ใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี

เคลียร์เมคอัพให้ผิวใส
ใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี

คลีนซิ่งที่ใช่... แต่งหน้าจัดแค่ไหน ผิวก็สะอาดใสกิ๊ง!
ไม่กลัวผิวเสีย

ใครว่าขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าไม่สำคัญ มีอะไรก็ใช้ๆ ไปเถอะ… สาวๆ กำลังเข้าใจผิดอย่างแรงเลยนะคะ เพราะขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า จริงๆ แล้วเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการดูแลใบหน้าของสาวๆ ให้สวยใสกิ๊ง! และการเลือกคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คือ การเลือกคลีนซิ่งให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเอง หากสาวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี หรือแบบไหนที่จะเหมาะกับเราที่สุด วันนี้เรามี CLEANSING WATER ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวมาแนะนำกัน

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-acne-care-400-

1. สาวเป็นสิว ผิวอุดตัน


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย


สาวคนไหนที่ประสบปัญหาสิวอยู่ เราขอแนะนำ นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร แอคเน่ แคร์คลีนซิ่งสำหรับผิวมัน หรือคนเป็นมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ทั้งสิวผด สิวอุดตัน เพราะมีสารสกัดจาก Magnolia Bark Extract ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว และการอุดตันในรูขุมขน พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำติดทนที่เช็ดออกได้ยาก ให้หน้าสะอาดเหมือนได้พักผิว ให้ผิวได้หายใจ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และรอบดวงตา

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-white-oil-clear-400-ml

2. สาวผิวผสมและผิวมัน


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย


สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวผสมและผิวมัน ขอแนะนำนีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจนบูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรไวท์ออยล์เคลียร์ ที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ช่วยทำความสะอาดผิว ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น บีบี อายไลเนอร์กันน้ำ และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างง่ายดาย อ่อนโยนด้วยค่า pH เท่าน้ำเปล่า ผสานพลังจาก Carnitine ช่วยคุมความมันได้นานถึง 8 ชม. ลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อรูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ผิวเด้งใส ไกลสิว

 
nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-pearl-white-400-ml

3. สาวผิวหมองคล้ำ


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย


แต่ละวันสาวๆ ต้องเจอทั้งฝุ่นละออง ควัน แสงแดด สาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ตอนนี้ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เพราะเรามี นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร เพิร์ล ไวท์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ ที่เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวหน้าทุกครั้งที่เช็ด ด้วยอนุภาคไมเซล่าทำหน้าที่ดักจับคราบเครื่องสำอางและมลภาวะให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ทำความสะอาดล้ำลึกถึงร่องรูขุมขนแม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ติดทนล้างออกยาก และด้วยพลังจาก White Pearl Extract และ licorice ที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมเติมออกซิเจน และความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

 
nivea-rosy-white-hokkaido-rose-micellar-water-400-ml

4. สาวผิวธรรมดา เป็นสิวง่าย


ข้อมูลสินค้า     ซื้อเลย


สำหรับสาวๆ ที่มีผิวธรรมดา แต่ยังคงมีสิวขึ้นซ้ำๆ เราขอแนะนำ นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้สำหรับเช็ดหน้าสูตรอ่อนโยน เพราะมีไมเซล่า สามารถทำความสะอาดทั้งมลภาวะ เมคอัพ และเคมีเมคอัพตกค้างได้หมดจด ลดความหมองคล้ำเพิ่มออร่าด้วย ฮอกไกโดโรส ที่มี่แอนตี้ออกซิแดนท์ หรือสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า ผสมไฮยาลูรอนเซรั่มช่วยให้ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ อ่อนโยน ไม่มีสารก่อความระคายเคืองต่อผิวอย่างแอลกอฮอล์, SLS และกรดกัดผิว BHA

nivea-micellair-expert-micellar-water-400-ml

5. สาวสาย Makeup Lover แต่งหน้าหนักและแน่นทั้งวัน


ซื้อเลย


เพราะอากาศบ้านเราที่ร้อนอบอ้าว ทำให้มีเหงื่อออกง่าย สาวๆ หลายคนจึงเลือกใช้เครื่องสำอางที่สามารถกันน้ำได้ แต่เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดผิว ปัญหาที่สาวๆ ต้องเจอคือ ล้างเครื่องสำอางออกไม่หมดทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน หรือต้องใช้แรงในการเช็ด ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยได้ง่าย แต่ Makeup Lover ทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรามี นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ด้วยไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ทำหน้าที่ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด 100 % แม้ซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็น โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทิ้งความมันหรือก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิว และยังมีสารสกัดแบล็คทีที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา รวมถึงสารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

 
nivea-rosy-white-hokkaido-rose-oil-infused-micellar-400-ml

6. สาวแต่งหน้าแน่น เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย


ข้อมูลสินค้า     ซื้อเลย


สำหรับสาวคนไหนที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่าใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้แล้วเวิร์ก! นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส ออย อินฟิวส์ ไมเซล่า น้ำยาล้างเครื่องสำอางกันน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ไมเซล่า ดูดจับได้ทั้งมลภาวะ เมคอัพ ด้วยพลังดรายออยล์ ที่สามารถลบเมคอัพกันน้ำ และเคมีเมคอัพตกค้าง ผสานฮอกไกโดโรสเซรั่มที่มีแอนตี้ออกซิเดนท์ลดความหมองคล้ำ ผสมวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูขาว ทั้งยังไม่ระคายเคืองผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์, SLS, และกรดกัดผิว BHA

ตอนแต่งหน้าตั้งใจขนาดไหน ตอนทำความสะอาดก็ขอให้เอาใจใส่เช่นกัน บอกเลยว่าสำหรับสาวๆ การเลือกคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าเราแต่งหน้าแล้วเช็ดหน้าไม่สะอาด รับรองมีปัญหาผิวตามมาแน่นอน ฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวจึงจะดีที่สุดนะคะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ