นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

คลีนซิ่งวอเตอร์เติมออกซิเจนให้ผิว กำจัดสิวตั้งแต่ต้นตอ

3 สาเหตุหลัก ผิวขาดออกซิเจน


คลีนซิ่งลดสิว ซื้อเลย

ซื้อเลย    ซื้อเลย

คลีนซิ่งเช็ดหน้า ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวสวยใส

ทุกครั้งที่แต่งหน้า ทากันแดด ใช้สกินแคร์ หรือแม้กระทั่งใส่แมสก์ ทำให้ผิวขาดออกซิเจน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิด “สิว” การเช็ดทำความสะอาดผิว เพื่อขจัดสิ่งตกค้าง จนมั่นใจว่าผิวสะอาดสุดๆ จึงอาจยังไม่พอ แต่ต้องเติมออกซิเจนให้ผิวด้วย เพื่อช่วยกำจัดแบคทีเรียที่สะสมอยู่ภายใต้ชั้นผิว ถึงจะจัดการกับปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

 

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์

คลีนซิ่งเช็ดหน้าสำหรับคนเป็นสิว

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดหน้าสำหรับคนเป็นสิว

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์

เติมออกซิเจนให้ผิว ลดแบคทีเรียสิวสะสมด้วยนีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์ ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นคลิ่นซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มค่าเฉลี่ยของออกซิเจนในผิวได้มากขึ้นถึง 10 เท่า^ หลังใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าสะอาดใส ลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

ออกซิเจน ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวได้อย่างไร?

ออกซิเจนช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวได้อย่างไร?

‘แบคทีเรียสะสม’ เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน หนึ่งในปัญหากวนใจ ต้องเจอกับไมเซล่า ผสานพลัง “ออกซิเจน บูสท์” ในคลีนซิ่งวอเตอร์จากนีเวีย เพราะแบคทีเรียเหล่านี้จะสะสมอยู่ในชั้นผิวที่ออกซิเจนเข้าไม่ถึง ดังนั้นการเช็ดหน้าด้วยไมเซล่า วอเตอร์จะช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวหน้า จึงสามารถตอบโจทย์ปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีและเพื่อให้สาวๆ ได้มีผิวหน้าที่สะอาดใส ดูสุขภาพดี

 

คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย

BLOGGER REVIEW

รีวิวคลีนซิ่ง เช็ดหน้าจากเมรีวิว

“รอสิ่งนี้มานาน คลีนซิ่งลดสิว คนเป็นสิวกรี๊ดกับสิ่งนี้ เช็ดเมคอัพเกลี้ยงแถมลดปัญหาสิวได้ด้วย NIVEA Acne Care Micellar สิวอุดตันดีขึ้นแล้วจ้า ดีงามม อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า นางเติมออกซิเจนให้ผิวได้ เช็ดแล้วสบายหน้ามากก ฟิน” - เมรีวิว (ลิซ่า)

รีวิวไมเซล่า วอเตอร์จาก ลีมินบี รีวิว

“นีเวีย ไมเซล่า ขวดม่วงคนเป็นสิวต้องมี คลีนซิ่งวอเตอร์ ลดแบคทีเรียสะสม สูตรน้ำ สำหรับคนเป็นสิว เช็คเมคอัพเกลี้ยงมาก พร้อมเติมออกซิเจนให้ผิว ใช้แล้วรู้สึกสิวลดลง ไม่แสบผิวเลย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใครพักผ่อนน้อย แต่งหน้าจัด สิวบุกลองดูฮะ!!” - ลีมินบี รีวิว

รีวิวคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางจาก moeyyda

“ทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งนีเวียขวดม่วงได้สักพัก ควบคู่กับใช้ครีมรักษาสิวที่ใช้ประจำ ปัญหาสิวกวนใจที่มีมาตลอดมันทุเลาขึ้นจริงๆ… ใครที่ลังเลไปตำเถอะ ดีจริงๆ ไม่จกตา เหมาะกับคนที่แต่งหน้าบ่อยและมีปัญหาสิวจ้า ” - moeyyda

รีวิว 𝐍𝐈𝐕𝐄𝐀 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐌𝐢𝐜𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 จาก MMuragirl

“ลองครั้งแรกทัชใจมาก ไม่คิดว่าเช็ดเมคอัพใช้สำลีเพียงไม่กี่แผ่นหน้าสะอาดเกลี้ยงแบบหมดจริง 𝐍𝐈𝐕𝐄𝐀 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐌𝐢𝐜𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 ผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เช็ดเปลือกตาละไม่แสบตาอันนี้ทัชใจ คนเป็นสิวแนะนำ” - MMuragirl

ปิดจบ สิวขโมยซีน

 

3สูตรเช็ดเมคอัพ เลือกให้แมตช์กับความต้องการ
NIVEA ACNE CARE MICELLAR คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวเป็นสิวง่าย

NIVEA ACNE CARE MICELLAR

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสมและผิวมัน

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางขวดนี้ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยเติมออกซิเจน 10 เท่าทุกครั้งที่เช็ด จึงช่วยลดแบคทีเรียสะสมที่เป็นต้นเหตุสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งผสานพลังจาก Magnolia Bark Extract ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตันอย่างได้ผล

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

NIVEA PEARL WHITE MICELLAR คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวธรรมดา

NIVEA PEARL WHITE MICELLAR

คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ

เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงในขวดเดียว เป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยสารสกัดจาก White Pearl Extract และ Licorice ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส มีออร่า และช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื่นให้ผิว เผยผิวสดใส สุขภาพดี ห่างไกลปัญหาสิวกวนใจ

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

NIVEA WHITE OIL CLEAR MICELLAR คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสมและผิวมัน

NIVEA WHITE OIL CLEAR MICELLAR

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสมและผิวมัน

คลีนซิ่งเช็ดหน้าขวดนี้สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ช่วยขจัดทั้งเครื่องสำอาง พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยพลังจาก Carnitine และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้นานถึง 8 ชม. ช่วยลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย