ผิวแห้งแน่! หากไม่ได้รับการบำรุงดูแลที่ดีพอ
เตรียมผิวให้พร้อมกับ NIVEA BODY MILK

ผู้หญิงดูแลผิวตัวเอง

หลายๆคนมักจะใส่ใจดูแลปัญหาผิวแห้งเฉพาะในฤดูหนาว แต่จริงๆแล้ว ด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป และกิจกรรมระหว่างวัน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ในทุกๆ วัน เราทุกคนต่างต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวแดดร้อน ฝนตก ลมแรง อากาศแห้ง อากาศเย็น เป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นในระหว่างวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน ตัวการหลักที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ก็คือแสงแดด และความร้อนนั่นเองที่ทำให้ความชุ่มชื้นระเหยจากผิวอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกกำลังกายกลางแดด ที่นอกจากผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้น
จากความร้อนแล้ว ยังสูญเสียน้ำจากเหงื่อที่ออกออกด้วย นอกจากนี้การนั่งใน ห้องปรับอากาศก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ เครื่องปรับอากาศจะดึงเอาความชื้นในอากาศออกไป และลดอุณหภูมิลง เพื่อให้เกิดความเย็น ซึ่งผลที่ได้คือความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศจะลดลง
อากาศจึงแห้งขึ้นทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการผิวแห้ง เป็นขุย

สาวๆควรเริ่มต้นดูแลตัวเองโดยการเติมความชุ่มชื้นคืนให้สู่ผิวซึ่งทำได้ง่ายๆหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ๆ มีอากาศแห้ง
หรือร้อนจัดกลางแดด หรือการดื่มน้ำให้เพียงพอที่จะคืนความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณวันละ 6-8 แก้ง หรือการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยบำรุงและคืน
ความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณอย่างเช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติในการเก็บล็อคความชุ่มชื่น รวมทั้งควรมองหาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ
น้ำมันอโวคาโด ที่ช่วยบำรุงลึกและเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวคุณได้นานตลอดวัน 

ขอแนะนำ NIVEA BODY MILK โลชั่นเนื้อน้ำนม ที่ช่วยเข้าฟื้นบำรุงผิวแห้ง พร้อมปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน 
ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วย Lock Benefit จาก Avocado Oil บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และวิตามิน E ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ