เคล็ดลับดูแลผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัสและชุ่มชื้นยาวนาน

ในแต่ละวัน ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา ทำให้ผิวแห้งกร้าน แค่ทาโลชั่นอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ
ผู้หญิงลูบไล้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

สาวๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในแต่ละวัน ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะอากาศแห้ง ห้องแอร์ รวมถึงแสงแดดเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางคนคิดว่าแค่ทาโลชั่นก็ช่วยบำรุงผิวเพียงพอแล้ว แต่โลชั่นที่ใช้อาจจะแค่ช่วยบำรุง แต่ไม่ล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิว ผิวจึงแห้งกร้าน....เป็นผู้หญิงยุคใหม่ เรื่องผิวต้องเตรียมให้พร้อมทุกสถานการณ์

ตัวช่วยบำรุงผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

นีเวีย บอดี้ มิลค์ โลชั่น ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน มี 2 สูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวแห้ง ผสานการดูแลที่เหนือกว่าโลชั่นทั่วไป ไม่เพียงให้การบำรุงล้ำลึก แต่ยังช่วยล็อกเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มได้ตลอดวัน

วิตามินอี ... เคล็บลับในการฟื้นผิวให้อิ่มน้ำทันที ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า “วิตามินอี” เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สุด นีเวียจึงได้เลือกสรรและผสานคุณค่าเข้มข้น ด้วยวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงมั่นใจได้ว่าเพียงลูบไล้ทั่วผิวกายด้วย นีเวีย บอดี้ มิลค์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้ทันที

อโวคาโด ออยล์ ... บำรุงล้ำลึก ล็อกเก็บความชุ่มชื้น

เมื่อผิวได้รับการบำรุงเติมความชุ่มชื้นแล้ว อีกขั้นตอนสำคัญคือการปกป้องความชุ่มชื้นนั้นให้อยู่กับผิวที่ นีเวีย บอดี้ มิลค์ มอบให้ ด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำมันสกัดธรรมชาติจากผลอโวคาโด หรือ “อโวคาโด ออยล์” สูตรลับความงามเสมือนน้ำมันและสารคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความนุ่มลื่นแก่ผิว เข้าฟื้นบำรุงผิวแห้ง และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ ให้ผิวนุ่มเด้ง และชุ่มชื้นยาวนาน