นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า
เช็ดเพิ่มออกซิเจน 10 เท่า^

สาเหตุสิว

ทุกครั้งที่แต่งหน้า ทากันแดด ใช้สกินแคร์ หรือแม้กระทั่งใส่แมสก์ พฤติกรรมเหล่านี้ทำให้ผิวขาดออกซิเจน ซึ่งเป็นสาเหตุ “สิว” การเช็ดผิวลบสิ่งตกค้าง จนมั่นใจว่าสะอาดสุดๆ จึงยังไม่พอ แต่ต้องเติมออกซิเจนให้ผิว เพื่อลดปัญหาสิวให้ตรงจุด

 

คลีนซิ่งลดสิว

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์

คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว
เติมออกซิเจนให้ผิว ลดแบคทีเรียสิวสะสม
พิสูจน์แล้วว่าค่าเฉลี่ยออกซิเจนในผิวที่เพิ่มขึ้น 10 เท่า^ หลังใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง เช็ดเครื่องสำอางหมดจด ผิวหน้าสะอาด ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

 

ออกซิเจน ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวได้ยังไง?

แบคทีเรียสะสม เป็นต้นเหตุให้เกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ที่เป็นปัญหากวนใจมาตลอด ต้องเจอกับพลัง ไมเซล่า ผสานพลัง “ออกซิเจน บูสท์” เพราะแบคทีเรียสิวสะสมเหล่านี้อยู่ในผิวที่ออกซิเจนเข้าไม่ถึง ดังนั้นการเช็ดหน้าด้วยไมเซล่า พร้อมเติมออกซิเจนให้ผิวหน้าจึงตอบโจทย์ เพื่อให้สาวๆ มีผิวหน้าสะอาดใส ไกลสิว

 

คลีนซิ่งกำจัดสิว

“รอสิ่งนี้มานาน คลีนซิ่งลดสิว คนเป็นสิวกรี๊ดกับสิ่งนี้ เช็ดเมคอัพเกลี้ยงแถมลดปัญหาสิวได้ด้วย NIVEA Acne Care Micellar สิวอุดตันดีขึ้นแล้วจ้า ดีงามม อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ จ้า นางเติมออกซิเจนให้ผิวได้ เช็ดแล้วสบายหน้ามากก ฟิน”

 

leeminb ลีมินบี รีวิว @leeminb_review

“นีเวีย ไมเซล่า ขวดม่วงคนเป็นสิวต้องมี
คลีนซิ่งลดแบคทีเรียสิวสะสม สูตรน้ำ สำหรับคนเป็นสิว เช็คเมคอัพเกลี้ยงมาก พร้อมเติมออกซิเจนให้ผิว ใช้แล้วรู้สึกสิวลดลง ไม่แสบผิวเลย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใครพักผ่อนน้อย แต่งหน้าจัด สิวบุกลองดูฮะ!!”

 

ลดสิว

“ทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งนีเวียขวดม่วงได้สักพัก ควบคู่กับใช้ครีมรักษาสิวที่ใช้ประจำ ปัญหาสิวกวนใจที่มีมาตลอดมันทุเลาขึ้นจริงๆ…
ใครที่ลังเลไปตำเถอะ
ดีจริงๆ ไม่จกตา เหมาะกับคนที่แต่งหน้าบ่อยและมีปัญหาสิวจ้า ”

 

Review by MMuragirl

“ลองครั้งแรกทัชใจมาก ไม่คิดว่าเช็ดเมคอัพใช้สำลีเพียงไม่กี่แผ่นหน้าสะอาดเกลี้ยงแบบหมดจริง 𝐍𝐈𝐕𝐄𝐀 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐌𝐢𝐜𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 ผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เช็ดเปลือกตาละไม่แสบตาอันนี้ทัชใจ คนเป็นสิวแนะนำ”

 

ปิดจบ สิวขโมยซีน

 

3สูตรเช็ดเมคอัพ เลือกให้แมตช์กับความต้องการ

 

NIVEA ACNE CARE MICELLAR

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวเป็นสิวง่าย

NIVEA acne care oxygenboost

เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจดพร้อมเติมออกซิเจน 10 เท่าทุกครั้งที่เช็ด ช่วยลดแบคทีเรียสิวสะสมที่ต้นเหตุสิว ผสาน Magnolia Bark Extract ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตัน


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

 

 

NIVEA PEARL WHITE MICELLAR

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ

NIVEA OxygenBoost PearlWhite OxygenBoost

เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจดพร้อมบำรุงในหนึ่งเดียว ผสาน White Pearl Extract และ Licorice ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื่นให้ผิว


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

 

 

NIVEA WHITE OIL CLEAR MICELLAR

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผิวผสมและผิวมัน

NIVEA WhiteOilClear OxygenBoost

เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจดพร้อมบำรุงผิวหน้าทุกครั้งที่เช็ด ผสานพลังจาก Carnitine ช่วยคุมความมันได้นานถึง 8 ชม. ลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื่นให้ผิว


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย