กลิ่นตัวแรงจนคนรอบข้างถอยหนี แก้ไขได้

กลิ่นตัวแรง
จนคนรอบข้างถอยหนี แก้ไขได้

คุณเคยรู้สึกขมคอหรือแสบจมูกเวลาอยู่ใกล้คนกลิ่นตัวแรงไหม?

คุณเคยรู้สึกขมคอหรือแสบจมูกเวลาอยู่ใกล้คนกลิ่นตัวแรงไหม?
เชื่อว่าหลายคนเคยเป็นหนึ่งในผู้ประสบภัยนี้ และคงน่าอึดอัดใจมากกว่า ถ้าคุณนั่นล่ะคือผู้ก่อเหตุเอง แถมยังไม่มีคนกล้าบอกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไป เรื่องกลิ่นตัวเกิดขึ้นได้ทั้งชายหญิง และนีเวียหาทางออกให้คุณได้

สาเหตุของกลิ่นตัวแรง

● กินอาหารรสจัด และอาหารที่มีกลิ่นแรง ไม่ว่าจะเครื่องเทศ น้ำปลา ปลาร้า น้ำพริก กระเทียม สะตอ ซึ่งกลิ่นของอาหารจะขับออกมาทางเหงื่อทำให้คุณมีกลิ่นตัวแรงมากขึ้น
● แบคทีเรีย สะสมบริเวณที่เหงื่อออกเยอะ รวมกับกลิ่นอับชื้นของเหงื่อที่ออกทั้งวัน
● ภูมิอากาศประเทศไทยที่เป็นอากาศร้อนชื้น ทำให้คนไทยเหงื่อออกง่าย ทำให้แบคทีเรียและเชื้อราเจริญเติบโตได้ดี ซึ่งการสะสมสิ่งเหล่านี้จะเปลี่ยนกรดไขมันบนร่างกายเป็นแอมโมเนียทำให้เรามีกลิ่นตัวแรงมากยิ่งขึ้น

เหงื่อจากใต้วงแขน

วิธีการดับกลิ่นตัว

● อาบน้ำเป็นประจำ เช้า-เย็น ทำความสะอาดร่างกาย บริเวณข้อพับที่เหงื่อออกง่าย เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียและกลิ่นอับ เช็ดตัวให้แห้งสะอาด เป็นวิธีดับกลิ่นตัวที่ง่ายที่สุด
● การพักผ่อนอย่างเพียงพอจะช่วยลดความเครียดที่เกิดขึ้น ความเครียดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เหงื่อออกมาก และทำให้กลิ่นตัวแรงขึ้น

ทำความสะอาดผิว

สำหรับคุณผู้หญิง

ที่นอกจากความหอมแล้ว ยังต้องการการบำรุง ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมวงแขนกระจ่างใส ลอง นีเวีย ไบรท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่ม ฮอกไกโด โรส สเปรย์ ที่มีส่วนผสมของฮอกไกโดโรสเข้มข้น พร้อมประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิเด้นท์มากถึง 36 เท่า เมื่อเทียบกับเกรปฟรุ๊ต และยังช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กลับมากระจ่างใสเรียบเนียน
และยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ คือ นีเวีย ดีโอ เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ สเปรย์ สกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้สว่างใส เปล่งปลั่ง และยังมีสารสกัดจากอโวคาโด คืนความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขน

สำหรับคุณผู้ชาย

ที่มาพร้อมปัญหากลิ่นตัวแรงและเหงื่อออกง่าย ขอแนะนำ นีเวีย เมน ดีพ บราวน์ สเปรย์ กลิ่นกาแฟหอมหอมสดชื่น และยังมีส่วนผสมของถ่านชาร์โคล ช่วยลดแบคทีเรีย ปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ถ้าชอบกลิ่นแนวธรรมชาติ ลอง นีเวีย เมน ดีพ กรีน สเปรย์ กลิ่นหอมเฟรชจากธรรมชาติเพิ่มพลังความสดชื่นขั้นสุด มีส่วนผสมของถ่านชาร์โคลช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ดี อีกทั้งยังแห้งเร็ว ไม่มีคราบเหงื่อให้เห็นอีกด้วย

 

เปลี่ยนกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ ให้หอมจนใครก็อยากใกล้ชิดด้วยการเลือกสเปรย์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะสมกับคุณ
หลายคนอาจรู้วิธีลดกลิ่นตัวอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวเองอย่างไร เรามีตัวเลือกให้ ดังนี้

ถึงตรงนี้แล้ว ถึงเวลาเสริมความมั่นใจกับสเปรย์ระงับกลิ่นกายที่ใช่ แล้วคุณจะพบว่า

เสน่ห์ความหอมนั้นทำให้คุณทำอะไรได้ดีขึ้นอีกมาก


ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ