เคล็ดลับการดูแลตัวเองและ
ผิวพรรณในที่ทำงาน
สำหรับสาวออฟฟิศ

ไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศ ต้องเจออากาศเย็นและแห้งอยู่ตลอด ควรดูแลผิวพรรณด้วยครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ

สำรวจไลฟ์สไตล์ สาวออฟฟิศ พวกเธอดูแลตัวเองดีพอแล้วหรือยัง?
NIVEA creme
เรารู้ว่านาฬิกาของสาวทำงานอย่างคุณย่อมหมุนเร็วกว่าคนอื่น เพราะทันทีที่ก้าวเท้าเข้าประตูออฟฟิศ และเปิดคอมพิวเตอร์ ปัญหาต่างๆ ก็พุ่งเข้าชนให้คุณต้องแก้ไข ไหนจะต้องประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ให้งานลุล่วง คุณจึงถูกตรึงให้หัวหมุนอยู่ติดทำงานจนแทบไม่ได้ลุกไปไหน

แต่เกิดเป็นผู้หญิง จะให้สบตามองแต่คอมพิวเตอร์โดยไม่ดูแลตัวเองเลย คงไม่เวิร์ค จะเป็นสาวออฟฟิศที่เก่งรอบด้านทั้งที ต้องดูแลตัวเองให้สวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ดังนั้นหมั่นทบทวนรายละเอียดของกิจวัตรระหว่างวัน แล้วแทรกกิจกรรมดูแลตัวเองให้เป็นเนื้อเดียวกับงาน คุณจะได้ดูดีครบทุกมิติ
 
เนื้องานส่วนใหญ่ย่อมอยู่ในคอมพิวเตอร์ แต่แนะนำว่าอย่านั่งทำงานนานเกินไป หมั่นเปลี่ยนอิริยาบถอย่างน้อยทุกครึ่งชั่วโมง เช่น ลุกเดินไปดื่มน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะการใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ทำให้อากาศที่เย็นและแห้ง ดึงน้ำออกจากผิวไปโดยไม่รู้ตัว

 นอกจากเปลี่ยนอิริยาบถด้วยการเดินยืดเส้นยืดสาย ลองพักสายตาจากหน้าจอ และเปลี่ยนความเคยชินของนิ้วมือจากการจิ้มแป้นพิมพ์ มาเป็นการหยิบปากกาจดโน้ตลงสมุดดูบ้าง เพราะการที่เราได้โฟกัสกับการจดทำให้มองเห็นรายละเอียดอื่นที่อาจมองข้ามไป เช่น ผิวบริเวณมือที่แห้งลงอย่างเห็นได้ชัด การพกครีมบำรุงผิวติดโต๊ะทำงานจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ผิวกายแห้งเมื่อไร รีบบำรุงได้ทันที
 
working on computer
nivea cream
แต่วิธีที่ดีที่สุดคือ ทา บอดี้ โลชั่นทันทีหลังอาบน้ำ ก่อนแต่งตัวออกจากบ้าน เพราะเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด โดยเลือกโลชั่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และปกป้องได้ยาวนานตลอดวัน อย่าง นีเวีย บอดี้ มิลค์ โลชั่นเนื้อน้ำนม ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวแห้งโดยตรง ด้วยส่วนผสมของอะโวคาโด ออยล์ และวิตามินอี ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มเนียนได้ ทั้งมีคุณสมบัติ Lock Benefit เก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
เมื่อคุณปกป้องผิวถูกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นวันแล้ว ก็หมดกังวลกับกิจกรรมที่อยากทำระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานในห้องแอร์หลายชั่วโมง หรือการออกไปหาของอร่อยกิน เดินช้อปเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ในตลาดนัดข้างออฟฟิศ ก็ไม่ต้องห่วงว่าสภาพอากาศที่เดี๋ยวเย็นบ้าง ร้อนบ้าง จะทำร้ายผิวให้ขาดความชุ่มชื้น เพราะ นีเวีย บอดี้ มิลค์ ช่วยปกป้องผิวคุณให้นุ่มเนียนตลอดวันได้แน่ แบบไม่ต้องแคร์สภาพอากาศ มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย นีเวีย บอดี้ มิลค์ ขายออนไลน์แล้วที่ https://goo.gl/TRKhzb 
image 44

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ