เลือกครีมทาตัวให้ผิวหอมนุ่ม

เทคนิคกู้ผิวเสียให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส และการเลือกครีมทาตัว

เทคนิคกู้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้นชวนสัมผัส กลิ่นหอมติดตัวตลอดวันด้วยครีมบำรุงผิวกาย ไม่ว่าจะผิวเสียแค่ไหน ก็กลับมาสวยปังได้ทุกเวลา พร้อมอวดผิวใส มั่นใจได้ทุกวัน

การดูแลผิวกายไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด! ยิ่งชีวิตประจำวันต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่รุมทำร้ายผิว ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ ไหนจะพฤติกรรมการใช้ชีวิตเช่น การทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และใช้ครีมบำรุงผิวไม่เพียงพอ ในเมื่อปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องชิลอีกต่อไป เราจึงขอคลายความกังวลใจให้ทุกคนด้วย การแชร์เทคนิคง่ายๆ พร้อมไอเทมเด็ดๆ อย่างครีมทาตัวในการกู้ผิวเสีย หมองคล้ำ แห้งกร้าน ให้กลับมาน่าสัมผัส แถมหอมติดทนตลอดวันไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็มั่นใจหายห่วง


3 เทคนิคดูแลผิวกายให้สวยใส สุขภาพดี

หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำอุ่นเป็นเวลานาน

วิธีที่ 1 : หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำอุ่นเป็นเวลานาน

การอาบน้ำอุ่นที่สาวๆ หลงใหล ที่ทั้งช่วยมอบความผ่อนคลายและมอบความสบายให้กับผิวนั้น แท้จริงแล้วจะทำร้ายผิวมากกว่าที่คิด! เพราะน้ำอุ่นเป็นตัวการในการชะล้างไขมันตามธรรมชาติบนผิวออกไป ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแห้ง แตก ลอก ยิ่งเป็นการแช่น้ำอุ่นในอ่างน้ำนานๆ แล้วล่ะก็บอกเลยว่าผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นแบบสุดๆ ทางที่ดีควรอาบน้ำในอุณหภูมิปกติหรืออุณหภูมิห้องและหลังอาบน้ำเสร็จ ควรบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวกายที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและดูสุขภาพดีตลอดเวลา

วิธีที่ 2 : ดื่มนมถั่วเหลือง เพิ่มโปรตีนช่วยซ่อมแซมผิว

นมถั่วเหลืองอุดมไปด้วยส่วนประกอบของฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนที่อยู่ในเพศหญิง ช่วยปรับผิวพรรณให้ดูนุ่มนวล เผยผิวเนียนใสเปล่งปลั่ง แลดูน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการดื่มนมถั่วเหลืองเป็นประจำทุกวันยังช่วยเพิ่มคอลลาเจนและโปรตีนต่าง ๆ ที่เป็นอาหารของผิว ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการซ่อมแซมผิวคล้ำเสียและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกด้วย

ดื่มนมถั่วเหลือง ซ่อมแซมผิว
เลือกครีมบำรุงผิว ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

วิธีที่ 3 : เลือกครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

นอกจากการดูแลผิวจากภายในด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การทาครีมบำรุงผิวก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะมอบการฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยใส น่าสัมผัสได้เช่นกัน ทั้งนี้ควรเลือกครีมทาตัวให้เหมาะกับสภาพผิวด้วยนะ วันนี้เรามีครีมทาตัวมาแนะนำให้กับสาวๆ สำหรับแต่ละสภาพผิวกัน แอบกระซิบว่าทั้งฟื้นฟูกู้ผิวเนียนใส แถมมอบความหอมให้ติดผิวตลอดวันไม่ว่าจะออกเดทพบปะผู้คนปาร์ตี้ต่อตอนเย็นบอกเลยว่าใกล้แค่ไหนก็มั่นใจเพราะผิวทั้งสวยและหอมสุดๆ

เปลี่ยนผิวแห้งกร้าน สู่ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวนะคะ แต่ครีมทาผิวสำหรับผู้ชายก็สำคัญไม่แพ้กัน แนะนำว่าควรใช้ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ครีมบำรุงผิวผสมน้ำมัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงที่ล้ำลึกเติมความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้ผิวกลับมานุ่มอิ่มน้ำและหอมตลอดวัน มี 3 สูตรให้เลือกใช้ ดังนี้ …

เปลี่ยนผิวแห้งกร้าน สู่ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์

ครีมบำรุงผิวกายเนื้อบางเบาผสานน้ำมันโจโจ้บา เป็นครีมทาตัวแห้งที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวพร้อมมอบความกระจ่างใส บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง เด้ง ดูสดใส มอบความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 24 ชั่วโมง แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ละมุนๆ จากเชอร์รี่ บลอสซั่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

nivea-body-oil-in-lotion-rose-and-argan-oil

นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โรส แอนด์ อาร์แกน ออยล์

ตัวนี้เป็นทั้งครีมทาตัวกลิ่นหอม และยังเป็นครีมบำรุงผิวกายเนื้อบางเบาผสานน้ำมันอาร์แกนอีกด้วย ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ช่วยทำให้ผิวดูนุ่มนวลอ่อนเยาว์ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมสุดเย้ายวนจากกุหลาบ ความหอมที่จะช่วยเติมเสน่ห์และความน่าหลงใหลให้แก่คุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

nivea-aura-orange-white-lotion-350-ml

นีเวียออยล์ อิน โลชั่น ออเรนจ์ บลอสซั่ม พลัส อโวคาโด ออยล์

ครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นผิวเนียนเนื้อบางเบาผสานอโวคาโด ออยล์ ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกให้ผิวดูเรียบเนียนมาพร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกถึงขีดสุด มอบความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานมากถึง 48 ชั่วโมงโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ให้ผิวหอมด้วยกลิ่นหอมจาก ออเรนจ์บลอสซั่ม ทำให้รู้สึกสดชื่นเปลี่ยนวันธรรมดาๆให้เป็นวันสดใสพร้อมปลุกความสนุกสนานและพลังในตัวคุณ

บอกลาผิวคล้ำเสีย ต้อนรับผิวกระจ่างใส พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน

หากต้องการบอกลาผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส เราแนะนำให้ใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวอย่าง นีเวีย ไบรท์โลชั่น ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสไร้ความหมองคล้ำ พร้อมมอบกลิ่นหอมตลอดวัน ให้ผิวหอมและผิวกระจ่างใสใจขวดเดียว มีให้เลือก 3 สูตร ดังนี้

nivea-dewy-sakura-white-lotion-350-ml

นีเวีย ดิวอี้ ซากุระ ไบรท์ โลชั่น

โลชั่นผิวหอมและบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของลิโคริช สารไบรท์เทนนิ่งทรงพลัง ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติผสาน โจโจ้บา ออยล์ สกัด บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง เด้ง เนียนฉ่ำ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนจากซากุระผิว ช่วยให้ตัวหอมตลอดวันแถมยังรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

niveacothproductsnivearadiantrosewhitelotion350ml

นีเวีย เรเดียนท์ โรส ไบรท์ โลชั่น

โลชั่นผิวหอมสูตรนี้ช่วยบำรุงผิวอีกหนึ่งสูตรที่มีส่วนผสมของลิโคริช สารไบรท์เทนนิ่งทรงพลังเช่นกัน ครีมบำรุงผิวสูตรนี้จะค่อยๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติผสานอาร์แกน ออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวให้ดูนุ่มนวล และอ่อนเยาว์ พร้อมเนรมิตให้ผิวหอมด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลจากกลิ่นของกุหลาบ

nivea-aura-orange-white-lotion-350-ml

นีเวีย ออร่า ออเรนจ์ ไบรท์ โลชั่น

โลชั่นผิวหอมที่มีส่วนผสมของลิโคริช สารไบรท์เทนนิ่งทรงพลัง ช่วยปรับผิวให้ไบร์ทขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ อโวคาโด ออยล์ คุณค่าบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติ สามารถซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนขึ้นและมีออเรนจ์ บลอสซั่ม มอบกลิ่นหอมสดชื่นให้ผิวหอมเฟรชตลอดวัน

ผิวทั้งหอม และนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใสมีออร่าน่าสัมผัสจะช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายได้ ดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวกายทั้งจากภายในด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดแลจากภายนอก ด้วยการเลือกครีมบำรุงผิวที่มอบทั้งคุณค่าแห่งการบำรุง และกลิ่นหอมละมุนเพื่อเติมเสน่ห์ในทุกวันกันด้วยนะคะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ