10-tips-getting-bright-and-shine-body-skin-banner

เลือกโลชั่นผิวขาวจริง ยิ่งใช้ออร่ายิ่งพุ่ง

เคล็ดลับพิชิตผิวขาวกระจ่างใส ออร่าจับรับ ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

สาวๆ คนไหนกำลังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คงต้องมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่และให้สัญญากับตัวเองว่าปีนี้ฉันจะเริ่มดูแลตัวเองอย่างจริงจังแล้วนะ ไม่ว่าจะด้วยการออกกำลังกายให้มากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือแม้แต่ฉันจะสวยขึ้น ปีนี้ผิวชั้นต้องดูกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ด้วยการดูแลผิวอย่างจริงจัง สาวๆ คนไหนที่ต้องการผิวสวยเด้ง มาทำตามเคล็ดลับนี้กัน รับรองผิวคุณจะสวยกระจ่างใสตลอดไป

01-nivea-c-and-e-vitamin-lotion

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น

02-nivea-c-and-a-vitamin-lotion-180ml

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น

  1. ผิวสวยจากภายใน ต้องเริ่มจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งการได้รับสารอาหารที่ดีจะช่วยสร้างเสริมและฟื้นบำรุงผิวพรรณของเราได้ โดยเน้นผักผลไม้ ที่มีวิตามินซี วิตามินอี และวิตามินเอสูง เพราะวิตามินซีจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส วิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และวิตามินเอช่วยลดความหมองคล้ำและปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ วิตามินเหล่านี้จึงเป็นวิตามินสำคัญที่จะช่วยให้ผิวสุขภาพดี ขาวสดใสจากภายในสู่ภายนอก ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  2. ดื่มน้ำสะอาด น้ำเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายและผิวพรรณ นอกจากจะช่วยขับของเสียออกจากร่างกายแล้ว ยังเป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่ม ผ่องใส สุขภาพดี และดูอ่อนกว่าวัย
  3. บำรุงด้วยครีมบำรุงผิว นอกจากจะทานวิตามินต่างๆ เพื่อบำรุงจากภายในแล้ว สาวๆ ก็ควรหาตัวช่วยดีๆ อย่าง โลชั่นผิวขาวที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เปรียบเสมือนเป็นวิตามินโลชั่น เพื่อบำรุงผิวในทุกวัน ตอบโจทย์การมีผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอย่าง นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น วิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความขาวกระจ่างใจ ที่ให้ความชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง น่าสัมผัส เพราะเป็น โลชั่นผิวขาว ที่เปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นถึง 4 ชนิด ช่วยบูสท์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใสได้ใน 7 วัน ผสานวิตามินอีเข้มข้น คืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ฉ่ำเด้ง ไม่แห้งกร้าน และยังมี UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย และ โลชั่นผิวขาว อีกตัวหนึ่งสำหรับสาวที่ขาดความมั่นใจจากสีผิวที่ไม่เรียบเนียน นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น วิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นทาตัว ที่มีวิตามินเอจากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น 100 เท่า ตรงเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวดูขาวออร่าสม่ำเสมอใน 7 วัน มาพร้อมวิตามินซีช่วยผิวให้ดูขาวกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บำรุงผิวจากมลภาวะให้เนียนนุ่ม ผิวดูอ่อนเยาว์

ไม่ยากใช่ไหมคะกับเคล็ดลับในการดูแลผิว ให้มีผิวขาวจริง เนียนใสทั่วเรือนร่าง นอกจากเรื่องอาหารการกินที่ต้องดูแล อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือต้องใส่ใจในการเลือกเฟ้นครีมทาตัวดีๆ ที่เสมือนได้ทาวิตามินบำรุงผิวในทุกวัน เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดี ออร่าจับ พร้อมอวดผิวสวยกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจตลอดไปแน่นอนค่ะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ