4 เช็คลิสต์
รักแร้ขาวยาวนาน
พร้อมชูวงแขนได้อย่างมั่นใจ

ถ้าเราค้นหาวิธีทำให้รักแร้ขาวแบบเร่งด่วนอาจหาได้ไม่ยาก แต่วิธีคงความขาวให้รักแร้ไปนานๆ นี่สิเป็นปัญหาใหญ่ เพราะบางสูตรอาจทำให้รักแร้ขาวได้ทันใจ
แต่เวลาผ่านไปอาจเกิดผลข้างเคียงให้ผิวใต้วงแขนกลับมาคล้ำเหมือนหลุมดำกวนใจไปอีก เพราะผิวใต้วงแขนนั้นมีรูขุมขนนับหมื่นรู รักแร้ดำคล้ำจึงเหมือนหลุมดำที่ต้องอาศัยการดูแลเป็นพิเศษ

อยากให้รักแร้ขาวอยู่คู่คุณไปนานๆ พร้อมใส่เสื้อแขนกุดตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ อย่าลืม 4 เช็คลิสต์นี้

1. เลือกเสื้อผ้าที่ไม่รัดวงแขนจนเกินไป

สาวสายแฟชั่นต้องระวังการเลือกเสื้อผ้าไว้ให้ดี อย่าให้เกิดการเสียดสีผิวใต้วงแขนจนรักแร้ดำคล้ำ ควรเลือกเสื้อผ้าที่ไม่รัดวงแขนจนแน่น และเนื้อผ้าที่บางเบา ระบายอากาศได้ดี

 

 

2. หยุดการโกนและการสครับผิวใต้วงแขนที่รุนแรง วิธีการกำจัดขนสุดฮิตคงหนีไม่พ้นการโกน แต่การโกนที่รุนแรงถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำร้ายผิวใต้วงแขนของสาวๆ ให้ดำคล้ำโดยไม่รู้ตัว ควรเลือกการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นสลับกันไป เช่นการแว็กซ์ เลเซอร์ หรือการใช้ครีมกำจัดขนสูตรที่เป็นมิตรต่อผิวใต้วงแขน และระมัดระวังการสครับผิวรักแร้ที่มากเกินจำเป็น เพราะอาจทำให้ผิวอักเสบ จนเกิดเป็นรอยดำได้

3. เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีแอลกอฮอล์ 0%

เพราะผิวใต้วงแขนนั้นบอบบาง การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์สามารถส่งผลทำให้ผิวหนังบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากขึ้นได้โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว จึงเป็นทางเลือกสำคัญให้ผิวใต้วงแขนกลับมาขาวได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำร้ายผิว

 

 

4. เลือกผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากไมโครวิตามินซี วิตามินซี ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส แต่เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวใต้วงแขนที่มีรูขุมขนอยู่นับหมื่น วิตามินหรือสารไวท์เทนนิ่งทั่วไปจึงอาจไม่พอ โดยเฉพาะเมื่อรักแร้ถูกทำร้ายจากการถอนและโกนซ้ำๆ จนรูขุมขนกลายเป็นหลุมดำจำนวนมากในที่สุด ทำให้การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับใต้วงแขน ควรเลือกที่ผสาน “โมโครวิตซี” หรือวิตามินซีอนุภาคเล็ก ที่สามารถแตกตัว กระจายเข้าฟื้นบำรุงหลุมดำขนาดเล็กนับหมื่นรูที่อยู่ใต้วงแขน ให้รักแร้กลับมาดูขาวใสทั่วทุกอณู

ขอแนะนำ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง (NIVEA Extra Whitening) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่มาพร้อมกับส่วนผสมหลัก “ไมโครวิตซี” วิตามินซีเข้มข้นที่สามารถแตกตัวเล็ก กระจายครอบคลุมรูขุมขนที่เป็นหลุมดำอยุ่นับหมื่นใต้วงแขน ให้รักแร้กลับมาดูขาวใส หากทาเป็นประจำจะยิ่งช่วยบูสท์ผิวใต้วงแขนให้ดูขาวใสได้นานยิ่งขึ้น เปลี่ยนจากหลุมดำกวนใจ ให้กลายเป็นรักแร้ขาวใส พร้อมชูวงแขนได้อย่างมั่นใจ

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

คล็ดลับแก้รักแร้ดำหนังไก่ พร้อมวิธีดูแลง่ายๆ
 
อ่านเพิ่มเติม

>ค้นพบวิธีแก้ตุ่มหนังไก่ใต้รักแร้
 
อ่านเพิ่มเติม

สูตรรักแร้ขาวใส ด้วยไมโครวิตซีบูสเตอร์
 
อ่านเพิ่มเติม

รักแร้ดำปัญหาโลกแตก ทำไงให้จักแร้ขาวดี?
 
อ่านเพิ่มเติม

โรลออนหรือสเปรย์? เลือกใช้อันไหนดี
 
อ่านเพิ่มเติม

อยากรักแร้เนียนทำได้ง่าย แค่รู้จักวิธีบำรุงให้ตรงจุด
 
อ่านเพิ่มเติม

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ