1 เดียวเพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน

กว่า 100 ปีแห่งการดูแลผิว พัฒนาสู่ นีเวีย บอดี้ มิลค์ การดูแลผิวที่เหนือกว่าโลชั่น ด้วยการบำรุงล้ำลึกพร้อมล็อคเก็บความชุ่มชื้นในผิว ไม่ให้สูญเสียไประหว่างวัน คืนความชุ่มชื้นให้ผิวเด้ง อิ่มน้ำยาวนาน

ไลฟ์สไตล์กับบางสิ่งที่หายไป

จะเลือกทั้งทีคิดให้ดีๆ นะ

ผสานคุณประโยชน์จากวิตามินอีและอะโวคาโดออยล์

ประโยชน์ของวิตามินอี

อาวุธลับเพื่อการดูแลผิวให้ชุ่มชื้น “วิตามิน อี” หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สุด โดยเฉพาะต่อผิวพรรณ การทาครีมที่มีส่วนผสมของ วิตามิน อี จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำทันที  วิตามินอียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย  

ล๊อคความชุ่มชื้นยาวนาน

ใครๆก็รู้ว่าอะโวคาโดมีคุณประโยชน์มากมาย แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำมันสกัดธรรมชาติ ที่ได้จากอะโวคาโด หรือ อะโวคาโดออยล์ คุณค่าบำรุงผิวจากธรรมชาติ ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมล็อคเก็บความชุ่มชื้นให้คงความนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน

อีกขั้นของการดูแลผิวที่เหนือกว่า เพราะผิวสูญเสียน้ำตลอดเวลา

กิจกรรมกลางแดด

อากาศที่ร้อนและแสงแดดที่แรงของเมืองไทยนี่แหละ ทำให้ผิวชั้นบนมีความชุ่มชื้นลดต่ำลง และยังทำให้ความชุ่มชื้นในผิวระเหยไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย รวมทั้งกิจกรรมกลางแดดเช่นการออกกำลังกายก็สามารถทำให้ผิวคุณสูญเสียน้ำได้เช่นกัน 

อยู่ในห้องปรับอากาศ

เนื่องจาก"เครื่องปรับอากาศ" เครื่องปรับอากาศจะดึงเอาความชื้นในอากาศออกไป และลดอุณหภูมิลง เพื่อให้เกิดความเย็น ซึ่งผลที่ได้คือความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศจะลดลง อากาศจึงแห้งขึ้นทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการผิวแห้ง เป็นขุย 

อาบน้ำอุ่น

การอาบน้ำอุ่นที่มีอุณภูมิสูงกว่า 37 องศาทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ดังนั้นเคล็ดลับง่ายๆในการคืนความชุ่มชื้นให้ผิวสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงสภาพอากาศที่แห้ง และอากาศร้อนที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น หรือการดื่มน้ำให้ได้ 6 - 8 แก้วต่อวัน

ผิวอาจแห้งหากไม่ได้รับการบำรุงดูแลที่ดีพอ

เคล็ดลับดีๆ เพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน

เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้ผิว หรือการเลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ขอแนะนำNIVEA BODY MILK คงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานด้วย Lock Benefit จาก Avocado Oil และวิตามิน E บำรุงผิวล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง

NIVEA Body Milk x Sanook! ใครๆ ก็ผิวดีได้ แค่ดูแลอย่างถูกวิธี

รีวิวจากบล๊อกเกอร์ชื่อดังต่างๆ