เลือกอย่างไร ให้ได้โลชั่นผิวขาวเห็นผลจริง กับ 7 โลชั่นนีเวีย

วิธีทำให้ผิวดูกระจ่างใสด้วยวิตามินโลชั่นและเซรั่มทาผิว 7 สูตรจากนีเวีย

เคล็ดลับครีมที่ใช้แล้วกระจ่างใส พร้อมออกเดทใน 7 วัน

สาวๆ รู้ใช่ไหมว่าผิวที่ดูไบรท์ กระจ่างใสต้องได้รับการดูแลทั้งจากภายในและภายนอก และแม้ว่าการดูแลจากภายในจะสำคัญก็จริง แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมนั้นเป็นวิธีที่เห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองใช่หรือไม่? ถ้าเช่นนั้นจงมุ่งมั่นและสัญญากับตัวเองว่าปีนี้คุณจะดูแลตัวเองอย่างจริงจัง แล้วหันมาออกกำลังกายให้มากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงปรับเปลี่ยนกิจวัตรในการดูแลสุขภาพและความงามเสียใหม่ เพื่อให้มีผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง วิธีดูแลผิวมีหลายขั้นตอน ตั้งแต่การบำรุงผิวด้วยโลชั่นไปจนถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองจากภายในแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง หากคุณต้องการวิธีทำให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 1 เดือน ลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ เพื่อผิวที่สวยและกระจ่างใสขึ้นจริง!

 

ผิวกระจ่างใสด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามินและอาหารผิว

วิตามินซี: สารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัติในการต่อสู้กับความชรานี้ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำหน้าที่เป็นเส้นใยเชื่อมโยงเนื้อเยื่อ จึงช่วยให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์

วิตามินอี: เป็นสารอาหารที่จำเป็นและไม่เพียงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบและลดการอักเสบของผิวหนังได้อีกด้วย

วิตามินเอ: มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ลดจุดด่างดำ รวมถึงลดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามินบี 3: ได้รับการยอมรับว่าช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเกราะป้องกันความชื้นของผิว ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น

วิตามินเหล่านี้ออกฤทธิ์ร่วมกันได้ดี ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น เพียงใช้เป็นประจำผิวจะสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยเมื่อใช้ระยะยาว โดยไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย และไม่สะสมในร่างกาย

โลชั่นและเซรั่มทาตัว นีเวียตัวไหนเหมาะกับผิวคุณ : เพื่อผิวดูกระจ่างใส

เพิ่มความมั่นใจและมีผิวกระจ่างใสขึ้นได้ง่ายๆ มีผิวใส ฉ่ำเด้งอย่างที่ต้องการ ด้วยวิตามินโลชั่นและเซรั่มทาตัวที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวคุณโดยตรง อัดแน่นด้วยวิตามินเข้มข้น เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเร่งด่วนในปี 2024

 

1. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซีแอนด์อี วิตามินโลชั่น

 

วิตามินโลชั่นบำรุงผิวกาย ผสานวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยบูสท์ผิวให้ดูใส ฉ่ำเด้งใน 7 วัน ดูกระจ่างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น
 นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น

2. นีเวีย เอ็กซ์ ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ เอ วิตามินโลชั่น

 

วิตามินโลชั่นบำรุงผิวกาย ผสานวิตามินซีและวิตามินเอ บูสท์ผิวให้ดูใส สีผิวสม่ำเสมอ ใน 7 วัน ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวจากเชอร์รี่มิ้นท์สกัด พร้อม UV ฟิลเตอร์ กันแดด ่างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


3. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม

 

เซรั่มบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูกระชับ ใน 5 วัน ผสานนวัตกรรม 10 สุดยอดวิตามินและอาหารผิว อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น 150 เท่า างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม

4. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด บอดี้ เซรั่ม ยูธ โพรเทค

 

เซรั่มบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูกระชับ ใน 5 วัน ผสานนวัตกรรม 10 สุดยอดวิตามินและอาหารผิว อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น 150 เท่า ่า างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


5. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท ซูเปอร์ ซี พลัส

 

วิตามินเซรั่มบำรุงผิวกาย ผสานกันแดด SPF50 PA+++ เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรบูสท์เตอร์ กู้ผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมเกราะปกป้องผิวจากแดด ่า างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ รีแพร์ แอนด์ โพรเทค เซรั่ม สูตรใหม่

6. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท รีแพร์ แอนด์ โพรเทค บอดี้ เซรั่ม

 

กู้ผิวคล้ำเสียด้วยเซรั่มสูตรใหม่ที่อุดมด้วยสุดยอดอาหารผิว 8 ชนิด และเพิ่มวิตามินซีถึง 50 เท่า แถมด้วยเอสพีเอฟ 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนแดดทำร้าย โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


7. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เรเดียนท์ แอนด์ สมูท บอดี้ เซรั่ม

 

ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียว อุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินซีสูง 50 เท่า จาก 8 สุดยอดอาหารผิว ะหนะ างใสอ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

 

 


นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท โลชั่น สูตรใหม่

นอกจากนี้อย่าลืมวิธีดูแลตัวเองง่ายๆ เพื่อให้มีผิวดูกระจ่างใสอย่างที่ต้องการ

1. ทากันแดดทุกวัน

ขั้นตอนแรกสู่การมีผิวที่กระจ่างใสคือต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน การอยู่ท่ามกลางแสงแดดจัดก่อให้เกิดปัญหาผิวได้มากมาย รวมถึงฝ้าและกระด้วย ดังนั้นต้องดูแลและปกป้องผิวให้เหมาะสม

2. สครับผิวทุกสัปดาห์

การขัดผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ตามด้วยการใช้วิตามินโลชั่นทาผิว ช่วยเร่งให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย วิธีนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสยิ่งขึ้น เลือกสูตรสครับในแบบที่ผิวของคุณต้องการ หรือใช้สครับที่ทำเองก็ได้

3. ดื่มน้ำให้เพียงพอและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

การดื่มน้ำอย่างเพียงพอและบริโภคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควรเลือกรับประทานอาหารจำพวกผักและผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี และพยายามหลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป

4. กินวิตามินเสริม

เมื่อบริโภคสารสกัดจากองุ่น (ต้านอนุมูลอิสระ) และน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์หรือน้ำมันปลา (มีโอเมก้า 3) เป็นประจำจะช่วยบำรุงผิวและเล็บของคุณจากภายใน กินวิตามินเสริมเหล่านี้และปฏิบัติตามวิธีดูแลผิวให้กระจ่างใสแบบอื่นๆ ด้วย เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

5. ใช้นีเวีย วิตามินโลชั่น และ บอดี้เซรั่มที่ตอบโจทย์ตามสภาพผิว เพื่อผิวเปล่งประกายขั้นสุด

เพื่อให้มีผิวดูกระจ่างใสได้ทันใจยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ดูแลผิวด้วย นีเวีย วิตามินโลชั่น หรือ บอดี้ เซรั่ม สูตรผสมสารกันแดดเป็นประจำ เนื่องจากมีคุณสมบัติเหนือกว่ากันแดดมาตรฐานทั่วไป และอุดมด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 50 เท่า เพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาว แถมยังได้รับการปกป้องจากแสงแดดอีกด้วย

 

 

คำถามที่พบบ่อย

วิตามินอะไรบ้างที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส?

วิตามินมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้มาก โดยเฉพาะวิตามินซี ซึ่งทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ไม่ใช่แค่เพียงทำให้ผิวกระจ่างใส แต่ยังกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์อีกด้วย วิตามินอีก็เป็นสารอาหารสำคัญอีกชนิดที่ช่วยบำรุงผิว ป้องกันความแห้งกร้านและบรรเทาอาการอักเสบ ทำให้ผิวเรียบเนียนและสุขภาพดี นอกจากนี้ วิตามินเอก็มีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระเช่นกัน โดยช่วยชะลอกระบวนการแห่งวัยและลดเลือนรอยดำ มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ที่มีปัญหาสิว

มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างที่ต้องการ แบบทำได้เองที่บ้าน?

อย่างแรกควรทากันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย ป้องกันการเกิดรอยดำและรักษาสีผิวให้สม่ำเสมอ เลือกครีมทาผิวที่มีประสิทธิภาพ เช่น นีเวีย ซี แอนด์ อี วิตามินโลชั่น ที่อุดมด้วยวิตามินซีและวิตามินอีจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียอย่างอ่อนโยน และควรสครับผิวเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกและเผยผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น นอกจากการดูแลผิวภายนอกแล้ว ยังควรเสริมด้วยการดูแลจากภายในด้วย ควรดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและรับประทานอาหารจำพวกผักและผลไม้ที่มีวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอีสูง และวิธีสุดท้าย คุณอาจจะบริโภควิตามินเสริม เช่น สารสกัดจากองุ่น และโอเมก้า 3 เพื่อบำรุงผิวอย่างครบองค์ประกอบจากภายใน การปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยปลดล็อคผิวสวยและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ