มาทำให้รักแร้เนียนเพื่อสร้างความมั่นใจด้วยวิธีง่ายๆดังนี้

ถอนหนัก โกนบ่อย
แต่อยากรักแร้เนียน ทำได้!
แค่รู้วิธีบำรุงให้ตรงจุด

เมื่อพูดถึงผิวรักแร้หรือ “น้องจั๊ก” สาวๆอย่างเราคงไม่ปรารถนาอะไรไปมากกว่าการมีผิวรักแร้เนียนไร้หนังไก่ แต่สาวๆส่วนใหญ่ยังคงพบกับปัญหาผิวไม่เรียบเนียนแก้ไม่หายสักที อาจเพราะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการกำจัดขนด้วยการถอนหรือการโกนได้ รวมไปถึงละเลยการดูแลผิวใต้วงแขนอย่างถูกวิธีหลังการกำจัดขน จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดหนังไก่สะสมฝังลึก วันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความเข้าใจกับความสำคัญของการบำรุงผิวหลังการกำจัดขนอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณกลับมามีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนกระจ่างใส แม้ผิวหนังไก่จะสะสมมายาวนานแค่ไหนก็จัดการได้

ใช้แหนบถอนขนรักแร้ทำให้รูขุมขนกว้างและหลวมเกิดความไม่เรียบแนียน

พฤติกรรม การถอน การโกน สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวรักแร้ไม่เรียบเนียน

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวรักแร้เป็นหนังไก่ฝังลึก รูขุมขนไม่กระชับ ผิวคล้ำเสียสะสมมานานหลายปีนั้น ต้นตอปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการถอน การโกนขนรักแร้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยิ่งถอน ยิ่งโกน ยิ่งเป็นการกระตุ้นรูขุมขนใต้วงแขนให้เปิดกว้าง ขาดความกระชับ และเกิดเป็นตุ่มหนังไก่ใต้รักแร้ในที่สุด ดังนั้นผิวที่ถูกทำร้ายสะสมมานานหลายปี จึงต้องการการบำรุงที่เหนือกว่าวิตามินทั่วไป

ผิวรักแร้หนักไก่จากการเอาขนรักแร้ออก ดูแลได้

จัดการผิวหนังไก่ที่ถูกทำร้ายสะสม วิตามินทั่วไปอาจไม่พอ

ไม่ว่าคุณจะเลือกสูตรรักแร้กระจ่างใสหรือวิธีการกำจัดขนด้วยการโกนหรือการถอน ต้องไม่ละเลยขั้นตอนการบำรุงผิวหลังการโกนหรือถอน โดยผิวที่ถูกทำร้ายสะสมจากการโกนการถอนนั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงด้วยวิตามินทั่วไปอาจไม่สามารถซึมลึกเข้าจัดการปัญหาหนังไก่สะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบา สามารถซึมได้ลึก หรือเลือกใช้ นีเวีย โรส เซรั่ม (NIVEA Rose Serum) ครั้งแรกของเซรั่มในรูปแบบโรลออนจากนีเวีย ที่มีเนื้อบางเบา อนุภาคเล็ก สามารถซึมได้ลึก มาพร้อมสารสกัดเข้มข้นจากวิตามินซีและโรสเซรั่ม จึงช่วยฟื้นบำรุงปัญหารักแร้หนังไก่ฝังลึก รูขุมขนไม่กระชับได้อย่างตรงจุด ให้คุณกลับมามีรักแร้ที่เรียบเนียนเนียน เมื่อทาเป็นประจำหลังจากการถอนหรือการโกนจะยิ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ