ไมเซล่า ขายดีอันดับ 1

ไมเซล่าลดสิว ขายดีอันดับ1 ของนีเวีย

สยบสิวที่ต้นตอ อัพผิวไบร์ท ใสทันที

คลีนซิ่งไมเซล่า​

ทุกครั้งที่แต่งหน้า ทากันแดด ใช้สกินแคร์ เจอมลภาวะ ฝุ่นละออง P.M 2.5 ต่างๆในชั้นอากาศ หรือแม้กระทั่งใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัย ล้วนทำให้ผิวขาดออกซิเจน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิด “สิว” การเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยไมเซล่า ลดสิว เพื่อขจัดสิ่งตกค้าง แม้เราจะมั่นใจว่าผิวสะอาดสุดๆ แล้ว แต่นั่นยังไม่พอ ต้องเติมออกซิเจนให้ผิวด้วย เพื่อช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวที่สะสมอยู่ภายใต้ชั้นผิว ถึงจะจัดการกับปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า เช็ดเดียวก็เอาอยู่ หน้าใสทันที

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า

ไมเซล่า ลดสิว กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมทรงพลังทั้ง3 ชนิด

ไมโคร ไมเซล่า – ดูดจับเมกอัพเหมือนแม่เหล็ก ทำความสะอาดผิวอย่างสะอาดล้ำลึก

ออกซิเจน บูสต์ – เติมออกซิเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวได้หายใจ และเพิ่มค่าเฉลี่ยของออกซิเจนในผิวได้มากขึ้นถึง 10 เท่า^ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันของผิวหน้า

เซรั่มแมกโนเลีย – ลดแบคทีเรียสิวสะสมที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

‘แบคทีเรียสะสม’ เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน หนึ่งในปัญหากวนใจ ต้องเจอกับไมเซล่า ลดสิว ผสานพลัง “ออกซิเจน บูสท์” ในคลีนซิ่งวอเตอร์จากนีเวีย เพราะแบคทีเรียเหล่านี้จะสะสมอยู่ในชั้นผิวที่ออกซิเจนเข้าไม่ถึง ดังนั้นการเช็ดหน้าด้วยไมเซล่า วอเตอร์จะช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวหน้า จึงสามารถตอบโจทย์ปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีและเพื่อให้สาวๆ ได้มีผิวหน้าที่สะอาดใส ดูสุขภาพดี และยังเป็นไมเซล่าที่ช่วยกระชับรูขุมชนได้

ไมเซล่า ลดสิว​
ไมเซล่า ลดสิวจากผู้เขี่ยวชาญ​

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชียวชาญแล้วว่าเป็นคลีนซิ่งไมเซล่าสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าสะอาดใสใน14วัน ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันและรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไมเซล่า กระชับรูขุมขน ความมันบริเวณแก้มลดลง อีกทั้งยังไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีสารทำร้ายผิว

วิธีลดสิว​
ไมเซล่า หาซื้อง่าย ที่7-11

ไมเซล่าลดสิว หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11, WATSONS, BOOTS และร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ

NIVEA ACNE CARE MICELLAR คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวเป็นสิวง่าย

NIVEA ACNE CARE MICELLAR

ไมเซล่า ลดสิว เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดคลีนซิ่งไมเซล่าสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดออกซิเจนบูสต์ที่ลดแบคทีเรียสะสมที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้ง สารสกัดแมกโนเลีย ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตัน

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

NIVEA PEARL WHITE MICELLAR คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวธรรมดา

NIVEA PEARL BRIGHT MICELLAR

เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดพร้อมบำรุงในขวดเดียว คลีนซิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายด้วยสารสกัดจาก white pearl extract และ Licorice ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า และช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอพร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื่นให้ผิว เผยผิวสดใส สุขภาพดี

ไมเซล่า คนผิวแห้งก็ใช้ได้

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

NIVEA WHITE OIL CLEAR MICELLAR คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสมและผิวมัน

NIVEA BRIGHT OIL CLEAR MICELLAR

เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดคลีนซิ่งไมเซล่าสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวมันและผิวบอบบางโดยช่วยขจัดเครื่องสำอางและบำรุงผิวหน้าด้วยพลังจาก Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้นานถึง 8ชม. อีกทั้งยังลดความมันส่วนเกิดและสิ่งสกปรก พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่นชื่นให้ผิวดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดต้นเหตุของการเกิดสิวได้

อ่านเพิ่มเติม