ดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2566 by aดวง
ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้คุณค่อนข้างแฮปปี้ มีความสุขกับการทำงานมากๆเลยนะคะ ช่วงนี้งานจะน้อยลงกว่าที่ผ่านมาหรือได้เคลียร์งานค้างเก่าจนเกือบทั้งหมด อีกทั้งงานที่คุณได้รับมอบหมายมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอีกด้วย ถ้าหากใครที่กำลังอยู่ในช่วงทดลองงาน มีโอกาสที่จะคุณผ่านโปรฯนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจของคุณในช่วงนี้ราบรื่นดีนะคะ ยังไม่มีปัญหาเข้ามากวนใจคุณในช่วงนี้


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้ยังหมุนได้เรื่อยๆนะคะ มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการท่องเที่ยวหรือการพักผ่อน จะแพงแค่ไหนคุณก็พร้อมยินดีที่จะจ่ายเพื่อความสุขของตัวเองนะคะ แม้จะพอคุมรายจ่ายได้ แต่ก็เหลือเงินเก็บนิดๆหน่อยๆเท่านั้น ส่วนด้านการลงทุน แนะนำว่าให้คุณเลือกลงทุนตามคนที่มานำเสนอหรือแนะนำให้ มีแนวโน้มที่จะทำกำไรได้มากกว่า ถ้าลงทุนอะไรเองอาจจะได้กำไรน้อย ควรดูได้ดี หรือไม่ก็งดการลงทุนไปก่อนจะดีกว่า


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้คุณพยายามหลีกหนีความสัมพันธ์ที่ toxic เหนื่อยกับการเริ่มต้นใหม่ทำให้คุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับคนที่เข้ามาจีบคุณนะคะ ส่วนมีคนคุย คุณรู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์ คุณพยายามที่ยื้อหรือรั้งให้ความสัมพันธ์เดินหน้าไปต่อให้ได้ แต่ยิ่งคุณยื้อกลับกลายเป็นตัวคุณที่เจ็บเอง ถึงเวลาที่คุณต้องปล่อยและยอมรับความจริงนะคะ


คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณค่อนข้างเครียดและกังวลใจในความสัมพันธ์ คุณมองว่าช่วงนี้คนรักของคุณเปลี่ยนไป มีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม จนทำให้คุณต้องคอยสังเกตหรือคอยติดตาม ดังนั้นอยากให้คุณเชื่อใจในตัวคนรักนะคะ ให้พวกคุณพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา เพราะบางเรื่องที่เปลี่ยนไป อาจจะมาจากปัจจัยอื่นๆก็ได้นะคะ


สุขภาพ : ป่วยกระทันหัน ออฟฟิศซินโดรมและเครียดสะสม


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เรเดียนท์ & สมูท บอดี้ โลชั่น

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เรเดียนท์ & สมูท บอดี้ โลชั่น

โลชั่นบำรุงผิวกาย ฟื้นบำรุงให้ผิวดูใสเรียบเนียนใน 2 สัปดาห์^ เนื้อบางเบา ไม่เหนียว อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง 40 เท่า* จาก 8 สุดยอดอาหารผิว


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้ค่อนข้างโดดเด่นเลยนะคะ คุณจะได้ทำโปรเจกต์ใหม่ๆที่ใครๆก็สนใจ มีโอกาสที่คุณจะถูกคนรอบข้างหมั่นไส้และคอยกลั่นแกล้งให้คุณมีอุปสรรคในการทำงาน แต่ใครก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ เพราะความสามารถของคุณจะทำให้โปรเจกต์นี้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้คู่แข่งพยายามจะเข้ามาตีตลาดทางการค้าของคุณ จะต้องแก้เกมส์ เพื่อไม่ให้มากระทบกับธุรกิจของคุณนะคะ


การเงิน : การเงินของคุณในช่วงนี้หมุนได้เรื่อยๆ มีใช้จ่ายตามใจตัวเองอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมทางการเงินของคุณ เพราะคุณได้จัดสรรเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้การลงทุนแบบดิจิทัลจะทำกำไรให้คุณมากกว่านะคะ ควรเลือกการลงทุนที่เหมาะสมกับเงินต้นทุน ถ้าคุณลงทุนมากเกินไป มีโอกาสได้กำไรแค่ครึ่งหนึ่งจากเงินที่ลงทุนไปนะคะ


คนโสด : ในช่วงนี้มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมาหาคุณนะคะ ออกแนวลูกตื้อ คอยติดตามหรือเฝ้ามองคุณ เอาอกเอาใจคุณในทุกๆเรื่อง เพราะอีกฝ่ายเล็งเห็นแล้วว่าคุณเป็นคนสำคัญสำหรับเค้า อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งเก่ากลับมาเป็นเหมือนเดิม คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วละคะว่าจะให้โอกาสกับอีกฝ่ายหรือไม่ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆนะคะ ต่างคนต่างก็ต่างเอาใจใส่ คอยช่วยเหลือและดูแลซึ่งกันและกัน ทั้งคู่ไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดในความสัมพันธ์ อยากให้ดำเนินต่อไปเรื่อยๆแบบนี้มากกว่านะคะ


คนมีคู่ : ความรักของคุณกับคนรักในช่วงนี้ราบรื่นดีนะคะ ทั้งคุณและคนรักต่างก็เชื่อใจและเคารพซึ่งกันและกัน ช่วงนี้คุณกับคนรักจะพูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองและความคิด ทำให้คุณและคนรักรู้จักและรู้ใจของอีกฝ่ายมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ


สุขภาพ : อารมณ์แปรปรวน โรคกระเพาะอาหาร


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน วอช โฟม

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน วอช โฟม

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เนื้อละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง ดูกระจ่างใส ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเซรั่มส้มสกัดเย็น คงคุณค่าสารสกัดไว้ได้อย่างดีที่สุด ผสานไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว


ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้เป็นช่วงของการขยับขยายหรือเปลี่ยนแปลงในการทำงานนะคะ เช่น เพื่อนร่วมงานลาออกกระทันหัน เปลี่ยนหัวหน้างานที่คุมงานหรือรับผิดชอบ เป็นต้น สร้างความโกลาหลและความวุ่นวายในระดับหนึ่งเลย แต่คุณก็สามารถพลิกสถานการณ์ให้กลับสู่สภาวะปกติได้ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ให้คุณออกไปหาแรงบันดาลใจ หาไอเดียใหม่ๆเพิ่มเติม เพื่อจะได้นำมาปรับปรุงหรือต่อยอดให้สินค้าหรือบริการของคุณมีจุดเด่นมากขึ้น ช่วงนี้คุณอาจจะต้องไปพบปะคู่ค้าหรือหุ้นส่วนบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในทางธุรกิจนะคะ


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้ยังติดขัดอยู่นะคะ รายรับไม่เพียงพอกับรายจ่าย คุณต้องหาเงินมาหมุนใช้ให้ทัน แต่ก็มีแนวโน้มที่คุณจะหาเงินไม่ครบหรือจ่ายไม่ตรงตามเวลาที่กำหนดเอาไว้ มีเกณฑ์ที่คุณจะถูกแบล็คลิสหรือเสียเครดิตได้นะคะ ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อนดีกว่า ช่วงนี้มาถึงทางตัน คุณยังมองหาลู่ทางหรือช่องทางในการลงทุนไม่ได้ ถ้าคุณฝืนลงทุนไป มีแต่เสียกับเสียนะคะ


คนโสด : คนโสดในเดือนนี้ความรักยังไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไหร่ มีโอกาสที่คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวหรือมีแฟนอยู่แล้ว ทางที่ดีคุณควรออกมาจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาหรือเกิดเรื่องวุ่นวายในภายหลังนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังไม่ชัดเจนนะคะ ต่างฝ่ายต่างคิดวิตกกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ แนะนำว่าอย่าคาดหวังมากจนเกินไป ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติหรือเป็นตัวของตัวเองจะดีที่สุดนะคะ


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในช่วงนี้ราบรื่นและลงตัวมากขึ้น จากช่วงที่ผ่านมามีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจหรือมีความขัดแย้งระหว่างคุณกับคนรัก เดือนนี้จะได้ปรับความเข้าใจกัน ช่วยกันแก้ปัญหาและประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดำเนินต่อไปนะคะ


สุขภาพ : โรคเก่ากำเริบ น้ำหนักขึ้น


นีเวีย เพิร์ล&บิวตี้ สเปรย์

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย เพิร์ล&บิวตี้ สเปรย์

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย สูตรอ่อนโยน 0% แอลกฮอล์^ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ปกป้องยาวนานตลอดวัน ผสานสารสกัดไข่มุกธรรมชาติ ให้ผิวใต้วงแขนเนียนใส** ดุจไข่มุก


ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้ มีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคนที่มีความสามารถ หรือได้ทำงานกับหัวหน้าที่มีประสบการณ์สูงนะคะ ทำให้คุณได้เรียนรู้ ศึกษางานจากบุคคลเหล่านี้ เพื่อนำมาปรับและต่อยอดการทำงานของคุณให้มีความก้าวหน้าและพัฒนามากขึ้น ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะมีคนหันมาสนใจธุรกิจของคุณมากขึ้น ยอดขายถล่มทลาย จนทำให้คุณต้องเพิ่มทรัพยากรต่าง ๆ เช่น ซื้อเครื่องจักรหรืออุปกรณ์เสริม จ้างแรงงานเพิ่ม เป็นต้น ทำให้คุณมีกำลังมาพอที่จะขยายหรือต่อยอดธุรกิจนะคะ


การเงิน : การเงินของคุณในช่วงนี้หมุนได้เรื่อย ๆ เลยนะคะ ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา อีกทั้งในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะมีโชคลาภ แนะนำว่าเลขที่มาจากตัวคุณเองหรือเกี่ยวกับงาน เช่น เลขหรือรหัสประจำตัว ทะเบียนรถ เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้จะมีคนมาแนะนำการลงทุนใหม่ๆให้กับคุณ แนะนำว่าให้คุณศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน เพราะมีความเสี่ยงสูงในระดับหนึ่งเลยนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบคุณนะคะ ด้วยบุคลิคและลักษณะที่เป็นผู้ใหญ่ อยู่ใกล้แล้วรู้สึกอบอุ่น ทำให้คุณตกหลุกรักอีกฝ่ายได้ง่ายๆเลย แนะนำว่าให้คุณดูอีกฝ่ายไปก่อน เพราะอีกฝ่ายมีบางอย่างที่ปิดบังคุณอยู่นะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง มีโอกาสที่พวกคุณทั้งสองจะยุติความสัมพันธ์ เพราะนิสัยของพวกคุณเข้ากันไม่ได้ พยายามปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพยายามก็ยิ่งฝืนใจ มีแต่จะทำร้ายและทำลายความรู้สึกต่อกันนะคะ


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวาหรือสวีทหวานกันสักเท่าไหร่นะคะ เพราะภาระหน้าที่หรืองานที่รัดตัว ทำให้พวกคุณทั้งสองไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน แนะนำว่าช่วงนี้ให้หมั่นเติมความหวาน หรือหันมาดูแลใส่ใจกันซึ่งกันและกัน ด้วยผลิตภัณฑ์โคลนโฟมล้างหน้าสูตรควบคุมความมัน ด้วยเนื้อที่คล้ายกับโคลนโฟมภูเขาไฟผสานด้วยคาร์นีทีน ที่ช่วยดีท๊อกซ์ผิว ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันที่แน่นฝังลึก พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายสีน้ำตาลและชะเอมเทศ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่หมองคล้ำสะสม ให้ดูกระจ่างใสและควบคุมมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง


สุขภาพ : ฮอร์โมนแปรปรวน


นีเวีย ไบรท์ ออยล์ เคลียร์ เฟซ มัด โฟม

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ไบรท์ ออยล์ เคลียร์ เฟซ มัด โฟม

โคลนโฟมล้างหน้า คุมมัน สูตรเย็น ผสานคริสตัลมินต์เย็น ช่วยให้รูขุมขน+ดูกระชับ จึงลดความมันส่วนเกิน คุมมันได้นาน 8 ชม.* ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำเสียให้ดูกระจ่างใส**


ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้เหนื่อยสายตัวแทบขาด ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะและหนักพอสมควร อีกทั้งงานก็ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณหวังหรือต้องการ ซึ่งคุณไม่สามารถแก้ไขหรือทำอะไรได้มากนัก ดังนั้นให้รักษาระดับการทำงานของคุณแบบนี้ไปเรื่อยๆก่อนจะดีกว่านะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ปัญหารุมเร้า คุณทำได้แค่เพียงประคับประคองไปเรื่อยๆก่อน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะขยายธุรกิจ มีโอกาสที่จะเจ๊งขาดทุนสูงมากๆนะคะ ชะลอเอาไว้ก่อนดีกว่านะ


การเงิน : การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างรั่วไหล มีการใช้จ่ายเกินกำลังของตัวเอง ส่วนใหญ่จะใช้จ่ายของที่เกี่ยวกับตัวเอง ซึ่งของบางอย่างก็ยังไม่มีความจำเป็น ดังนั้นให้เลือกซื้อของที่มีความสำคัญและจำเป็นกับคุณก่อนนะคะ การเงินจะได้ไม่ติดขัดมากนะ ส่วนด้านการลงทุน รอดูสถานการณ์ไปก่อนดีกว่า เพราะการเปลี่ยนแปลงค่อนข้าวรวดเร็ว มีความเสี่ยงสูงที่คุณจะเลือกลงทุนผิดจนทำให้คุณขาดทุนได้เลยนะคะ


คนโสด : คนโสดในเดือนนี้ค่อนข้างเนื้อหอม ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ ซึ่งตัวคุณเองก็ไม่ได้รีบร้อนหรือพร้อมตกลงปลงใจกันใคร เพราะคุณอยากจะเรียนรู้หรือพิสูจน์ใจของอีกฝ่ายว่าจริงใจหรือจริงจังกับคุณมากน้อยแค่ไหน ค่อยๆเลือกไปเรื่อยๆนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ของคุณกับคนคุยในช่วงนี้มีความชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดีๆให้ต่อกัน มีโอกาสได้เลื่อนสถานะ


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในช่วงนี้ราบรื่น ทั้งคุณและคนรักเอาใจใส่ ดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ทำให้มีความมั่นคงในความสัมพันธ์ ถ้าหากคู่ไหนวางแผนที่จะมีบุตร 2-3 เดือนนี้ให้เตรียมร่างกายให้พร้อมเอาไว้ได้เลยนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์สูงมากๆ


สุขภาพ : ปวดเมื่อยบริเวณขา ข้อเท้าพลิก


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ อี วิตามินโลชั่น

 

สินค้าแนะนำ 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ อี วิตามินโลชั่น

โลชั่นบำรุงผิวสูตรพิเศษ ที่มีวิตามินซี 50x และวิตามินซซีบริสุทธิ์ 95% เข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูใสและฉ่ำเด้งได้อย่างชัดเจน พร้อมกับวิตามินอีที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และมี UV ฟิลเตอร์เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด


ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้มีโอกาสที่คุณจะถูกโยนงานให้รับผิดชอบงานแทนคนอื่น งานหลักหรืองานประจำของคุณก็ยุ่งวุ่นวายมากพออยู่แล้ว คุณยังจะต้องไปทำงานแทนของคนอื่นด้วย ในบางคนทำงานล่วงเวลา ควบกะแทนคนอื่นด้วยนะคะ เดือนนี้ค่อนข้างหัวหมุนและเหนื่อยมากๆ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆอยู่ ไม่ค่อยหวือหวาหรือปังสักเท่าไหร่ แต่คุณก็สามารถประคับประคองไปได้เรื่อยๆอยู่นะคะ


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ช่วงนี้คุณเลือกเก็บสะสมตัวเงินหรือแปรเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินรูปแบบอื่นแทน เพราะคุณมองว่าสามารถเก็บเก็งกำไร เมื่อมีการขึ้นราคา สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อีกด้วย ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้คุณสามารถลงทุนเพิ่มเติมได้ มีโอกาสที่คุณจะได้กำไรคืนต้นทุนนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้โดยเฉพาะคนที่กำลังแอบชอบอยู่นะคะ ช่วงนี้จะมีคู่แข่งเข้ามาจีบคนที่คุณหมายปองเอาไว้อยู่นะคะ ถ้าไม่อยากนกหรือพลาดโอกาสในครั้งนี้ คุณจะต้องลุกขึ้นมาปรับลุคของคุณให้โดดเด่นหรือปรับสภาพผิวให้ขาวใส ด้วย เซรั่มบำรุงผิวกายผสานด้วย 10 วิตามินและอาหารผิว เพื่อช่วยลดเลือนรอยดำฝังลึก และทำให้ผิวดูขาวใสภายใน 7 วัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง มีโอกาสที่คุณกับคนคุยจะทะเลาะหรือผิดใจกัน เพราะคนอื่นเข้ามาปั่นหัวหรือยุแยงให้คุณกับคนคุยเข้าใจผิดกันนะคะ แนะนำว่าให้เปิดใจคุยกันตรงๆ เพื่อคนอื่นจะได้ไม่เข้ามาแทรกกลางหรือทำลายความสัมพันธ์ของพวกคุณนะคะ


คนมีคู่ : ความรักของคุณกับคนรักในช่วงนี้ 3 วันดี 4 วันทะเลาะ พ่อแง่แม่งอนกัน เรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถดึงมาเป็นประเด็นให้ทะเลาะกันได้เลยนะคะ ถ้าได้ง้อ มีของขวัญชิ้นพิเศษ หรือจะเป็นได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิมแล้วนะคะ


สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกายและภูมิแพ้อากาศ


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม

 

สินค้าแนะนำ 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม

ซูเปอร์วิตามินเซรั่มทาตัว อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์วิตามินเข้มข้นถึง 100 เท่า จากวิตามินและอาหารผิวกว่า 10 ชนิด มี SPF 15 ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวดูกระจ่างใส


ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้ค่อนข้างชิลๆ ไปได้เรื่อยๆ แม้รอบตัวของคุณจะเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม แต่ปัญหานั้นไม่ส่งผลกระทบกับตัวคุณแน่นอน อีกทั้งช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ไปศึกษาดูงานนอกสถานที่หรือมีเหตุให้ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ลูกน้องหรือคนงานทำงานไม่ถูกใจหรือตรงใจคุณสักเท่าไหร่นะคะ ทำให้คุณต้องคอยจ้ำจี้จ้ำไชลูกน้องหรือคนงานบ่อยๆนะคะ


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้หมุนได้เรื่อยๆเลยนะคะ ช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เงินก้อนมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถนำมาปิดหนี้บางส่วนได้เลยนะคะ อีกทั้งในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาการกู้ยืมที่ไม่เป็นธรรม ต้องอ่านรายละเอียดให้รอบคอบ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้การลงทุนมีความผันผวนสูง ต้องจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หรือควรซื้อมาขายไป ไม่ควรเก็บไว้เก็งกำไรนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบ แต่จะเก็บทรงไม่แสดงออกให้คุณเห็นว่าอีกฝ่ายเข้ามาจีบหรือกำลังสนใจในตัวคุณ ลองสังเกตคนใกล้ตัวว่ามีใครเปลี่ยนไปหรือพยายามเข้าหาหรือใกล้ชิดกับคุณนะคะ เพื่อให้คุณโดดเด่นและมีความมั่นใจ ด้วยเซรั่มโรลออนลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกผสานด้วยแอคทีฟวิตามินซีเข้มข้น สารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโดที่มีประสิทธิภาพแอนตี้ออกซิแดนท์ถึง 36 เท่า ทำให้ผิวใต้วงแขนของคุณดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน พร้อมกับกลิ่นหอมจากกลีบกุหลาบฮอกไกโด เพิ่มเสน่ห์ตราตรึงใจและติดทนนาน ส่วนมีคนคุย คุณต้องการใช้เวลาในการเรียนรู้กับคนคุยอีกสักระยะ จะได้แน่ใจว่าคุณกับอีกฝ่ายมีใจตรงกัน


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในช่วงนี้ลงตัวมากขึ้น มีโอกาสที่คุณกับคนรักจะมีธุรกิจหรือทรัพย์สินร่วมกัน คู่ไหนที่คบกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว มีโอกาสเจรจาตกลงเรื่องงานแต่งงานหรือการหมั้นหมาย โดยผู้ใหญ่หรือครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเห็นชอบและยินยอม ในบางคู่มีเกณฑ์ตั้งครรภ์นะคะ


สุขภาพ : มีปัญหาทางด้านสายตา เช่น ตาพร่ามัว ตาอักเสบหรือตากุ้งยิง


นีเวีย ไบรท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่ม ฮอกไกโด โรส โรลออน

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ไบรท์เทนนิ่ง ดีพ เซรั่ม ฮอกไกโด โรส โรลออน

โรลออนลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายผสานโรสเซรั่มสกัด และวิตามินซีเข้มข้น ฟื้นบำรุงลึก+ช่วยกระชับรูขุมขน+ให้ใต้วงแขนดูเนียนใส พิสูจน์ได้ ปกป้องนาน 48 ชม


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


การงาน : การงานของคุณในช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆอยู่นะคะ อาจจะมีปัญหาเข้ามาแทรกบ้าง ติดขัดบ้าง แต่คุณก็สามารถฝ่าฟันหรือแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย ช่วงนี้ให้คุณระวังเรื่องของอารมณ์ที่ขึ้นๆลงๆ ปรี๊ดแตกวีนแตกบ่อยๆจนเพื่อนร่วมงานไม่กล้าเข้าหาคุณนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้คุณต้องลุยงานเองคนเดียว ไม่สามารถพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือใครได้เลยนะคะ เพราะอีกฝ่ายช่วยเหลือคุณได้ไม่เต็มที่หรือทำงานไม่ถูกใจหรือตรงใจคุณ คุณทำเองคนเดียวจะสบายใจและมีความคล่องตัวมากกว่านะคะ


การเงิน : การเงินช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการกู้ยืมหรือค้ำประกันนะคะ ช่วงนี้งดให้คนอื่นยืมเงินหรือค้ำประกันให้กันคนอื่น รายได้ของคุณในเดือนนี้ไม่มั่นคง อีกทั้งมีโอกาสที่จะถูกเบี้ยวหรือถูกโกงได้ ส่วนด้านการลงทุน พักการลงทุนเอาไว้ก่อน มีโอกาสที่จะขาดทุนสูงมากๆนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างขึ้นๆลงๆ นึกอยากจะมีคนรักก็อยากจะมีเลยทันที นึกอยากจะอยู่คนเดียวก็เก็บตัวปลีกวิเวกไม่สนใจหรือไม่ยุ่งกับใครเลย ค่อนข้างเดาใจยากนะคะ แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะเลือกอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า เพราะทำให้คุณสบายใจและเป็นตัวของตัวเองมากกว่านะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้คุณกับคนคุยจะมีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกัน บานปลายจนถึงขั้นทะเลาะหรือโต้เถียงกันเลยนะคะ พยายามใจเย็นๆและใช้เหตุผลในการพูดคุย จะได้ไม่สร้างบาดแผลในใจต่อกันนะคะ


คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรักมีการวางแผนครอบครัวหรืออนาคตร่วมกันนะคะ พวกคุณทั้งสองต้องการให้ชีวิตคู่มีความมั่นคงมากกว่าเดิม ทำให้ช่วงนี้คุณกับคนรักจะต้องแยกกันทำงานหรือแยกกันไปทำตามหน้าที่ของตัวเอง เพื่อสร้างครอบครัวหรืออนาคตให้เป็นปึกแผ่นนะคะ


สุขภาพ : ความดันต่ำ หน้ามืดหรือวูบบ่อยๆ


นีเวีย ซัน แอนตี้ริงเคิล วอเตอร์รี่เอสเซนส์ SPF50

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ซัน แอนตี้ริงเคิล วอเตอร์รี่เอสเซนส์ SPF50

ปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี ด้วยกันแดดเนื้อบางเบาที่ผสานไฮยาลูรอนและคอลลาเจนบูสเตอร์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดดำ


 
ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)


การงาน : ช่วงนี้คุณเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ เพราะทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิดและคาดหวัง มีการแข่งขันและแย่งชิงสูง ซึ่งคุณเหนื่อยที่ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ จึงมองว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับคุณ มีโอกาสที่จะได้ย้ายงานกระทันหัน หรือได้แยกตัวเองออกมาทำงานอิสระที่คุณสนใจมากกว่า ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงปรับเปลี่ยนธุรกิจ เช่น ปรับปรุงร้านหรืออาคารให้มีความสะดวกสบายหรือทันสมัยมากขึ้นหรือจะเพิ่มสินค้าหรือบริการให้ตอบโจทย์หรือตรงกับกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เป็นต้น


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้จะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆเลย ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายของคนในครอบครัวหรือคนที่คุณดูแลรับผิดชอบอยู่ อาจจะรวมถึงลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานด้วย ทำให้คุณต้องแบ่งเงินเก็บบางส่วนของมาหมุนใช้จ่ายสักเล็กน้อย แต่ไม่ส่งผลกระทบภาพรวมทางการเงินของคุณ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น ต้องรีบตักตวง การลงทุนไหนที่โดดเด่นหรือน่าสนใจ สามารถลงทุนได้เลยนะ แต่ไม่แนะนำให้หวังปันผลแบบระยะยาว ควรซื้อขายแบบระยะสั้นจะส่งผลดีมากกว่านะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตโสดหรือการได้พบปะเพื่อนฝูง ได้เจอกันเพื่อนกลุ่มใหม่ๆหรือสังคมใหม่ๆนะคะ ทำให้คุณมองข้างเรื่องความรักและขอเลือกโฟกัสในเรื่องที่คุณสนใจเท่านั้น ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนมุมมองทางความคิดซึ่งกันและกัน เพราะทั้งคุณและคนคุยเคยผ่านเรื่องความรักที่ไม่สมหวังมาก่อน ทำให้ต้องใช้เวลาในการเลือกหรือเริ่มต้นใหม่ ค่อยๆเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน ไม่ต้องรีบร้อนนะคะ


คนมีคู่ : ช่วงนี้คนรักตามใจคุณในทุกๆเรื่องเลยนะคะ ไม่ว่าคุณอยากได้หรือต้องการอะไร คนรักก็หามาให้กับคุณ เหมือนคนรักกำลังชดเชยในช่วงเวลาที่คนรักไม่ค่อยใส่ใจหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กับคุณ ทำให้ความรักของคุณในเดือนนี้หวานหนักมาก ตัวติดกันตลอดเวลาเลยนะคะ


สุขภาพ : อาการป่วยเรื้อรังจะได้รับการรักษาจนหายขาด


นีเวีย ลิป แคร์ริ่ง คัลเลอร์ เรด

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ลิป แคร์ริ่ง คัลเลอร์ เรด

ลิปสีสดใส Sassy Red พร้อมเทคโนโลยี Layerable สีชัดและเข้มขึ้นเมื่อทาซ้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ตามแบบฉบับของนีเวียลิปแคร์ สูตรผสาน Shear butter, Organic almond oil และ Vitamin E ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากในทุกครั้งที่ทา


ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้คุณจะเป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้านะคะ เพราะการทำงานที่เนียบและเฉียบขาดของคุณ ทำให้คุณผ่านโปรเจ็คที่ยากๆได้อย่างง่ายดาย มีโอกาสที่คุณจะถูกเสนอชื่อให้เลื่อนขั้นหรือปรับฐานเงินเดือน ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้คุณบริหารธุรกิจได้อย่างลงตัว ทำกำไรหรือมียอดการสั่งซื้อทะลุเป้าหมาย ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นสำหรับคุณเลยนะคะ ถ้าหากใครที่ต้องการขยายธุรกิจเพิ่มเติม ช่วงนี้แนะนำว่าให้เริ่มลงมือทำได้เลยนะคะ โอกาสเข้ามาหาคุณแล้ว


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้ค่อนข้างติดขัด มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆเลย ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายที่บานปลาย จ่ายแล้วจ่ายอีกไม่จบไม่สิ้นสักทีนะคะ จะหันไปขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างก็มีโอกาสที่จะถูกปฎิเสธกลับมาสูงมากๆ ดังนั้นในช่วงนี้คุณจะต้องดิ้นรนหาทางออกด้วยตัวเองนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้งดการลงทุนไปก่อนจะดีกว่า มีแนวโน้มที่คุณจะขาดทุนสูงนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้ยังคงรอคนที่ใช่อยู่นะคะ ที่เข้ามายังไม่ตรงสเปคของคุณสักเท่าไหร่ หรือมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างมากจนเกินไป ทำให้ยากที่จะปรับตัวเข้าหากัน ทำให้คุณเลือกที่จะรอคนที่ใช่ต่อไปเรื่อยๆ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ แม้ช่วงนี้พวกคุณจะไม่ค่อยได้เจอหรือไม่ค่อยได้คุยกัน แต่พวกคุณกลับเชื่อใจและไว้ใจซึ่งกันและกัน ให้อิสระต่อกันนะคะ


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์คุณกับคนรักในช่วงนี้มีครบทุกรสชาติเลยนะคะ บทจะคลั่งรักก็คลั่งรักหนักมาก บทจะหยุมหัวกันก็หยุมหัวกันไม่หยด ไม่ยอมอ่อนข้อให้กันเลยนะ โกรธแปปเดียวก็คืนดีกัน ช่วงนี้พวกคุณทั้งสองมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ ทำให้ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ราบรื่นดีและลงตัวมากๆเลยนะคะ


สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง


นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี&ไฮยา เอจ ดีเฟนซ์ วิตามิน วอช

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี&ไฮยา เอจ ดีเฟนซ์ วิตามิน วอช

อีกขั้นของโฟมล้างหน้าเพื่อผิวดูใส เฟิร์มกระชับ ทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 100X* ผสานไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ 95%** ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูกระจ่างใส^^ และเรียบเนียนขึ้น ใน 14 วัน


ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้ระวังส่งงานไม่ทันตามกำหนด มีโอกาสที่คุณจะเจองานด่วนเข้ามาแทรก ทำให้คุณต้องเร่งมือทำส่งให้ทันตามเวลาที่กำหนดเอาไว้ อย่าผัดวันประกันพรุ่ง เพราะท้ายที่สุดจะกลายเป็นไม่เสร็จสักชิ้นงานนะคะ อย่าประมาทเด็ดขาด ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ให้คุณต้องสอบถามความคิดเห็นของหุ้นส่วนหรือลูกน้องคนงานนะคะ เพราะจะทำให้คุณจับจุดประเด็นที่ก่อให้เกิดปัญหาภายใน คุณจะได้นำข้อเสนอ ข้อคิดเห็นของคนอื่นๆมาปรับปรุงให้ธุรกิจมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น


การเงิน : การเงินของคุณในเดือนนี้มีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทัน เพราะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆเลย อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะเสียเงินให้กับการเดินทางหรือการซ่อมแซ่มยานพาหนะอีกด้วย มีโอกาสที่คุณจะต้องดึงเงินเก็บสำรองออกมาหมุนใช้จ่ายชั่วคราวไปก่อน ส่วนด้านการลงทุน พยายามอย่าลงทุนตามใจตัวเอง เพราะยิ่งคุณเลือกลงทุนจำนวนมากหรือทุ่มจนหมดหน้าตัก มีโอกาสที่คุณจะเสียเงินหรือขาดทุนสูงมากๆนะคะ


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้คุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับคนที่เข้ามา คุณมักจะมองคนที่เข้ามาหาคุณเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น เพราะคุณมองอีกว่าการคบหากันแบบเพื่อนจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพวกคุณยืนยาวและยาวนานมากกว่าในการคบหากันในเชิงชู้สาว ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่นะคะ ต่างคนต่างเงียบหรือพยายามตีตัวออกห่างจากกัน มีโอกาสที่พวกคุณทั้งสองจะจบความสัมพันธ์และแยกย้ายไปตามทางเดินของแต่ละคน


คนมีคู่ : ความรักของคุณกับคนรักในช่วงนี้ราบรื่น คุณกับคนรักเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ตัวติดกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา มีโอกาสที่คุณกับคนรักจะได้ท่องเที่ยวหรือได้ไปพักผ่อนร่วมกันกับกลุ่มเพื่อนๆ เมื่อผิวต้องเจอกับแสงแดดที่คอยทำร้ายชั้นผิว ทำให้ผิวแห้งกร้านเสียสะสม ทำร้ายชั้นผิวลึกถึงระดับคอลลาเจน ด้วยกันแดดเนื้อเซรั่มที่ให้มากกว่าการปกป้อง ด้วย SPF50 และ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียจากแดด ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่างอีกครั้ง ทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แม้ต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน คุณก็เอาอยู่


สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง


นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค ซูทติ้ง แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ50 บอดี้ เซรั่ม

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเท็ค ซูทติ้ง แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ50 บอดี้ เซรั่ม

เซรั่ม เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับการใช้ทุกวัน ที่มาพร้อม 3 การปกป้องผิวขั้นสุดจากผลของแสงสีฟ้า รังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ผสานพลังโลตัสแอนด์เปบเปอร์มินต์ ปลอบประโลมผิวคล้ำเสียและแสบบร้อนจากการไหม้แดด คืนความสดชื่น พร้อมบำรุงผิวให้ดูใส เปล่งปลั่ง


ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)


การงาน : การงานของคุณในเดือนนี้ยังเหนื่อย ต้องลุยกับงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ต้องรีบเคลียร์งานเพื่อให้ทันกับกำหนดระยะเวลา อดทนและกัดฟันทำงานอีกสักระยะ แล้วค่อยหาเวลาพักผ่อนเพื่อเพิ่มพลัง หรือไม่คุณก็ต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผิวพรรณที่หมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณท์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว พร้อมลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำลึกถึงชั้นเซลล์ผิวในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งเห็นผลจริงภายใน 4 สัปดาห์ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสและเปล่งปลั่งในทุกๆเช้า เพราะช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายฟื้นฟู ซ่อมแซ่มส่วนที่มีจุดบกพร่อง จึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวและกู้ผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งดูอ่อนวัยอีกครั้ง


การเงิน : การเงินของคุณในช่วงนี้เน้นเก็บไม่เน้นใช้ สามารถหมุนเงินได้เรื่อยๆ อาจจะมีเสียเงินให้กับส่วนของการทำงาน เช่น ซื้ออุปกรณ์ใหม่เอามาทดแทนอุปกรณ์ที่เก่า เป็นต้น ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้มีกำไรเข้ามาเรื่อยๆเลยนะคะ ส่งผลมาจากปันผลที่ให้ดอกเบี้ยระยะยาว


คนโสด : คนโสดในช่วงนี้คุณโฟกัสแค่เรื่องของคุณเอง ช่วงนี้ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง อยากอยู่นิ่งๆเงียบๆคนเดียว ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใคร การดูหนังสักเรื่องในช่วงวันหยุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่คุณต้องการมากกว่าการออกไปข้างนอก ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยพัฒนาหรือคืบหน้าสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างยุ่งหรือไม่ค่อยมีเวลาเจอหน้ากัน ทำให้คุณกับคนคุยคุยกันน้อยลงนะคะ


คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณกับคนรักต่างคนต่างอยู่ ด้วยงานที่รัดตัวบวกกับการสื่อสารพูดคุยที่จะนำพาไปสู่ความขัดแย้ง ต่างคนต่างเหนื่อย ต่างคนต่างมีอารมณ์ที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้คุณกับคนรักทะเลาะหรือมีปากเสียงกันได้ง่ายๆนะคะ การแยกกันอยู่ชั่วคราวจะส่งผลทำให้พวกคุณลดการปะทะหรือมีปากเสียงกันน้อยลงนะคะ


สุขภาพ : ออฟฟิศซินโดรม


นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ไนท์ คอมเพล็กชั่น รีแพร์

 

สินค้าแนะนำ

นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ไนท์ คอมเพล็กชั่น รีแพร์

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ฟื้นบำรุงเกราะป้องกัน พร้อมลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำลึกถึงเซลล์ผิว+ ในช่วงกลางคืน เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ ตื่นมาพร้อมเผยผิวกระจ่างใส^


ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ