คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

2 ขั้นตอน ลาขาดสิวอุดตันกวนใจ

เคยไหมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างดีแต่สิวก็ยังเกิดขึ้นซ้ำ ๆ โดยเฉพาะสิวอุดตันปัญหาผิวกวนใจอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงอย่างเรา ซึ่งบางครั้งอาจเกิดจากการทำความสะอาดที่ไม่ถูกวิธีหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง มาเรียนรู้ 2 ขั้นตอนลาขาดสิวอุตตันกวนใจสไตล์ นีเวีย กันเถอะ

nivea-micellair-oxygen-boost-micellar-water-acne-care

1. เติมออกซิเจนให้ผิวด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับคนเป็นสิว

ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าหรือไม่ก็ตามควรใช้คลีนซิ่งในขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าอยู่เสมอ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะต่าง ๆ ที่เกาะอยู่ตามผิวหน้าและรูขุมขน รวมไปถึงคราบครีมกันแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เพราะเมื่อสิ่งสกปรกสะสมตัวมาก ๆ อาจทำให้ผิวขาดออกซิเจนซึ่งเชื้อแบคทีเรียสิวสามารถเติบโตได้ดีในสภาวะนี้ ดังนั้นจึงควรใช้เช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนทุกครั้งด้วยคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว อย่าง นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร แอคเน่ แคร์ ด้วยอนุภาคไมเซล่านอกจากสามารถดักจับคราบเครื่องสำอางและมลภาวะต่าง ๆ ยังช่วยเติมออกซิเจน ให้ผิวได้หายใจอีกครั้ง ผสานพลังแม็กโนเลียที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตัน แถมยังปราศจากแอลกอฮอลล์และน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ทำให้สาวๆ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน แถมยังช่วยให้หน้าดูเด็กไม่แก่ก่อนวัย มาเติมออกซิเจนให้ผิวกันได้เลย

hokkaido-rose-serum-whip-foam

2. ลาขาดสิวอุดตันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว

นอกจากคลีนซิ่งแล้วการเลือกโฟมล้างหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยคนที่มีปัญหาสิวไม่ควรใช้โฟมล้างหน้าที่แรงจนเกินไป เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นยังทำให้ผิวอ่อนแอเพิ่มโอกาสเกิดสิวซ้ำซาก ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวผิวแห้งควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวสุขภาพดีทนต่อมลภาวะต่าง ๆ โดย โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและผิวเป็นสิวง่ายอย่าง นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม วิปโฟมที่ช่วยทำความสะอาดและลดการเกิดสิวอุดตันอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิวอย่างแอลกอฮอล, BHA และ SLS พร้อมให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำด้วยไฮยาลูรอนเซรั่ม นอกจากนี้สารสกัดฮอกไกโดโรสยังมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36เท่า ทำให้ผิวคุณสุขภาพดีต่อทุกมลภาวะบอกลาสิวอุดตันกวนใจไปได้เลย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ