การดูแลผิวและเลือกใช้โลชั่นผิวกายให้ขาวกระจ่างใสในสไตล์คุณ

หากจะให้ดูแลผิวและเลือกใช้โลชั่นผิวกาย เราจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและไลฟ์สไตล์เพื่อประสิทธภาพสูงสุด 
สาวๆ แต่ละคนมีบทบาท และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ทุกคนต่างก็มีผิวสวยกระจ่างใสได้ไม่แพ้กัน เรามีเคล็ดลับการเลือกโลชั่นดูแลผิวกายให้สวย ขาว กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ดูมีออร่า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แต่ละคนมาฝากกัน

 

สาวๆ พูดคุยกันเรื่องการดูแลผิว

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เรเดนท์ แอนด์ สมูท

สาวที่ชอบใส่เสื้อโชว์ผิวสวย อาจต้องเจอแสงแดด มลภาวะ จนผิวขาดความสดใส เปล่งประกาย แค่ใช้ครีมบำรุงผิว NIVEA Extra White Radiant & Smooth ดูแลผิวเป็นประจำด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 40เท่า** พร้อมผสาน ยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ รีแพร์ แอนด์ โพรแทค

สาวขาลุยที่ชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องออกแดดเป็นประจำจนผิวคล้ำเสีย แบบนี้ต้องการการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมการปกป้องที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้สาวๆ มีผิวสวยเนียน กระจ่างใส ได้อย่างใจ แต่ผจญภัยได้ไม่มีสะดุด ใช้ครีมบำรุงผิว NIVEA Extra White Repair & Protect ผสาน Deep White Essence เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 50เท่า** พร้อมยูวี ฟิลเตอร์ SPF30 ไม่เพียงเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ไม่ให้ผิวกลับไปคล้ำเสียอีก

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์ม แอนด์ สมูท

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีความกังวลเรื่องความเฟิร์มกระชับของผิว แนะนำครีมบำรุงผิว NIVEA Extra White Firm & Smooth นอกจาก Deep White Essence แล้ว ยังผสาน Q10 และ คอลลาเจน เข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว และคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ อินสแตนท์ ออร่า

 

ดูแลผิวกายให้สวย กระจ่างใส อยู่กับเราไปนานๆ ต้องดูแลให้ลึกถึงภายใน ถึงจะเปล่งประกายออร่าที่แท้จริง แต่บางที ผิวสวยรอไม่ได้! ใครที่ต้องการงานผิว แบบเร่งด่วน ขอให้ลองครีมบำรุงผิว NIVEA Extra White Instant Aura เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีที่ทา เพราะนอกจากจะมี Deep White Essence บำรุงผิวล้ำลึกจากภายในแล้ว ยังผสานออร่าบูสเตอร์ ช่วยกระจายแสงให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีออร่า เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอกทันที

นอกจากนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิว หรือต้องการผิวใสแบบเร่งด่วน ต้องการการบำรุงที่เข้มข้นยิ่งกว่า สามารถเลือกใช้ครีมบำรุงผิว NIVEA Extra White Serum ที่มีความเข้มข้นมากขึ้นถึง 3 เท่า ให้ผิวสวยมีออร่าได้มากกว่าและเร็วขึ้น! มี 3 สูตรให้เลือก

NIVEA Extra White Firm & Smooth Serumเพื่อผิวกระจ่างเนียนใสเฟิร์มกระชับ พร้อมไวท์เทนนิ่ง x 3

NIVEA Extra White Repair & Protect Serumเข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า พร้อม SPF50 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียล้ำลึก พร้อมปกป้องเหนือกว่า

NIVEA Extra White Instant Aura Serumเข้มข้นด้วยไวท์เทนนิ่ง x 3 ฟื้นบำรุงล้ำลึก และทำให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่าทันทีที่ทา

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เซรั่ม

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ