รักษาผิวแห้งกร้านหน้าหนาว

เมื่ออากาศเย็นถูกใจ ผิวแห้งก็ต้องดูแลให้ถูกจุด

อากาศเย็นถูกใจแบบนี้ แต่ผิวกลับ แห้ง กร้าน ไม่ถูกใจซะงั้น เพราะสภาพอากาศที่เปลี่ยนไปส่งผลความชุ่มชื้นในผิวเรานั่นเอง วันนี้นีเวียจึงกลับมาพร้อมกับ วิธีดูแลผิวให้ ฉ่ำใส ที่หนาวนี้ แค่บำรุงตามที่นีเวียแนะนำ ผิวเราก็รอดแบบชิลๆ ไม่แห้งแตกแน่นอน

1. ดูแล “5 จุดสัมผัสกร้านเสียสะสม” อย่างถูกต้อง

เพราะหนาวแบบนี้ จุดที่แห้งอยู่แล้ว จะยิ่งแห้งเพิ่ม ตั้งแต่ ข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา สะโพก รวมไปถึงบริเวณกล้ามเนื้อที่ยืดขยายเป็นพิเศษ จะเป็นจุดสัมผัสผิวแห้งเป็นพิเศษ ทำให้เมื่อเจอกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบนี้ จะทำให้ผิวบริเวณนี้ต้องการการดูแลเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษด้วย “ยูเซริท” มอยส์เจอร์ไรเซอร์พิเศษของนีเวียและ “แพนธีนอล” มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และเรียบเนียน ใน นีเวีย ครีม เพื่อให้ 5 จุดสัมผัสกลับมาชุ่มชื้น เนียน น่าสัมผัส สาวๆที่มีผิวแห้งมาก หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ เพียงทาเป็นประจำ สม่ำเสมอ ก็บำรุงดูแลไม่ให้ท้องแตกลายได้เช่นกัน

2. ดูแล “ริมฝีปาก” อย่างให้นุ่มชุ่มชื้นทันที

อากาศที่หนาวขึ้น ไม่ได้ส่งผลต่อผิวกายอย่างเดียว ริมฝีปากก็เช่นกัน ซึ่งต้องการการฟื้นบำรุงจากลิปแคร์ที่อ่อนโยน เพราะ ริมฝีปากเป็นบริเวณที่แพ้ง่าย ซึ่งเกิดจากการเสียดสีตอนใส่หน้ากากอนามัยก็ทำให้ปากแห้งแตกลอกเช่นกัน ฟื้นปากนุ่มชุ่มชื้นด้วย นีเวีย เดอร์มา รีแพร์ ลิป แคร์ มี Omega+สามารถฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตกมากได้ทันทีที่ทา และ 3X^ Natural Oils ที่บำรุงให้ความชุ่มชื้นได้นาน 24 ชม.1 รวมไปถึง Vitamin E & SPF 15 ช่วยให้ริมฝีปากอิ่มเด้ง ดูสุขภาพดี และปกป้องริมฝีปากไม่ให้คล้ำเสียจากรังสียูวีอีกด้วย


+ omega จากJojoba Oil & Avocado Oil
1 ทดสอบในอาสาสมัคร 30 คนโดย Skin Test Institute สวิตเซอร์แลนด์, สิงหาคม 2560
^จาก Castor Oil, Canola Oil, Avocado Oil

3. สุดท้าย ดูแล “ผิวกาย” นุ่มสวยตลอดวินเทอร์นี้

สุดท้ายส่วนที่ต้องเผชิญมากที่สุดในร่างกายกับอากาศหนาวหนีไม่พ้น “ผิวกาย” นอกจากการดื่มน้ำเพื่อเสริมสร้าง ความชุ่นชื้นจากภายในแล้ว การใช้สารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างถูกต้องก็ช่วยให้ผิวกายภายนอกของเรา ชุ่มชื้น ไม่แห้งได้ เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น วิตามินอี 50 เท่า ที่สามารถฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านกลับมาฉ่ำน้ำได้ทันที น้ำมันสกัดจากอโวคาโดสกัดจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวดิวอี้ ซึ่งผิวจะยิ่งสุขภาพดีถ้าสามารถคงความสมดุล pH Balance ไว้ได้ ทั้งหมดนี้อยู่ นีเวีย บอดี้ มิลค์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ เพียงดูแลผิวเราด้วยนีเวียเซ็ตนี้ ไม่ว่าอากาศจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน เมื่อใดที่สายลมพัด หรือหิมะจะตกที่เมืองไทย ผิวแห้งแค่ไหนก็นุ่มชุ่มชื้นถูกใจ สุขภาพดี ออกไปรับอากาศชิลๆในช่วงนี้ได้แบบเริ่ดๆชัวร์

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ