ลดสิวหน้าใสได้แค่เลือกโฟมและคลีนซิ่งที่ใช่

ลดสิวหน้าใสได้แค่เลือกโฟมและคลีนซิ่งที่ใช่

2 Steps คลีนหน้าง่าย ๆ ก็เคลียร์ปัญหาสิวได้

07-less-acne-with-the-right-facial-cleanser-moible

เรื่องของ “สิว” สำหรับสาว ๆ เป็นปัญหาที่ไม่จิ๋วเลย ถึงจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า หรือเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิวแล้ว แต่ทำไมปัญหาสิวก็ยังไม่หายขาดอย่างที่คาดหวังไว้ นั่นเพราะอาจละเลยมองข้าม ‘การทำความสะอาด’ ซึ่งเป็นขั้นตอนพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดีไป


ในชีวิตประจำวันสาว ๆ ต้องเจอกับทั้งความมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง มลภาวะ สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอาง หากล้างหน้าไม่สะอาดพอ ก็จะเกิดการสะสมของสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวและรักษาไม่หายขาดนั่นเอง ส่วนการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดแบบมืออาชีพนั้น ควรให้เวลากับการล้างหน้าอย่างถูกวิธี มี 2 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า (Cleansing) และ การล้างทำความสะอาดผิวหน้า (Cleanser) ด้วยและที่สำคัญคือต้องเลือก

ขั้นตอนที่ 1 เช็ดให้ใส ใช้แล้วเคลียร์

แน่นอนว่าแม้จะต้องรับมือกับปัญหาสิว แต่ก็อดไม่ได้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำเพื่อความมั่นใจ จนผิวเข้าสู่วงจรสิวสะสม เพราะคราบเมคอัพสะสม และบล็อกวงจรผลัดเซลล์ผิวที่เป็นต้นเหตุหนึ่งของผิวหมอง ซ้ำยังกระตุ้นให้เกิดสิวอุดตันสะสม แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องหยุดแต่งหน้า เพราะนีเวียมีเคล็ดลับไม่ว่าจะลุคไหน แค่เลือกใช้คลีนซิ่งให้ถูกต้องกับสภาพผิว ก็จะช่วยบรรเทาปัญหาสิวลงและทำไม่ให้เกิดปัญหาสิวซ้ำซ้อน อย่าง นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร แอคเน่ แคร์คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ที่ปราศจากน้ำมัน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสารพาราเบน จึงมั่นใจว่าปลอดภัยจากการระคายเคืองต่อผิวหน้าและรอบดวงตา


โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Oxygen Boost สลายเมคอัพกันน้ำ รวมถึงซิลิโคนที่ล้างออกยากได้ 100% ช่วยเพิ่มออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่เช็ด จนรู้สึกได้ว่าผิวหายใจได้อีกครั้ง ผสาน Magnolia Bark Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ทำความสะอาดล้ำลึก ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและรูขุมขนอุดตันอย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารที่ทำให้ผิวบางและช่วยลดแบคทีเรียสะสมซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวเพิ่ม เพื่อผิวหน้าที่สะอาดกระจ่างใสวิ้งก์อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงใช้คู่กับสำลีเช็ดทำความสะอาดคราบมัน สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกให้สะอาดก่อนล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้าคนเป็นสิวในขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 2 ล้างสะอาด หายขาดจากสิว

การล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วยครีมหรือโฟมล้างหน้าธรรมดา อาจเป็นตัวกระตุ้นให้สิวยิ่งอักเสบ รูขุมขนกว้าง และผิวหน้าเกิดริ้วรอยได้ เพราะฝ่ามือที่สัมผัสเสียดสีและถูบนใบหน้าโดยตรงจนเกิการระคายเคือง จึงเกิดเป็นกระแสที่กำลังฮอตฮิตที่สุดในช่วงนี้ก็คือ การล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อวิปโฟมล้างหน้าลดสิวหน้าใสที่ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า อย่าง นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว


ด้วยเนื้อโฟมละเอียดนุ่ม ตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก โฟมล้างหน้าลดสิวหน้าใสทำความสะอาดหมดจดทั้งมลภาวะเมคอัพและสารเคมีที่ตกค้างสะสม มั่นใจในความปลอดภัยว่าปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิวทั้ง 3 ชนิด คือ แอลกอฮอล์, สารลดแรงตึงผิว (SLS) และกรดกัดผิว (BHA) ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากกุหลาบฮอกไกโดแท้ผสานเข้ากับน้ำแร่ฮอกไกโดจนเป็นเซรั่มที่สามารถซึมได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าถึง 36 เท่า เข้าจัดการความหมองคล้ำ ผสานกับไฮยาลูรอนเซรั่มฟื้นฟูผิวให้นุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำ นอกนั้นแล้วยังมีคุณค่าจากวิตามินซีให้ผิวขาวมีออร่าดูสุขภาพดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นยิ่งกว่าเคย หลังล้างหน้าอีกด้วย

จุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลปัญหาสิว คือการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และถ้ายิ่งมีตัวช่วยดี ๆ แบบนี้ก็ยิ่งช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดเพื่อผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสไร้สิวกวนใจเพียงง่าย ๆ แค่นี้..คุณก็ทำได้

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ