โลชั่นที่ดูดซับอย่างรวดเร็วสำหรับเช้าที่ยุ่ง

วิธีเริ่มเช้าวันใหม่ของคุณ คนส่วนใหญ่มีอะไรมากมายที่จะต้องทำในช่วงเช้า แต่สามารถทำให้ในเวลาที่จำกัด ทบทวนกิจวัตรยามเช้าของคุณเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วิธีประหยัดเวลาในช่วงเช้าของวันที่

เพิ่มการทำงานในช่วงเช้าของคุณให้รวดเร็วมากขึ้นโดยการให้ความสำคัญในการเตรียมพร้อมตอนกลางคืน

การเตรียมตัวคือกุญแจสำคัญ

ไม่ว่าจะคุณจะเตรียมสวมใส่อะไรในวันถัดไปหรือเตรียมมื้อกลางวัน การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้กิจวัตรตอนเช้าของคุณราบรื่นและผ่อนคลาย อย่าทำให้ตนเองมีเวลาน้อยเนื่องจากการไม่วางแผน

กิจวัตรยามเช้า: วิธีประหยัดเวลา

ช่วงเช้าของวันที่โดยปกติจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเป็นที่ทราบดีว่าความเครียดและความวุ่นวายได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีทั้งครอบครัวเพื่อเตรียมพร้อม อย่างไรก็ตามการดำเนินการนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น 

ควบคุมการทำงานของเช้าวันใหม่ของคุณด้วยการทำให้กิจวัตรประจำวันของคุณลื่นไหลและประหยัดเวลาที่มีค่าในการนอนหลับ  พยายามจัดระเบียบทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในตอนเย็นก่อนที่ทิ้งไว้ก่อนที่จะตื่น ซึ่งอาจหมายถึงการเลือกกระเป๋าทำงาน การสระผม หรือการนำขยะไปทิ้ง คุณจะรู้สึกยินดีที่งานพวกนี้เสร็จเมื่อเช้าวันใหม่มาถึง

ตอนเช้าล้วนเป็นการจัดสรรเวลาของคุณอย่างชาญฉลาด อาบน้ำให้ทันเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าความเพลิดเพลินของน้ำอุ่นจะไม่ทำให้คุณพลาดตารางการทำงาน อย่าละสายตากับนาฬิกาในขณะที่คุณรับประทานอาหารเช้า และออกจากบ้านให้ทันเวลา การใช้การกำหนดเวลาที่เหมาะสมจะทำให้คุณบอกลาความเครียดในตอนเช้าได้


ควบคุมเวลาในยามเช้า

ทำกิจวัตรยามเช้าของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นพร้อมด้วยเคล็ดลับและเทคนิคที่เรียบง่าย

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับกิจวัตรยามเช้า

การอาบน้ำที่ทำให้กระปรี้กระเปร่า

การเริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยฝักบัวที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาคือวิธีที่ดีเยี่ยมในการปลุกร่างกายและจิตใจ ลองใช้เจลอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวาและสดใหม่ เช่น NIVEA Powerfruit Refresh Shower Gel เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งที่เป็นประโยชน์คือการแปรงฟันในฝักบัวเพื่อรวม 2 ขั้นตอนในหนึ่งเดียว

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับกิจวัตรยามเช้า

มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณ

ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ซึมซับได้เร็ว เช่น NIVEA Express Hydration Body Lotion เพื่อให้คุณสามารถแต่งตัวได้ในไม่กี่วินาทีและนำกระเป๋าติดตัวไปด้วย

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับกิจวัตรยามเช้า

ความงามในยามเช้า

ความงดงามในยามเช้าและการดูแลผิวเป็นสิ่งที่เฉพาะสำหรับคุณ แต่มีอยู่หลายวิธีที่จะช่วยประหยัดเวลา ให้ใส่ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ใช้ได้หลายอย่างในที่เดียว เช่น ลิปสติกและบรัชออน หรือหากคุณเร่งรีบจริงๆ ใส่ลิปสติกของคุณในกระเป๋าเพื่อใช้ทีหลัง มักจะมีโอกาสอยู่เสมอ!

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับกิจวัตรยามเช้า

ทานอาหารเช้าที่มีสุขภาพ

รอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวันและช่วยเติมพลังให้กับร่างกายของคุณด้วยสารอาหารและพลังงานที่จำเป็นสำหรับเช้าที่ยุ่งเหยิง เตรียมทุกอย่างเท่าที่ทำได้ในช่วงเย็นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ออกจากบ้านในเวลาที่เพียงพอในยามเช้าเพื่อหาอะไรทานแบบสงบ

คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับกิจวัตรยามเช้า

ออกจากประตู

การเตรียมการขั้นสุดท้ายก่อนมุ่งหน้าออกจากประตูมักจะรวมถึงอะไรเล็กน้อยในนาทีสุดท้ายและการค้นหากุญแจ เพื่อช่วยให้ช่วงเวลาสุดท้ายเหล่านี้ราบรื่นเท่าที่เป็นไปได้ พยายามเตรียมของไว้ล่วงหน้าและเก็บกุญแจของคุณไว้ในที่พิเศษ

เคล็ดลับในการลุกออกจากเตียงในตอนเช้าให้ง่ายยิ่งขึ้น

  • หลีกเลี่ยงการกดปุ่มเลื่อนการเตือน เพราะจำทำให้คุณเร่งรีบขึ้น
  • ดื่มน้ำ 1 แก้วทันทีที่คุณตื่นเพื่อเพิ่มพลังงานในตัวคุณ
  • เปิดเพลงโปรดเพื่อทำให้สมองเริ่มทำงาน
  • เตรียมเครื่องชงกาแฟในตอนกลางคืนเพื่อให้พร้อมที่จะลุกไปทำงาน
  • ในหน้าหนาว แน่ใจว่าได้ตั้งค่าเครื่องทำความร้อนเพื่อทำให้ห้องอบอุ่น

เติมความชุ่มชื้นขณะอาบน้ำ: NIVEA In-Shower Body Moisturiser

กำลังมองหาวิธีที่สะดวกที่สุดในการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตอนเช้าอยู่ใช่ไหม  เพียงใช้ NIVEA In-Shower Nourishing Body Milk ระหว่างอาบน้ำและล้างออกทันทีเพื่อเผยผิวที่นุ่มนวล มอยส์เจอไรเซอร์ขณะอาบน้ำจะซึมซับทันทีเพื่อให้คุณสามารถแต่งตัวและดำเนินวันของคุณต่อไปได้

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ