอาจทำให้ผิวอักเสบ จนเกิดเป็นรอยดำได้
natural white armpits tool
vitamin C for skin

3. เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีแอลกอฮอล์ 0%

เพราะผิวใต้วงแขนนั้นบอบบาง การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์สามารถส่งผลทำให้ผิวหนังบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากขึ้นได้โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว จึงเป็นทางเลือกสำคัญให้ผิวใต้วงแขนกลับมาดูกระจ่างใสได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำร้ายผิว

 

 

4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากไมโครวิตามินซี

วิตามินซี ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงผิวให้กระจ่างใส แต่เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวใต้วงแขนที่มีรูขุมขนอยู่นับหมื่น วิตามินหรือสารไบรท์เทนนิ่งทั่วไปจึงอาจไม่พอ โดยเฉพาะเมื่อรักแร้ถูกทำร้ายจากการถอนและโกนซ้ำๆ จนรูขุมขนกลายเป็นหลุมดำจำนวนมากในที่สุด ทำให้การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับใต้วงแขน ควรเลือกสูตรรักแร้กระจ่างใสที่ผสาน “โมโครวิตซี” หรือวิตามินซีอนุภาคเล็ก ที่สามารถแตกตัว กระจายเข้าฟื้นบำรุงหลุมดำขนาดเล็กนับหมื่นรูที่อยู่ใต้วงแขน ให้รักแร้กลับมากระจ่างใสทั่วทุกอณู
natural armpit
ขอแนะนำ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์เทนนิ่ง (NIVEA Extra Brightening) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่มาพร้อมกับส่วนผสมหลัก “ไมโครวิตซี” วิตามินซีเข้มข้นที่สามารถแตกตัวเล็ก กระจายครอบคลุมรูขุมขนที่เป็นหลุมดำอยุ่นับหมื่นใต้วงแขน ให้รักแร้กลับมากระจ่างใส หากทาเป็นประจำจะยิ่งช่วยบูสท์ผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสได้นานยิ่งขึ้น เปลี่ยนจากหลุมดำกวนใจ เป็นผิวรักแร้ที่กระจ่างใส พร้อมชูวงแขนได้อย่างมั่นใจ

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ