ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ

เปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

จากสเปรย์ระงับเหงื่อถึงสเปรย์ระงับกลิ่นแบบไร้สารอลูมิเนียม เพื่อความเย็นสดชื่นตลอดวัน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายกลิ่นหอม เพื่อมอบความสดชื่นมั่นใจให้กับคุณได้ทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายต่างกันอย่างไร

ทั้งผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของเหงื่อและกลิ่นกาย ขณะที่ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีคุณสมบัติช่วยลดเหงื่อเท่านั้น
ยิ้ม-ผู้หญิง-หลัง-อาบน้ำ

ผิวใต้วงแขนสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อแบบไร้แอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของโรลออน แบบสติ๊กหรือแบบสเปรย์ ต่างถูกพัฒนามาให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว เพื่อให้ผิวใต้วงแขนรู้สึกสดชื่นแบบไร้การระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อทำงานอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีส่วนผสมของสารระงับกลิ่นกาย ที่ช่วยยั้งยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย รวมถึงลดจำนวนแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดกลิ่น ขณะที่ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยลดเหงื่อ ค่า pH และความชื้นของผิว ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะกับการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อส่วนใหญ่จะทำงานด้วยการยับยั้งไม่ให้ต่อมเหงื่อบนผิวหนังทำงานชั่วคราว ทำให้เหงื่อไม่ไหลผ่านผิวหนังออกมา

ขณะที่ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย จะเน้นการกำจัดกลิ่นเหงื่อ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือส่วนผสมของสารไร้แอลกอฮอล์อื่นๆ ที่ให้ผลเทียบเท่า

สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เช่น NIVEA Dry Comfort Plus Antiperspirant Stick หรือ NIVEA Fresh Natural Deodorant Roll-on สำหรับดูแลผิวให้มีสุขภาพดีและสดชื่นยาวนานทั้งวัน

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่วไป ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งมีประเภทที่ไม่มีแอลกอฮอล์เป็นสารประกอบให้เลือกใช้ด้วยโดยขอแนะนำ NIVEA Stress Protect Spray หรือกลิ่นอื่นๆ ที่ถูกใจคุณ

 

คำแนะนำในการลดเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณใต้วงแขน

คุณสามารถหลีกเลี่ยงการที่เหงื่อออกมาเกินไปได้ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเหงื่อ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสชาติเผ็ดหรือเค็มจนเกินไป หรือใช้ผลิตภัณฑ์โรลออนระงับกลิ่นกาย NIVEA Stress Protect 48h ในตอนเช้าและระหว่างวัน ดูแลผิวของคุณอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติและระบายอากาศได้ง่าย รวมถึงเลือกใช้เครื่องนอนที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติแทนวัสดุสังเคราะห์ สวมใส่เสื้อผ้าบางๆ หลายชั้นแทนการสวมใส่เสื้อผ้าหนาๆ ชิ้นเดียวจะช่วยให้ร่างกายควบคุมอุณหภูมิได้ดียิ่งขึ้น

การปกป้อง-ในทุกสถานการณ์

ปกป้องคุณจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยตัวช่วยที่ดีที่สุด อย่างผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสูตรพิเศษที่จะช่วยดูแลคุณแม้ในยามที่เครียด หรือ กดดัน 

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อแบบไหนเหมาะกับฉันมากที่สุด

เลือกผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณที่สุดเพื่อความมั่นใจ

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อแบบไหนเหมาะกับฉันมากที่สุด

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อที่เหมาะสม จะช่วยให้ผิวของคุณแห้งสบาย หากคุณเป็นคนเหงื่อออกเยอะ ขอแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อที่มีประสิทธิภาพยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีให้เลือกมากมายหลายประเภท อาทิ สเปรย์ โรลออน เซรั่มโรลออน และสติ๊ก แต่ถ้ากำลังเร่งรีบไม่มีเวลา อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อประเภทสเปรย์ดีกว่า

เมื่อพูดถึงประเภทของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แต่ละคนก็จะมีความชอบแตกต่างกันไป ผู้หญิงบางคนอาจชอบแบบโรลออน ขณะที่บางคนอาจชอบแบบสติ๊กที่ให้สัมผัสอีกแบบมากกว่า แต่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบไหน ต่างให้ประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน

 

มีความสุขของผู้หญิง ที่แสดงออกสู่โลกภายนอก

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผู้ทุกสภาพผิวของผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อแบบไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช่น NIVEA Pure&Sensitive Antiperspirant Spray พัฒนาขึ้นสำหรับผิวแพ้ง่าย

ผู้หญิง กับการเคลื่อนไหวทุกจังหวะ

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผู้ทุกสภาพผิวของผู้หญิง

ปกป้องคุณจากเหงื่อสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่ออย่าง NIVEA Stress Protect Anti-Perspirant จะช่วยควบคุมเหงื่อ ให้คุณออกแรงออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

สำหรับสาวออฟฟิส ต้องป้องกันเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผู้ทุกสภาพผิวของผู้หญิง

เล็กแต่ทรงประสิทธิภาพ..ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับสาวออฟฟิศ

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อแบบโรลออนออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาได้สะดวก ด้วยขนาดที่พอดี ให้คุณติดกระเป๋าถือไปทุกที่ เพื่อเติมความสดชื่นได้ทั้งวัน

ผู้หญิง กับการขยับตามจังหวะดนตรี

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผู้ทุกสภาพผิวของผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับกลางคืน

ไม่ว่าจะเต้นอย่างสุดเหวี่ยงในเดรสสีดำ หรือเตรียมพร้อมก่อนขึ้นเวที ใช้ NIVEA Invisible Black & White Clear 48hr Anti-Perspirant Roll-on เพิ่มความสดชื่นให้คุณตลอดคืน

หัวเราะ พร้อมกับเสียงดนตรี

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อสำหรับผู้ทุกสภาพผิวของผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนีเวีย

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนีเวียอย่าง NIVEA Fresh Comfort Roll-On ถูกออกแบบมาให้มีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

ชื่นชอบใต้วงแขนที่เรียบเนียน

ใต้วงแขนสวย เรียบเนียน

ด้วยสูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ เหงื่อที่มากเกินไปจะเป็นเรื่องอดีต ไม่ว่าผิวของคุณจะแพ้ง่ายขนาดไหน

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเกลืออลูมิเนียม

ได้ยินมานักต่อนักว่าเกลืออลูมิเนียมมีผลข้างเคียงต่างๆ ความจริงคือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อเพราะช่วยลดการผลิตเหงื่อได้ ดูกรณีศึกษาเกี่ยวกับเกลืออลูมิเนียมในผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อได้ต่อไปนี้

เกลืออลูมิเนียมลดเหงื่อบริเวณใต้วงแขนโดยการยับยั้งต่อมผลิตเหงื่อ และยังช่วยลดปริมาณแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเหม็นจากเหงื่อ

เฉกเช่นส่วนผสมอื่นๆ ที่ใช้ในเครื่องสำอาง การใช้เกลืออลูมิเนียมถูกจำกัดอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยและการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าคุณชอบผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ไร้สารอลูมิเนียม คุณก็จะรู้สึกมั่นใจว่าปลอดภัยต่อการใช้ ศึกษาผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะกับคุณที่สุด

 


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านวงแขนของคุณ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ