โพรเทค & แคร์ โรลออนที่ทั้งปกป้องและดูแลผิวใต้วงแขนได้จริง ๆ

ความรู้สึกดี ๆ กับการมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน ของคุณอร “ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ” เจ้าของร้านพายโฮมเมด "April’s Bakery"  
คุณแม่มือใหม่ คุณอร “ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยไดมอนด์ฟูด จำกัด เจ้าของร้านพายโฮมเมด "April’s Bakery"  ในแต่ละวันเธอต้องพบปะลูกค้ามากมาย ร่วมไปถึงการอบขนม คิดสูตรขนมใหม่ ๆ ในโรงงานอบขนมของเธอ ความรู้สึกมั่นใจของการมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนนั้น ทำให้ในทุก ๆ วันของเธอเต็มไปด้วยความรู้สึกดี และมั่นใจ 

มีวิธีดูแลผิวใต้วงแขนอย่างไรบ้าง? 
“เป็นคนกังวลเรื่องผิวใต้วงแขนมาก ใส่เสื้อผ้าแขนกุดก็ไม่ค่อยมั่นใจ เวลายกแขนก็ยิ่งไม่มั่นใจ พยายามดูแลผิวใต้วงแขนด้วยการสครับบ้าง เลเซอร์บ้าง แต่พอช่วงท้อง ฮอร์โมนเปลี่ยนสีผิวบริเวณใต้วงแขนจะเข้มขึ้น สภาพผิวก็เปลี่ยนไป ไม่เรียบเนียน เหมือนเดิม ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรให้ผิวมันเรียบเนียนได้มากกว่านี้ ปกตินอกจากสครับผิวแล้ว ก็ใช้โรลออน ซึ่งโรลออนส่วนใหญ่ไม่ได้ตอบโจทย์เรื่องความเรียบเนียน ส่วนใหญ่จะช่วยระงับกลิ่นกายอย่างเดียว เวลาซื้อเลยดูแค่เรื่องไม่มีส่วนผสมของเคมีมากนัก เพราะกลัวทำให้ผิวระคายเคือง”

 

หลังจากได้ลองใช้นีเวีย โพรเทค & แคร์ แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?
“ชอบ ที่กลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกสบายตัว ที่สำคัญรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนมันนุ่นและเรียบเนียนขึ้น เห็นได้ชัดมาก เพราะก่อนที่จะคลอดเคยใช้โรลออนตัวอื่น ที่ไม่ใช่ โพรเทค & แคร์ ใช้มาเรื่อย ๆ รู้สึกเฉย ๆ ไม่เห็นความแตกต่าง แถมยังทิ้งคราบโรลออนไว้ด้วย ยิ่งเวลาอาบน้ำทำความสะอาดยากมากต้องออกแรงถูค่อนข้างแรง  แต่พอเริ่มใช้ โพรเทค & แคร์ แล้วมันรู้สึกได้ สัมผัสได้เลยว่าผิวใต้วงแขนมันดีขึ้น เรียบเนียน นุ่มขึ้นด้วย เหมือนได้ทาครีมบำรุง ซึ่งแตกต่างจากแต่ก่อนมาก แถมแห้งสบายตลอดวัน ทำให้มั่นใจมากขึ้น  

การมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียบ ส่งผลอย่างไรต่อชีวิตประจำวันบ้าง?
ได้ค้นพบความรู้สึกดี ๆ เวลาออกไปข้างนอกก็ยิ่งมั่นใจ ว่าเราดูแลผิวใต้วงแขนเรียบเนียน แถมยังสบายตัวไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย ยิ่งเวลาต้องเข้าโรงงานทำขนม มักก็จะมีกลิ่นขนม กลิ่นแป้ง แถมเวลาทำขนมก็จะมีความร้อน อุณภูมิห้องสูง ทำให้เหงื่อออก แต่หลังจากใช้ นีเวียโพรเทค & แคร์ แล้ว ประทับใจที่ได้เจอโรลออนที่ทั้งปกป้องและดูแลผิวใต้วงแขนได้จริงๆ ทำให้เราทำงานได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรเลยคะ ”

 

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ