เคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และชุ่มชื้นยาวนาน

ในแต่ละวัน ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลาแค่ทาโลชั่นอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ
ผู้หญิงลูบไล้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

สาวๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในแต่ละวัน ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา เพราะอากาศแห้ง ห้องแอร์ รวมถึงแสงแดดเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางคนคิดว่าแค่ทาโลชั่นก็ช่วยบำรุงผิวเพียงพอแล้ว แต่โลชั่นที่ใช้อาจจะแค่ช่วยบำรุง แต่ไม่ล็อกความชุ่มชื้นไว้กับผิว ผิวจึงแห้งและหยาบกร้าน….
เป็นผู้หญิงยุคใหม่…เรื่องผิวต้องเตรียมให้พร้อมทุกสถานการณ์ 
“ผิวอิ่มน้ำ” สำคัญแค่ไหน
ผิวจะคงความสดใส เปล่งปลั่ง และเนียนนุ่มอยู่ได้ต้องประกอบด้วยน้ำ น้ำมัน และสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ซึ่งที่สำคัญและมีอยู่มากที่สุดในเซลล์ผิวก็คือ “น้ำ” ซึ่งปัญหาผิวของคนไทยที่มักพบได้บ่อยครั้ง คือการมีปริมาณน้ำในผิวที่น้อยจนกลายเป็น “ผิวขาดน้ำ” เรามักมองเห็นได้จากผิวที่ดูแห้งกร้าน บางจุดแตกลอกเป็นขุย และมีอาการคันยุบยิบ
ตามธรรมชาติ ผิวที่รักษาสมดุลได้ดีจะมีน้ำมันเคลือบหล่อเลี้ยงผิวชั้นนอก ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ส่วนในชั้นผิวก็มีสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่ช่วยดึงดูดน้ำไว้กับผิว เรียกว่าทั้งบำรุงและกักเก็บให้ผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำ
แต่ด้วยสภาวะแวดล้อม อากาศ อายุที่เพิ่มขึ้น จนถึงไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน เช่น การอาบน้ำอุ่นบ่อยๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ทำลายสารเคลือบผิว การอยู่ในห้องปรับอากาศ และอีกหลายๆ สาเหตุ ที่ส่งผลให้ผิว…สูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา จนหลายๆ คนผิวแห้ง ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น หมองคล้ำ และอาจมีปัญหาผิวต่างๆ ตามมา

2 คุณค่าที่ผิวต้องการ ช่วยบำรุงลึกพร้อมล็อก เก็บความชุ่มชื้น

นีเวีย จึงได้คิดค้นการดูแลผิวอีกขั้นเพื่อการบำรุงผิวที่ต้องสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดเวลา ด้วย “นีเวีย บอดี้ มิลค์” หนึ่งเดียวเพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน ผสานการดูแลผิวที่เหนือกว่าโลชั่นทั่วไป ไม่เพียงให้การบำรุงล้ำลึก แต่ยังช่วยล็อกเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มได้ตลอดวัน
วิตามินอี ... เคล็บลับในการฟื้นผิวให้อิ่มน้ำทันที
เป็นที่ยืนยันแล้วว่า “วิตามินอี” เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สุด นีเวียจึงได้เลือกสรรและผสานคุณค่าเข้มข้น ด้วยวิตามินอีถึง 50 เท่า ปกป้องการถูกทำลายของเซลล์ ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงมั่นใจได้ว่าเพียงลูบไล้ทั่วผิวด้วย นีเวีย บอดี้ มิลค์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้ทันที 

 

อโวคาโด ออยล์ ... บำรุงล้ำลึก ล็อกเก็บความชุ่มชื้น

เมื่อผิวได้รับการบำรุงเติมความชุ่มชื้นแล้ว อีกขั้นตอนสำคัญคือการปกป้องความชุ่มชื้นนั้นให้อยู่กับผิวที่ นีเวีย บอดี้ มิลค์ มอบให้ ด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำมันสกัดธรรมชาติจากผลอโวคาโด หรือ “อโวคาโด ออยล์” สูตรลับความงามเสมือนน้ำมันและสารคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความนุ่มลื่นแก่ผิว เข้าฟื้นบำรุงผิวแห้ง และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ ให้ผิวนุ่มเด้ง และชุ่มชื้นยาวนาน

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ