เคล็ดลับเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่ใช่

เคล็ดลับเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่ใช่

รู้ไหม?​ ทางออกสารพัดปัญหาผิว เริ่มที่การล้างหน้า

ตามธรรมชาติแล้วผิวของแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกันจากพันธุกรรม รวมถึงปัจจัยแวดล้อมที่ทำให้ยังผิวมีปัญหาที่แตกต่างกันไปอีก โดยผิวจะมีการขับน้ำและน้ำมันออกมา เพื่อสร้างสมดุลความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ซึ่งสิ่งที่ทิ้งไว้บนผิวก็คือเหงื่อไคลและคราบไขมัน ยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับเหงื่อ, ฝุ่นละออง PM2.5, มลภาวะ, สิ่งสกปรกในอากาศ รวมถึงเมคอัพ ก็ยิ่งส่งเสริมให้เซลล์ผิวเก่าผลัดออกยาก สะสมบนผิวหน้าจึงดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ถึงแม้จะทาครีมบำรุงอะไรก็ไม่สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวได้เท่าที่ควร ผิวจึงไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นการล้างหน้าจึงเป็นขั้นตอนแรกที่สาว ๆ ต้องพิถีพิถันและใส่ใจ วันนี้นีเวียมีเคล็ดลับบอกลาปัญหาผิวซ้ำซากมาฝากกันค่ะ

สุดคุ้ม เพื่อผิวกระจ่างใส

shopee    
 
 คลิกเลย 

lazada     
 
 คลิกเลย 


ปัญหาผิวหมองคล้ำ บอบบาง เป็นสิวง่าย

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย และหมองคล้ำ ควรเลือกใช้ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งสูตรอ่อนโยน เป็นพิเศษอย่าง นีเวีย โรซี่ ไบรท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม ที่ช่วยทำความสะอาดหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้าง โดยปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิวทั้ง 3 ชนิด ทำความสะอาดหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้าง ลดการเกิดสิวอุดตันให้ผิวดูฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี คลีนผิวหน้าให้กระจ่างใสออร่ากระจาย จากความมหัศจรรย์ของฮอกไกโดโรส ซึ่งเป็นกุหลาบพันธุ์หายาก เติบโตบนยอดเขาสูงที่ฮอกไกโดภายใต้อุณหภูมิ -25 องศา นำมาสกัดเป็นเซรั่มเข้มข้น มีแอนตี้ออกซิแดนท์ 36 เท่าเมื่อเทียบกับเกรปฟรุตแถมโฟมล้างหน้าสูตรอ่อน โยนแบบตัวนี้ ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นและน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวบนใบหน้า ไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยนะ

ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส

สำหรับสาวที่มีปัญหาหม่นหมอง นีเวียแนะนำโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวดูกระจ่างใส นีเวีย ซุปเปอร์ ไบรท์ เพิร์ล โฟมโฟมเซรั่มไข่มุก ที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำและเข้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% (Pearly White) ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ผสาน Amino Acid อาหารผิว 16 ชนิด เข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อล้างหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยปราศจากกรดกัดผิวที่ทำให้ผิวบาง พร้อมเติมความนุ่ม ชุ่มชื้นสู่ผิว เรียกได้ว่าเป็น โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน 2 in 1 ได้ทั้งคลีนผิวสะอาดเกลี้ยง แถมหน้ายังโกลวใสฉ่ำวาวเปล่งประกายดุจไข่มุกไปในตัว

ปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง

สาวผิวมันต้องรับมือผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันเพราะผิวหนังผลิตไขมันออกมามากและมีรูขุมขนกว้าง ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอุดตัน หลายคนจึงมักเข้าใจผิดใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผิวหน้ารุนแรงเพื่อล้างไขมันส่วนเกินออกไปมากที่สุด จนทำร้ายผิวให้อ่อนแอ ซ้ำยังกระตุ้นให้รูขุมขนยิ่งผลิตไขมันออกมาทดแทนมากกว่าเดิมอีก ปัญหานี้แก้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์สูตร โฟมล้างหน้าลดสิวหน้าใสช่วยควบคุมความมันโดยเฉพาะอย่าง นีเวีย ซุปเปอร์ ออยล์ คอนโทรล โฟม ล้างหน้าพร้อมคุมมันอยู่หมัด


โฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมัน พิเศษยิ่งกว่าด้วยคาร์นิทีนที่ช่วยควบคุมความสมดุลของต่อมไขมันใต้ผิวหนัง ตรงเข้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% (Pearly White) ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ผสาน Amino Acid อาหารผิว 16 ชนิด เข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าคนเป็นสิว เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยปราศจากกรดกัดผิวที่ทำให้ผิวบาง พร้อมเติมความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิวให้หน้าโกลว์เด้งเปล่งปลั่ง แต่ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนและติดทนนานอีกด้วย

เมื่อสาว ๆ ใส่ใจการดูแลล้างผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ก็ถือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมดูดซึมครีมบำรุงเข้าสู่ผิวหนังชั้นในได้ดีขึ้น พร้อมเผยผิวใหม่ที่แข็งแรงดูสุขภาพดี ไร้กังวลจากสารพัดปัญหาผิว ยิ่งช่วยเสริมสร้างให้พร้อมออกใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ