เอ็กซ์ตร้า โพรเท็ค ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++

เอ็กซ์ตร้า โพรเท็ค ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดสูตรคุมมัน ที่พิสูจน์แล้วว่า ช่วยล็อกเมคอัพนาน 8 ชม. ด้วยส่วนผสม L-Carnitine แดดแรงแค่ไหน หน้าก็เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

ซื้อเลย   ซื้อเลย

ครีมกันแดดที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมพิเศษ

L-CARNITINE

ผสานประสิทธิภาพ L-carnitine มีส่วนช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าทันทีที่ใช้ เมคอัพไม่เยิ้มนาน 8 ชั่วโมง และช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้ภายใน 3 สัปดาห์

UVA/UVB FILTER

UVA/UVB FILTER

มั่นใจปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกสถานการณ์ยาวนานตลอดวัน ด้วยค่าการปกป้องผิว SPF 50+ และ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของปัญหาผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ


ทาครีมกันแดดล๊อกผิวเป๊ะ ต้อง 2 ข้อนิ้ว

ปกป้องผิวหน้าไม่ให้แสงแดดทำร้ายจนผิวพัง นอกจากการเลือกใช้ครีมกันแดดสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว ปริมาณและวิธีการทาก็เป็นสิ่งสำคัญมากทีเดียว ทาครีมกันแดดอย่างไรให้มีประสิทธิภาพปกป้องผิวหน้าได้มากที่สุด ทำตามง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอนนี้เลย

1. บีบครีมกันแดดให้ได้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ (ควรบีบให้เต็มนิ้วทั้ง 2 ข้อนิ้ว) ซึ่งจะเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับทาผิวหน้า

2. หากคิดว่าปริมาณขนาดนี้ทารอบเดียวอาจเยอะไป สามารถแบ่งปริมาณการทาเป็นสองรอบได้ คือทารอบที่ 1 แล้วปล่อยให้ครีมกันแดดซึมลงสู่ผิวซักพัก จากนั้นจึงทาซ้ำอีกหนึ่งรอบ

การทาครีมกันแดดด้วยปริมาณ 2 ข้อนิ้ว อาจดูเป็นปริมาณที่เยอะ แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะดูวอกลอย หรือมันเยิ้มระหว่างวัน เพราะเอ็กซ์ตร้า โพรเท็ค ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว เกลี่ยง่าย และยังช่วยลดความมันยาวนานอีกด้วย

หน้าเป๊ะไม่มีโป๊ะ ผิวแบบไหนก็เอาอยู่