pick-right-body-lotion-for-scent-and-smooth-skin-banner

เลือกครีมทาตัวให้ผิวหอมนุ่มเนียนใส

เทคนิคกู้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้นชวนสัมผัส กลิ่นหอมติดตัวตลอดวันด้วยครีมบำรุงผิวกาย จะใกล้แค่ไหนก็มั่นใจ

การดูแลผิวกายไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด! ยิ่งชีวิตประจำวันต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่รุมทำร้ายผิว ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ ไหนจะพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และใช้ครีมบำรุงผิวไม่เพียงพอ ในเมื่อปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องชิลล์อีกต่อไปเราจึงขอคลายความกังวลใจให้ทุกคนด้วย การแชร์เทคนิคง่ายๆ พร้อมไอเทมเด็ดๆ ในการกู้ผิวเนียนใสชวนกลับมาน่าสัมผัสแถมหอมติดทนตลอดวันไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็มั่นใจหายห่วง

หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำอุ่นเป็นเวลานาน

วิธีที่ 1 : หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำอุ่นเป็นเวลานาน

การอาบน้ำอุ่นที่สาวๆ หลงใหลว่าช่วยมอบความผ่อนคลายและสบายผิว แท้จริงนั้น น้ำอุ่นเป็นตัวการในการชะล้างไขมันตามธรรมชาติบนผิวออกไป ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแห้ง แตก ลอก ยิ่งเป็นการแช่น้ำอุ่นในอ่างน้ำนานๆ แล้วล่ะก็บอกเลยว่าผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นแบบสุดๆ ทางที่ดีควรอาบน้ำในอุณหภูมิปกติหรืออุณหภูมิห้องและหลังอาบน้ำเสร็จ ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวกายที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

วิธีที่ 2 : ดื่มนมถั่วเหลือง ซ่อมแซมผิว

นมถั่วเหลือง อุดมไปด้วยส่วนประกอบของฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนที่อยู่ในเพศหญิง ที่จะช่วยปรับให้ผิวพรรณดูนุ่มนวลผิวเนียนใสเปล่งปลั่งขึ้น อีกทั้งการดื่มนมถั่วเหลืองเป็นประจำทุกวันยังช่วยเพิ่มคอลลาเจน ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการซ่อมแซมผิวคล้ำเสียและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกด้วย

ดื่มนมถั่วเหลือง ซ่อมแซมผิว

เลือกครีมบำรุงผิว ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

วิธีที่ 3 : เลือกครีมบำรุงผิว ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

นอกจากการดูแลผิวจากภายในด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การทาครีมบำรุงผิวก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะมอบการฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยใส น่าสัมผัสได้เช่นกัน ทั้งนี้ควรเลือกครีมทาตัวให้เหมาะกับสภาพผิว วันนี้เรามีครีมทาผิวมาแนะนำให้กับสาวๆ สำหรับแต่ละสภาพผิวกัน แอบกระซิบว่าทั้งฟื้นฟูกู้ผิวเนียนใส แถมมอบความหอมให้ติดผิวตลอดวันไม่ว่าจะออกเดทพบปะผู้คนปาร์ตี้ต่อตอนเย็นบอกเลยว่าใกล้แค่ไหนก็มั่นใจเพราะผิวทั้งสวยและหอมมาก

เปลี่ยนผิวแห้งกร้าน สู่ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวนะคะ แต่ครีมทาผิวสำหรับผู้ชายก็สำคัญไม่แพ้กัน แนะนำว่าควรใช้ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ครีมบำรุงผิวผสมน้ำมัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงที่ล้ำลึกเติมความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้ผิวกลับมานุ่มอิ่มน้ำและหอมตลอดวัน มี 3 สูตรให้เลือกใช้ ดังนี้ …

เปลี่ยนผิวแห้งกร้าน สู่ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์

ครีมบำรุงผิวกายเนื้อบางเบาผสานน้ำมันโจโจ้บา เป็นครีมทาผิวแห้งที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวพร้อมมอบความกระจ่างใส บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง เด้ง ดูสดใส มอบความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 24 ชั่งโมง แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ละมุนๆ จากเชอร์รี่ บลอสซั่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

nivea-body-oil-in-lotion-rose-and-argan-oil

นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โรส แอนด์ อาร์แกน ออยล์

ครีมทาตัวหอมทั้งยังเป็นครีมบำรุงผิวกายเนื้อบางเบาผสานน้ำมันอาร์แกนช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกอุดมไปด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ช่วยทำให้ผิวดูนุ่มนวลอ่อนเยาว์กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมสุดเย้ายวนจากกุหลาบ ความหอมที่จะช่วยเติมเสน่ห์และความน่าหลงใหลให้แก่คุณสาวๆ

nivea-aura-orange-white-lotion-350-ml

นีเวียออยล์ อิน โลชั่น ออเรนจ์ บลอสซั่ม พลัส อโวคาโด ออยล์

ครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นผิวเนียนเนื้อบางเบาผสานอโวคาโด ออยล์ ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกให้ผิวดูเรียบเนียนมาพร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกถึงขีดสุด มอบความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานมากถึง 48 ชั่วโมงโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ให้ผิวหอมด้วยกลิ่นหอมจาก ออเรนจ์บลอสซั่ม ทำให้รู้สึกสดชื่นเปลี่ยนวันธรรมดาๆให้เป็นวันสดใสพร้อมปลุกความสนุกสนานและพลังในตัวคุณ

บอกลาผิวคล้ำเสีย ต้อนรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

แนะนำให้ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไวท์ โลชั่น ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสไร้ความหมองคล้ำพร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวันโดยทาควบคู่กับครีมทาผิว กันแดด มีให้เลือก 3 สูตร ดังนี้ …

nivea-dewy-sakura-white-lotion-350-ml

นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไวท์ โลชั่น

โลชั่นผิวขาวมีส่วนผสมของ ลิโคริช สารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติผสาน โจโจ้บา ออยล์ สกัด บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง เด้ง เนียนฉ่ำ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนจากซากุระผิวหอมแถมยังรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

niveacothproductsnivearadiantrosewhitelotion350ml

นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไวท์ โลชั่น

โลชั่นผิวขาว มีส่วนผสมของ ลิโคริช สารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ค่อยๆ ปรับผิวให้สม่ำเสมอ และขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติผสานอาร์แกน ออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ดูนุ่มนวล ดูอ่อนเยาว์ผิวหอมด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลจากกุหลาบ

nivea-aura-orange-white-lotion-350-ml

นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไวท์ โลชั่น

โลชั่นผิวขาวหรือครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของ ลิโคริช สารไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นมีส่วนผสมของ อโวคาโด ออยล์ คุณค่าบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้นและดูเรียบเนียนขึ้นและมีออเรนจ์ บลอสซั่ม มอบกลิ่นหอมสดชื่นให้ผิวหอมเฟรชตลอดวัน

ผิวนุ่มชุ่มชื้นขาวกระจ่างใสมีออร่าน่าสัมผัสจะช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายได้ อย่าลืมดูผิวกายทั้งจากภายในด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และจากภายนอก ด้วยการเลือกครีมบำรุงผิวที่มอบทั้งคุณค่าแห่งการบำรุงและกลิ่นหอมละมุนเพื่อเติมเสน่ห์ในทุกวันกันด้วยนะคะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ